fbpx
mẫu bàn thờ chung cư hiện đại ,bàn thờ nhà chung cư nhỏ ,bàn thờ đứng chung cư giá rẻ ,bàn thờ chung cư treo tường ,bàn thờ chung cư ,kích thước bàn thờ chung cư ,mẫu bàn thờ chung cư đẹp

Đồ gỗ Bois mẫu tủ thờ bàn thờ chung cư đơn giản đang được ưa chuộng

05-11-2020 by Phanblogs@bois.com.vn

Hiện nay, nhu cầu thể hiện đẳng cấp không gian sống khá cao, cho nên là việc thiết kế bàn thờ và không gian thờ cúng trang nhã, lịch sử và sang trọng cho căn hộ, chung cư là nhu cầu thiết yếu.

và dĩ nhiên khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị uy tín hàng đầu như bois vì không qua trung gian, chúng tôi sẽ trực tiếp sản xuất.

Đồ gỗ Bois mẫu tủ thờ bàn thờ chung cư đơn giản đang được ưa chuộng

Đồ gỗ Bois mẫu tủ thờ bàn thờ chung cư đơn giản đang được ưa chuộng

bàn thờ phật

khi nhắc đến bàn thờ thì trước nhất phải nhắc đến bàn thờ phật, bởi lẽ trong theo quan niệm dân gian của người phương đông theo phật giáo thì phật là người có cấp bậc cao nhất trong thế giới tâm linh. phật là một bậc giác ngộ đã tu thành chín quả nên đối với các uế trược của thế gian thì không còn nữa, thế nên lập bàn thờ phật cần phải chú trọng đến yếu tố trang nghiêm và phải là nơi cao nhất.
vì sao phải quan tâm đến chất liệu gỗ? bởi vì một khi lập bàn thờ phật thì thường ít khi thay đổi, nó cần phải đảm bảo được tính lâu dài, chính vì thế cần chọn bàn thờ phật gỗ tự nhiên sao cho hợp lí, đẹp và bền. hơn nữa phật là bậc giác ngộ của ba cõi, là bậc thầy của trời người thì cần phải đặt lên trên cao nhất.

bàn thờ phật

bàn thờ phật

bàn thờ tổ tiên

bàn thờ gia tiên thường được chọn là những loại bàn thờ gỗ tự nhiên quý hiếm để thể hiện sự hiếu thuận của con cháu.
một lưu ý nhỏ là bàn thờ tổ tiên (gia tiên phải luôn sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. điều này đặc biệt quan trọng nếu bàn thờ hướng trực tiếp ra cửa chính và có nhiều vị khách thường ghé thăm thì việc này càng cần được quan tâm. tượng thần thánh hoặc vật thể thiêng liêng phải đặt trên bàn kệ cao, tốt nhất là cao hơn lưng quần khi mình đi ngang thì tốt nhất, để tránh phạm húy và bất lễ. đèn trên bàn thờ cần phải nhớ là luôn bật sáng để thu hút năng lượng dương tốt lành và khiến căn nhà thêm ấm áp. bởi thế bàn thờ gia tiên thì người ta hay đặt phía sau những chùm đèn sáng lung linh nơi đại sảnh, khiến không gian càng thêm ấm áp.

bàn thờ tổ tiên

bàn thờ tổ tiên

bàn thờ dành cho biệt thự

đặc biệt, bàn thờ biệt thự thì luôn được lựa chọn hàng đầu bởi những gia chủ sống trên mọi miền đất nước, họ thường chọn lựa bàn thờ treo tường đối với những căn biệt thự nhỏ, còn căn biệt thự lớn hơn thì họ làm nguyên một phòng thờ hoành tráng để thiện đẳng cấp không gian dù trong khía cạnh tâm linh.

bàn thờ dành cho biệt thự

bàn thờ dành cho biệt thự

loại bàn thờ treo tường

vấn đề đầu tiên đối với bàn thờ treo tường đó là các kích thước của các loại bàn thờ nói chung cần quan tâm đến là: chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của bàn thờ, tùy vào không gian của nhà gia chủ mà ta lựa chọng loại bàn thờ có kích thước thích hợp.

loại bàn thờ treo tường

loại bàn thờ treo tường

bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên

có khá nhiều loại gỗ làm bàn thờ, ví dụ bàn thờ gỗ mít, bàn thờ gỗ căm xe, bàn thờ gỗ hương… ngoài chất liệu gỗ tự nhiên, thì người ta còn làm cả bàn thờ bằng đá, bàn thờ ô sa, bàn thờ nhôm kính, bàn thờ sơn đồng…

bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên

bàn thờ làm từ gỗ tự nhiên

bàn thờ nên sơn màu gì?

nói chung không gian thờ cúng hợp phong thủy thì nên sơn bàn thờ màu đen, bàn thờ màu gỗ, màu nâu, màu vàng… nói chung là những gam màu dịu nhẹ và trầm, nếu muốn hiện đại hơn thì có thể sơn bàn thờ màu trắng giúp không gian cũng sang trọng mà hiện đại, còn không thì đa phần chọn bàn thờ màu vàng gỗ. ngoài ra, trong những dịp có lễ hỉ như cưới hỏi hoặc những bữa vui tươi thì bàn thờ thường được được sơn thành bàn thờ màu hồng cho tươi vui đón lễ. còn lại, bình thường ít ai chọn gam màu chói lóa cho bàn thờ.

