fbpx
phong cách Grand Bois

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

11-12-2018 by [email protected]

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

Đồ gỗ Grand Bois sử dụng những mô-típ trang trí truyền thống tạo nên mô-đun thay đổi sinh động và phong phú trong thiết kế. Lấy cảm hứng từ bàn ghế tre trúc cổ của Việt Nam. Sắp xếp và bố trí các mô-đun, thay đổi nhịp điệu tạo nên những sản phẩm tinh tế mang nét đẹp và giá trị truyền thống. Sử dụng các nan họa tiết như các sản phẩm bàn ghế tre trúc, đồ gỗ tự nhiên Grand Bois còn có thể tạo ra sự phong phú hơn về đường nét và hình khối.

Họa tiết trong tựa lưng ghế tre truyền thống sử dụng trong đồ gỗ. Mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất của Grand Bois có vẻ đẹp khi đặt riêng lẻ, nhưng khi bố trí vào không gian nội thất thì đó là một bài toán khác, để đạt được yếu tố thẩm mỹ cần chuyên môn của người thiết kế.

Sofa gỗ Grand Bois

Sofa gỗ Grand Bois

Lấy ý tưởng từ đồ gỗ Grand Bois ứng dụng sáng tạo cho thiết kế nội thất biệt thự, tạo ra phong cách riêng cho mỗi căn biệt thự mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng.

Sofa grand bois trong biệt thự phong cách Đông Dương hoài cổ

Sofa grand bois trong biệt thự FLC Thanh Hóa phong cách Đông Dương hoài cổ

Đặc biệt, trong thiết kế biệt thự Bois luôn tôn trọng không gian tổng thể hài hòa sự hợp lý và khoa học. Thẩm mỹ nghệ thuật tạo ra vẻ đẹp, sự sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bois Indochinois không hướng đến việc thiết kế nội thất biệt thự tạo ra sự hoàng nhoáng, lộng lẫy và có phần phô trương mà hướng đến sự tinh tế, tỉ mỉ.

– Tinh tế trong mỗi chi tiết đồ: Một chi tiết cũng có thể làm lên sự sang trọng nó có thể là sự tối giản một cách trau chuốt chứ không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp.

Sang trọng không theo xu hướng. Một xu hướng không mang lại sự sang trọng nếu không có thiết kế tinh tế và dấu ấn cá nhân ở trong nó.

Sự sang trọng được tạo ra nhờ việc bố trí sắp xếp bố cục hài hòa, thiết kế tinh tế trên một không gian phòng đủ độ rộng lớn. Khác với sang trọng cổ kính, sang trọng hiện đại chú ý đến việc thiết kế kiểu dáng, kích thước của mỗi sản phẩm hay cách bố trí đồ trong căn phòng. Không chỉ sử dụng riêng đồ gỗ Grand Bois mà sáng tạo ra sự mới mẻ của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm có thể là một thiết kế riêng, độc đáo với họa tiết biến đổi nhưng vẫn giữ những nét chung của phong cách và ăn nhập với không gian tổng thể.

Các sản phẩm có sự kết nối với nhau bởi hệ nẹp, phào hay các chi tiết trang trí. Ngoài ra các hệ trang trí hay cac console còn có chức năng chia không gian ảo, tạo ra những không gian riêng biệt mang đặc trưng của biệt thự.

Việc sử dụng đồ décor trang trí cũng tạo ra ảnh hưởng lớn đến phong cách nội thất. Đồ décor trang trí được sử dụng trong thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois khá đơn giản nhưng cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, tinh tế. Đồ decor được dùng cũng thường là đồ thủ công mỹ nghệ.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois mang đến sự kết nối không gian các phòng với nhau, tạo ra sự hài hòa. Mỗi phòng được thiết kế đều mang những đặc trưng riêng của đồ gỗ Grand Bois nhưng tạo ra được phong cách riêng cho mỗi căn biệt thự. Đó là sự sang trọng, lịch lãm vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

Nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

 

Xem thêm: Thiết kế thi công căn hộ phong cách Indochine sử dụng đồ gỗ Grand Bois cũ.

Căn hộ chung cư của chị Yến có diện tích 87m2 với 2 phòng ngủ. Chị cũng là một tín đồ của Grand Bois và đã sử dụng nhiều đồ của Grand Bois từ trước. Khi chuyển sang nhà mới, chị muốn sử dụng lại toàn bộ đồ cũ. Với tổng chi phí 320tr trong đó đồ gỗ hết 220tr và phần cải tạo xây dựng 100tr.

Đồ gỗ Grand Bois điển hình cho phong cách Đông Dương

Previous Next Đồ gỗ Grand Bois điển hình cho phong cách Đông Dương “… Chắc hẳn những ai đã xem và thích đồ gỗ Grand Bois đều thấy nó tuyệt đẹp về thiết kế. Hài hoà về tỷ lệ và kiểu dáng. Mang đậm hồn cốt người Việt. Nó toát lên sự tao nhã

Tư vấn thiết kế nội thất Grand Bois theo phong cách Đông Dương

Tư vấn thiết kế nội thất đông dương theo phong cách Grand Bois. Khác với hầu hết các phong cách nội thất khác, nội thất phong cách grand bois là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét văn hóa của các quốc gia, các vùng miền.

0988620303