fbpx
nội thất indochine ,showroom nội thất indochine ,bàn ghế phòng khách indochine ,bàn ghế phong cách indochine ,grand bois đồ gỗ ,đồ gỗ indochine ,bàn ghế an indochine ,bàn indochine

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE TRONG THIẾT KẾ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

14-04-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE TRONG THIẾT KẾ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

Phong cách Đông Dương là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang được hồn phách người Việt và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông, Tây. Thiết kế sản phẩm phù hợp với kiến trúc, linh hoạt theo sở thích và điều kiện sống của từng gia đình. Các thiết kế luôn không lỗi thời vẻ đẹp thẩm mỹ bền vững với thời gian.

– Các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Bois Indochine sản xuất theo thiết kế. Sử dụng đường nét hiện đại của phương Tây kết hợp các họa tiết truyền thống phương Đông.
– Sản xuất thủ công truyền thống: Đồ gỗ với kết cấu khung mộng, bền chắc, hoàn thiện vecni. Hiện đại trong thiết kế kiểu dáng hay khi được kết hợp với đệm bọc, vải mút.
– Đường nét tinh tế tạo ra từ khâu thiết kế sau đó được hoàn thiện dưới bàn tay thợ mộc giàu kinh nghiệm. Nạo gỗ tạo độ bóng mịn cho bề mặt sản phẩm.
– Sản phẩm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ bởi sự tinh tế trong thiết kế và sản xuất. Gắn bó thân thiết với người sử dụng, an toàn cho sức khỏe.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE

nội thất indochine

nội thất indochine

bàn ghế phòng khách indochine

bàn ghế phòng khách indochine

bàn ghế phong cách indochine

bàn ghế phong cách indochine

đồ gỗ indochine

đồ gỗ indochine

BOIS INDOCHINE TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE- ĐÔNG DƯƠNG

Văn Phòng Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Xưởng sản xuất Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội.
Điện thoại 0988.62.0303
https://bois.com.vn/do-go-noi-that-bois-indochine/

 

XEM THÊM: Đồ gỗ Bois mẫu tủ thờ bàn thờ chung cư đơn giản đang được ưa chuộng

Hiện nay, nhu cầu thể hiện đẳng cấp không gian sống khá cao, cho nên là việc thiết kế bàn thờ và không gian thờ cúng trang nhã, lịch sử và sang trọng cho căn hộ

Thiết kế thi công căn hộ phong cách Indochine sử dụng đồ gỗ Grand Bois cũ.

Căn hộ chung cư của chị Yến có diện tích 87m2 với 2 phòng ngủ. Chị cũng là một tín đồ của Grand Bois và đã sử dụng nhiều đồ của Grand Bois từ trước. Khi chuyển sang nhà mới, chị muốn sử dụng lại toàn bộ đồ cũ. Với tổng chi phí 320tr trong đó đồ gỗ hết 220tr và phần cải tạo xây dựng 100tr.

Thi công đồ gỗ Grand Bois

Thi công sản xuất đồ gỗ Grand Bois là một công việc mà không phải xưởng nào cũng có thể làm được. Bởi những yếu tố khác biệt từ hình dáng, quy cách sản xuất và cách làm màu bề mặt

Chung cư Goldmark City thư thái và gần gũi với đồ gỗ Grand Bois – Le Quyen

Căn hộ chung cư Goldmark City của chị Lệ Quyên được thiết kế với phong cách Đông Dương nhẹ nhàng. Biến căn nhà thành nơi thật thư giãn và gần gũi. Căn hộ có S = 110m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh được thiết kế và thi công với tổng chi phí 315 triệu.

Đồ gỗ Grand Bois điển hình cho phong cách Đông Dương

Previous Next Đồ gỗ Grand Bois điển hình cho phong cách Đông Dương “… Chắc hẳn những ai đã xem và thích đồ gỗ Grand Bois đều thấy nó tuyệt đẹp về thiết kế. Hài hoà về tỷ lệ và kiểu dáng. Mang đậm hồn cốt người Việt.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE TƯ DUY HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT TẠO RA SỰ SANG TRỌNG LỊCH LÃM.

Đồ gỗ nội thất bois indochine : Nhận thấy rõ vẻ đẹp của đồ nội thất truyền thống của Việt Nam, từ chất liệu tre hay sự cầu kỳ của đồ gỗ chưa thực sự phù hợp xu hướng hiện đại ngày nay. chính là sự đột phá tạo ra phong cách mới.

0988620303