fbpx

Thiết kế phòng khách đẹp cần phải chú trọng đến điều gì? 

21-03-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

Thiết kế phòng khách đẹp cần phải chú trọng đến điều gì? : Phòng khách là mặt tiền của một gia đình nên gia chủ thường chú trọng đến việc thiết kế phòng khách sao cho sang trọng nhất.

Hướng của phòng khách

Hướng của phòng khách và yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xét đến khi thiết kế. Nói luôn được coi là bộ mặt của gia đình bà con là nơi hội tụ nhiều khí của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy thì đây là nơi có sự ổn định để có thể thực hiện điều đó. 

Hướng của phòng khách là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải xét đến khi thiết kế. Nó được coi là bộ mặt của gia đình và còn làà nơi hội tụ nhiều khí của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy thì đây là nơi cần có sự ổn định để có thể thực hiện điều đó.

Phòng khách của gia đình bạn cần phải đảm bảo được rằng nó có sự vuông vức và không có góc nhọn không có hành lang đi xuyên qua. Trường hợp phòng khách của bạn không được vuông vức cho lắm thì bạn có thể đặt chậu cây vào góc nhỏ đó.

Không chỉ vậy bạn cũng cần phải quan tâm đến vị trí đặt phòng khách gia đình. Phòng khách cần được đặt ngay gần cửa ra vào sao cho thuận tiện việc đi lại. Đặc biệt là bạn không nên đặt phòng khách ở sâu trong nhà vì nó sẽ sẽ khiến khách khó chịu mà bạn lại không có sự riêng tư. Nên đặt phòng khách ở gần cửa ra vào để việc kiểm soát tình hình ngôi nhà dễ dàng hơn.

Tiếp theo là diện tích của phòng khách nên phù hợp với mệnh của bạn hay là người trụ cột của ngôi nhà mang đến nhiều tài lộc cho gia đình của bạn cũng như tránh được những điều xui xẻo sẽ đến với ngôi nhà của bạn.

Ánh sáng và màu

Có thể làm gia tăng lượng ánh sáng trong phòng cách bằng cách sử dụng tối đa ta không gian cũng như mở rộng các cửa sổ và cửa chính. Điều này giúp cho không gian trở nên sáng và có nhiều không khí cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 

Có thể làm gia tăng lượng ánh sáng trong phòng khách bằng cách sử dụng tối đa không gian cũng như mở rộng các cửa sổ và cửa chính. Điều này giúp cho không gian trở nên sáng và có nhiều không khí cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Yếu tố tiếp theo mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế phòng khách đẹp đó chính là là chú trọng đến ánh sáng. Việc chọn địa điểm đánh sáng trong thiết kế nội thất sẽ giúp cho cho phòng của bạn có sự ấn tượng. Phòng khách nên là nơi tiếp nhận rất nhiều ánh sáng từ bên ngoài đặc biệt là ánh sáng mặt trời.

Ngoài ra nếu thấy phòng khách sáng quá thì bạn cũng có thể sử dụng thêm rèm che cửa cửa. Nó không chỉ giúp tiếp khách trở nên dễ dàng hơn mà còn cách âm từ bên ngoài. Đối với trường hợp ánh sáng không đủ trong phòng khách thì bạn cũng có thể để thêm ánh sáng nhân tạo để giúp cho căn phòng không bị u ám và thiếu sức sống.

Tiếp theo cần chú ý đến màu sắc phòng khách đặc biệt là màu chủ đạo phải có ý nghĩa về thẩm mỹ. Bạn nên sử dụng màu sắc tươi sáng làm chủ đạo giúp cho không gian và phát triển trẻ trung năng động. Ngoài ra bạn có thể sử dụng gam màu ấm để phòng khách trở nên thân quen và gần gũi hơn. Chúng ta không nên sử dụng kem màu tối để là màu chủ đạo cho phòng khách nó sẽ khiến bạn cảm thấy đau mắt hưởng đến sức khỏe.

Bạn có thể lựa chọn màu sàn nhà màu sắc nhất và tiếp đến là màu của trần nhà. Bởi lẽ thành trần nhà là nơi tạo ra không gian thoáng mát cho căn phòng nên nếu có màu nhạt thì sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Sắp xếp nội thất

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc Nội thất phong cách indochine, thứ đang là xu hướng hiện đại cái mà nhiều người đang hướng tới.

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc Nội thất phong cách indochine, thứ đang là xu hướng hiện đại cái mà nhiều người đang hướng tới.

Để có một phòng khách đẹp thì bạn cần phải chú ý đến nội thất của ngôi nhà tùy thuộc vào diện tích. Làm sao để tạo ra không gian phòng khách có diện tích rộng rãi nhưng không trống trải. Đặc biệt là khi lựa chọn nội thất cho phòng khách thì bạn cần phải chọn sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Có thể chọn lựa nội thất bằng gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên giúp cho căn phòng trở nên đẹp hơn và sang trọng hơn.

 

XEM THÊM: Nội Thất Phòng Khách lựa chọn Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách

Nội Thất Phòng Khách lựa chọn Bàn Ghế Gỗ Phòng Khách : Bộ bàn ghế gỗ được lựa chọn phù hợp sẽ mang đến sự ấn tượng, tạo điểm thu hút cho khách đến thăm nhà đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ.

Tham khảo phong thủy phòng khách hợp ngũ hành

Dưới đây, là một số cách bài trí phòng khách theo phong thủy, giúp đem lại tài lộc và bình an cho gia chủ   Phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Kim Mệnh Kim phù hợp với những màu như màu trắng, vàng, đồng.

Cách bố trí nội thất bếp và phòng khách không gian mở

Với cách bố trí đơn giản nhưng nhóm thiết kế đã tạo ra không gian phòng khách và bếp thoáng đãng, rộng rãi mà vẫn đảm bảo độ sang trọng, thẩm mỹ. Căn hộ chung cư 100m2 thuộc khu chung cư cao cấp ở Tây Hồ (Hà Nội)

TƯ VẤN MẪU PHÒNG KHÁCH NHỎ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

Thiết kế nội thất phòng khách indochine nhỏ và hiện đại kết hợp với những họa tiết và decor gợi cổ đem lại một cảm giác yên tĩnh và thật bình yên. Ấm áp từ màu sắc của gỗ tự nhiên

0988620303