fbpx
thiết kế nội that chung cư thông minh ,thiết kế nội that chung cư 70m2 ,thiết kế nội that chung cư hà nội ,thiết kế nội that chung cư an cường ,thiết kế nội that chung cư 2 phòng ngủ ,thiết kế nội thất chung cư đơn giản ,các phong cách thiết kế nội thất chung cư ,thiết kế nội thất chung cư đẹp

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHÀ CHỊ LINH

05-11-2021 by Phanblogs@bois.com.vn

Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Linh. Mặt bằng hiện trạng với 3 phòng ngủ, bếp và phòng khách nằm liên thông cùng một khu vực.

Hiện trạng căn hộ nhận bàn giao từ CĐT diện tích 140m, chỉ chia tường ngăn các phòng và cung cấp các các thiết bị cơ bản, không sàn, trần, hay thiết bị vệ sinh mọi đấu nối ở dạng đầu chờ.

– Yêu cầu của chủ nhà vẫn giữ được 3 phòng ngủ và muốn bếp thành khu vực riêng, phòng khách muốn ở vị trí trung tâm căn hộ, muốn có thêm một kho riêng biệt. Nói chung các không gian cần sự riêng biệt và không giống như vào một chung cư.

Nhận được mặt bằng và yêu cầu của chủ nhà bên Bois đã tiến hành phân tích và chia lại mặt bằng dựa trên những yếu tố có sẵn và hệ thống kỹ thuật bắt buộc của tòa nhà không được thay đổi.

– Phương án được Bois Indochine tiến hành như sau: Chuyển vị trí phòng khách vào phòng ngủ 2( phòng trung tâm), lấy một phần diện tích của logia phụ biến thành diện tích của phòng khách, bỏ toàn bộ tường phòng ngủ cũ, liên thông vơi hành lang tạo thành một phòng khách riêng tư
+ chuyển phòng ngủ 2 sang diện tích phòng khách hiện trạng khoanh tường thành phòng ngủ mời với diện tích một2m2, ( mở cửa sổ cao lấy sáng cho phòng)
+ Khi đó phòng bếp và phòng khách đã được tách biệt thành 2 phòng riêng biệt liên thông với nhau bằng hành lang chung( sau thiết kế thành dạng vòm định hướng không gian và lối đi lại)

– Phòng kho được tính lại lấy một phần phòng ngủ một, và một phần sảnh, làm thành một phòng kho riêng biệt ngay sảnh đồng thời sảnh vào cũng được vuông vắn và vẫn có không gian riêng.
– Cùng với việc chia lại mặt bằng chức năng, không gian nội thất được thiết kế tươi mới, mang lại sự riêng tư ấm cúng trong từng không gian, đặc biệt việc thiết kế nội thất kết hợp với đồ đạc đã có sẵn đảm bảo sự hài hòa, mang phảng phất đâu đó tinh thần đông dương


– Thiết kế phong cách indochine đông dương ở đây được Bois Indochine đưa vào khéo léo bằng cách sử dụng mầu sắc, những decor có bố cục và gợi cảm xúc, đồng thời với việc xử dụng những họa tiết khéo léo ( họa tiết mà các bạn có thể tìm thấy ở bất cứ con phố cổ nào của Hà Nội) đưa vào hợp lý cùng với công năng.

BOIS INDOCHINOIS: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel : 0988620303

Email : noithatbois@gmail.com

Website : www.bois.com.vn | www.bois.vn

Messenger : M.me/bois.vn

 

XEM THÊM: Thiết kế nội thất Chung cư Thăng Long Number One Căn hộ 02PN Diện tích 116m2 Gỗ gụ và gõ

Căn nhà đẹp, có thiết kế bắt mắt luôn là ưu tiên số một đối với mỗi gia đình vì nó chính là thứ mà mọi người khi đến nhà các bạn sẽ chú ý nhiều nhất. Vì thế vai trò của thiết kế nội thất cho chung cư lại càng quan trọng hơn.

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói Hà Nội mẫu 2022

Thi công thiết kế nội thất chung cư trọn gói: Đến với Bois Indochine, bạn có thể yêu cầu thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của mình theo nhiều phong cách đa dạng khác nhau như: Hiện đại, Tân cổ điển, tối giản,

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 phòng khách liên thông với phòng bếp

Căn hộ chung cư của chị Linh Anh với diện tích 80 m2, phòng khách liên thông với phòng bếp. Chung cư này có 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh. Qua trao đổi, Bois nhận thấy chị là mẫu người phụ hiện đại, năng động

0988620303