bàn thờ nên sơn màu gì?

bàn thờ nên sơn màu gì?

loại bàn thờ 2 tầng 3 tầng

câu hỏi đặt ra là bàn thờ nên làm 1 tầng, 2 tầng hay 3 tầng? thực ra điều này cũng khá đơn giản phụ thuộc vào diện tích căn hộ của gia chủ, không thể nói là nên thế nào. chẳng hạn gia chủ chỉ có nhu cầu thờ một bát hương cho tổ tiên thì chỉ cần chiếc bàn thờ 1 tầng đơn giản, còn giả sử như muốn thờ phật, bồ tát và cả gia tiên thì có thể đặt đóng hoặc thiết kế bàn thờ 2 tầng, bàn thờ 3 tầng để không gian thờ cúng đủ rộng rãi và trang nghiêm.

loại bàn thờ 2 tầng 3 tầng

loại bàn thờ 2 tầng 3 tầng

có nên mua bàn thờ giá rẻ

chính vì điều này, nhu cầu thiết kế và đặt đóng bàn thờ tại bois khá nhiều, mọi người ráo riết tìm nơi bán bàn thờ giá rẻ. vì lúc thiết kế bàn thờ giá rẻ người ta sẽ cảm thấy đỡ xót tiền hơn dù có gặp đúng loại bàn thờ kém chất lượng. tuy nhiên, mọi người cũng nên chọn một nơi bán bàn thờ uy tín để chọn thiết kế, bởi vì thường thì tiền nào của đó, bạn chẳng thể thiết kế được một bàn thờ giá rẻ với chất lượng tốt được. điều này là hiển nhiên thôi, thế nên bạn nên chọn nơi bán bàn thờ uy tín để đặt thiết kế một mẫu bàn thờ đẹp có thể dùng cả đời không cần thay sửa, điều này thật tuyệt đúng không?

có nên mua bàn thờ giá rẻ

có nên mua bàn thờ giá rẻ

bàn thờ gỗ cao cấp

bàn thờ gỗ cao cấp thường được các gia chủ ở các căn hộ chung cư lựa chọn bởi vì các gia chủ không muốn phải thay đổi bàn thờ bởi vì mỗi lần đổi bàn thờ, sửa bàn thờ là rất mệt và tốn kém. thà ban đầu thiết kế bàn thờ cao cấp một lần và dùng mãi mãi luôn. và chúng tôi nghĩ, lựa chọn bàn thờ cao cấp là một lựa chọn thông minh.

bàn thờ gỗ cao cấp

bàn thờ gỗ cao cấp

bàn thờ dành cho chung cư hiện đại

hiện nay các mẫu bàn thờ chung cư hiện đại được ưa thích nhất là bàn thờ treo tường, bởi vì bàn thờ ở chung cư thì cần sự hiện đại và tinh tế, đồng thời rất cần sự gọn nhẹ, linh hoạt, điều đặc biệt hơn nữa là ít chiếm diện tích. bàn thờ chung cư hiện đại đang được ưa thích là loại gỗ tự nhiên và mẫu bàn thờ treo tường đẹp.

bàn thờ dành cho chung cư hiện đại

bàn thờ dành cho chung cư hiện đại

kiểu bàn thờ đẹp

kiểu bàn thờ hiện đại hiện nay đang được ưa chuộng nhiều như bàn thờ màu trắng hoặc bàn thờ màu đen, và trong các mẫu thì bàn thờ treo tường đẹp được lựa chọn khá nhiều bởi sự tiện dụng của nó. các kiểu bàn thờ đẹp bois bán chạy là những mẫu thiết kế bàn thờ dành cho căn hộ chung cư, điều này cũng khá dễ hiểu vì chung cư mọc lên như nấm.

kiểu bàn thờ đẹp

kiểu bàn thờ đẹp

bàn thờ hiện đại đẹp

hiện nay không gian thờ cúng được thể hiện sự sang trọng, thiêng liêng, tuy nhiên bắt kịp với thời đại các mẫu phòng thờ hoặc bàn thờ phải đẹp và hiện đại, sang trọng. thật khó tưởng tượng nếu bạn bước vào không gian thờ cúng vừa hiện đại và trang nghiêm đúng không? cảm giác đó như tăng lên sự tôn kính của bạn đối với phật, bồ tát cũng như gia tiên của mình.

bàn thờ hiện đại đẹp

bàn thờ hiện đại đẹp

 

XEM THÊM: Phòng khách kết hợp phòng thờ

Đối với những căn nhà ống có diện tích không được rộng rãi thì việc bố trí bàn thờ ra sao để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm diện tích là một vấn đề nan giải.

Mẫu tủ thờ bàn thờ đẹp và hiện đại cho chung cư biệt thự

Phòng thờ mang phong cách Đông Dương đã lược bỏ đi tính cầu kỳ của phong cách phòng thờ cổ, nhưng vẫn thể hiện được sự trang nghiêm, nổi bật nên nét văn hóa của người phương Đông.

0988620303