fbpx
Cách phối màu sắc của Indochine không chỉ là đen trắng

Thiết kế thi công sản xuất đồ gỗ Indochine

13-11-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Trong Việc Thi Công Các Món Đồ Gỗ Indochine

Thi công sản xuất đồ gỗ Indochine là một công việc mà không phải xưởng nào cũng có thể làm được . Bởi Đồ gỗ Indochine là dòng sản phẩm mang một sắc thái riêng trên thị trường với thiết kế tinh tế và rất sang trọng. Những đường cong vòm cuốn đòi hỏi điểm uốn và cung tròn phải rất chính xác, những họa tiết và con tiện được đục trạm rất cầu kì với một tỉ lệ hoàn hảo . Chỉ cần đường cong hơi cứng, tỉ lệ hơi thiếu 1 chút cũng sẽ làm mất đi sự tinh tế của sản phẩm. Bên cạnh đó còn là việc tổ chức thi công, ráp nối các công việc sơn tường, thạch cao, điều hòa, điện nước ..v..v.. làm sao cho ăn khớp và chính xác.
Kiểu dáng cầu kì và tinh tế, Khác biệt trong đường nét thiết kế

Những sản phẩm đồ gỗ Indochine vốn được giới quý tộc Pháp khi sang Đông Dương sử dụng để thể hiện sự quyền quý của mình. Cũng chính vì vậy mà các mẫu nội thất Indochine rất tinh tế ở những đường cong hay sự hài hòa của các chi tiết trang trí. Để có thể sản xuất ra một món đồ gỗ Indochine thì bản dưỡng cho đường cong, chi tiết về độ nổi của họa tiết đục trạm, độ nghiêng và góc xoay chính xác để thi công tạo dáng là cực kì quan trọng.

Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Trong Việc Thi Công Các Món Đồ Gỗ Indochine

Tầm Quan Trọng Của Thiết Kế Trong Việc Thi Công Các Món Đồ Gỗ Indochine

Cần sự kết hợp ăn ý giữa người thiết kế và thợ mộc lành nghề

Những mẫu nội thất Indochine mới được hình thành và xuất hiện trong ít năm gần đây. Chính vì thế các sản phẩm đồ gỗ này không thể chỉ dựa vào sự quen tay hay kinh nghiệm của thợ mộc như các món đồ gỗ truyền thống. Bởi vẻ đẹp tinh tế của đồ gỗ Indochine không đến từ việc gỗ dày Mỗi sản phẩm đều cần sự tinh chỉnh của người thiết kế mới đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm

Cách phối màu sắc của Indochine không chỉ là đen trắng

Rất nhiều khách hàng của Bois ban đầu bị choáng ngợp bởi những bản thiết kế tông đen trắng tương phản mạnh. Đến khi thi công được một nửa mới thấy thực tế khi thi công không được như vậy. Màu sắc thực tế của những món đồ gỗ màu đen kịt, phào trần, vòm cuốn cũng đen. Lát sàn họa tiết mạnh và rối mắt, đi vào nhà mà thấy hoa mày chóng mặt.

Màu sắc, tỉ lệ ở Bois được kiểm soát và đào tạo bởi họa sĩ Phạm Hùng Lâm – Người có dòng tranh riêng, rất khác biệt nhưng cũng rất gần gũi giản dị.

Cách phối màu sắc của Indochine không chỉ là đen trắng

Cách phối màu sắc của Indochine không chỉ là đen trắng

Quy Trình Làm Việc

“ … Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và tiêu chí riêng. Sở thích cũng chẳng ai giống ai. Một quy trình làm việc khoa học là để xác định nhu cầu và sở thích của từng khách hàng.Ở Bois bạn sẽ được dãi bày tâm sự với kiến trúc sư về sở thích và ý tưởng. Bạn có thể bàn bạc với kĩ thuật để có phương án thi công phù hợp kinh phí .… “

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất

Bước 1 tư vấn online hoặc trực tiếp thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ:

Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiện phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng… nhằm giúp khách hàng có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Ở những trường hợp đơn giản chúng tôi có thể ước lượng chi phí tổng cho công trình ngay hoặc sẽ có những tư vấn giúp bạn định hình được toàn bộ công việc sắp tới sẽ phải làm.

Ở một số công trình phức tạp hơn, Bois Indochinoise sẽ tới trực tiếp công trình của bạn khảo sát và tư vấn tại chỗ. Công việc này được thực hiện cả trong và ngoài giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần, thuận tiện cho lịch công tác của bạn.

Bước 2 khảo sát hiện trạng công trình:
Bước 3 dự toán, ký hợp đồng thiết kế:
Bước 4 Kí kết hợp đồng thiết kế
Bước 5 Thiết kế 3D mô phỏng
Bước 6 Dự toán thi công nội thất
Bước 7 bàn giao, quyết toán hợp đồng thiết kế

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất

Quy Trình Thiết Kế Nội Thất

 

BOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG ( INDOCHINE STYLE)

Văn Phòng: Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam.

Điện thoại0988620303

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn | www.bois.vn

Messenger: M.me/bois.vn

0988620303