fbpx

Thiết kế nội thất chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

25-06-2019 by Phanblogs@bois.com.vn

Nội thất chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân Yêu cầu thiết kế: Nhận mặt bằng xây thô, chưa ngăn phòng. Đầu chờ cấp điện nước của chủ đầu tư theo hệ thống kĩ thuật của tòa nhà.

Anh Long chủ đầu tư nội thất chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân mong muốn căn hộ chung cư của mình sẽ có 3 phòng ngủ. Không gian phòng bếp và phòng khách riêng biệt. Thiết kế nội thất theo phong cách Đông Dương và sử dụng đồ gỗ Grand Bois.

Mô tả:

Mặt bằng nội thất được phân thành các khu vực: Khu vực sảnh và nhà vệ sinh Wc1. Phòng khách và phòng ăn liên thông; phòng bếp riêng biệt; không gian chung đi vào các phòng ngủ. Bao gồm 1 phòng ngủ master và 2 phòng ngủ nhỏ.

Mặt bằng chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Mặt bằng chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân

Thiết kế sảnh chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân – Tủ giày kịch trần

Thiết kế sảnh chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân – Tủ giày kịch trần

Bước vào sảnh với điểm nhấn nền được lát gạch bông men gốm, phân tách không gian tạo ra sự thanh lịch và cảm giác sạch sẽ. Công năng bố trí là tủ giày gỗ tự nhiên thiết kế kịch trần, bên cạnh đó là ghế đi giày và móc áo. Sảnh với kích thước không lớn, tủ giày được thiết kế mỏng không gây vướng.

 Bàn ăn gấp gỗ tự nhiên
Nội thất phòng ăn chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Qua sảnh là vị trí không gian của khu vực bàn ăn. Ý tưởng thiết kế là chiếc bàn ăn gập để khi không sử dụng có thể gập lại, tăng không gian rộng hơn cho con trẻ chơi đùa. Khu vực phòng ăn được trang trí hỗ trợ bởi đèn thả trần cùng các sản phẩm đồ gỗ khác như đôn, ghế ngồi, tủ trang trí với tạo dáng và họa tiết truyền thống có chữ hoài niệm.

Tranh tường phòng khách chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Đối diện khu bàn ăn là 1 bức tranh tường làm cầu nối chuyển tiếp không gian từ khu vực sảnh đến phòng ăn sang đến phòng khách. Đồng thời giải quyết bài toán trang trí cho mảnh tưởng lớn gây cho mắt nhìn cảm giác dài hun hút. Đồng thời những khoảng vòm được đắp tạo khung tranh và có 1 không gian riêng đặt bàn thờ treo.

Nội thất phòng khách chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Sang tới không gian nội thất phòng khách, được bố trí gần logia để lấy ánh sáng và gió trời. Với bộ bàn ghế sofa gỗ tạo điểm nhấn, lấy tone màu xanh cốm làm chủ đạo tạo ra sự tươi sáng, nhẹ nhàng kết hợp với tone màu nâu sáng của gỗ, màu vàng cam của tranh, ánh sáng vàng của đèn tạo ra sự hài hòa nhẹ nhàng. Việc sử dụng họa tiết, lựa chọn tranh phố cổ tạo cảm giác thân thuộc và gần gũi.

Kệ tivi chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Khu vực kệ tivi, các sản phẩm được lựa chọn họa tiết quen thuộc tạo sự ấm cúng, gần gũi. Công tắc, ổ cắm hiện đại smart home , rèm, nóng lạnh điều khiển từ xa.

Tủ bếp chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Đi qua hành lang vào là không gian của bếp và không gian chung. Tủ bếp được thiết kế và thi công đồng bộ chất liệu, khoảng trống giữa tủ trên và tủ dưới được ốp gạch gốm trang trí.

Phòng ngủ chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Phòng ngủ master được lựa chọn tone màu tím lãng mạn với đầy đủ đồ nội thất và tiện nghi sinh hoạt như bàn phấn, đèn cây, tủ áo, kệ tivi

Yếu tố trang trí điểm nhấn đó là bức tranh sen đầu giường, tạo cảm giác tĩnh lặng và thư thái

Phòng ngủ con gái chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân
Phòng ngủ con trai chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Phòng ngủ con

Với việc lấy gỗ tự nhiên làm chủ đạo nên việc sử dụng chất liệu sơn hay giấy dán tường sẽ tạo cảm giác trẻ trung

Thiết kế logia chung cư Gold season 47 Nguyễn Tuân

Logia được thiết kế lại với việc thay đổi chất liệu, lát nền và yếu tố trang trí cây xanh tạo trông gian xanh thư giãn

Việc thiết kế thi công nội thất chung cư 47 Nguyễn Tuân lựa chọn phong cách thiết kế, kết hợp cùng yếu tố gợi truyền thống. Yếu tố trang trí quen thuộc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết cấu hiện đại. Bois đã tạo ra không gian sống nhẹ nhàng, gần gũi. Sự ấm cũng riêng tư cũng là yếu tố được chú ý, với đầy đủ tiện ích hệ thống điện Smart Home có thể nói đó là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

 

XEM THÊM:

Grand Bois trong nội thất chung cư với sự tươi mới trẻ trung và phóng khoáng

Đỗ gỗ Grand Bois điển hình cho phong cách Đông Dương Chắc hẳn những ai đã xem và thích đồ gỗ Grand Bois đều thấy nó tuyệt đẹp về thiết kế. Hài hoà về tỷ lệ và kiểu dáng. Mang đậm hồn cốt người Việt.

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói Hà Nội mẫu 2022

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói: Đến với Bois Indochine, bạn có thể yêu cầu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình theo nhiều phong cách đa dạng khác nhau như: Hiện đại, Tân cổ điển, tối giản, Bắc Âu

Thiết kế nội thất de Bois mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất de Bois mẫu nội thất chung cư 2 phòng ngủ chung Cư Swan Lake Ecopark Mẫu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 80m2 Đẹp Hiện Đại thiết kế nội thất phong cách Indochine

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 phòng khách liên thông với phòng bếp

Căn hộ chung cư của chị Linh Anh với diện tích 80 m2, phòng khách liên thông với phòng bếp. Chung cư này có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Qua trao đổi, Bois nhận thấy chị là mẫu người phụ hiện đại, năng động và rất thực tế.

 

0988620303