fbpx
phong cách Grand Bois

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

11-12-2018 by [email protected]

Đồ gỗ Grand Bois sử dụng những mô-típ trang trí truyền thống tạo nên mô-đun thay đổi sinh động và phong phú trong thiết kế.

 

Lấy cảm hứng từ bàn ghế tre trúc cổ của Việt Nam. Sắp xếp và bố trí các mô-đun, thay đổi nhịp điệu tạo nên những sản phẩm tinh tế mang nét đẹp và giá trị truyền thống.

Sử dụng các nan họa tiết như các sản phẩm bàn ghế tre trúc, đồ gỗ tự nhiên Grand Bois còn có thể tạo ra sự phong phú hơn về đường nét và hình khối.

Họa tiết trong tựa lưng ghế tre truyền thống sử dụng trong đồ gỗ

Sofa gỗ Grand Bois

Mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất của Grand Bois có vẻ đẹp khi đặt riêng lẻ, nhưng khi bố trí vào không gian nội thất thì đó là một bài toán khác, để đạt được yếu tố thẩm mỹ cần chuyên môn của người thiết kế.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

Lấy ý tưởng từ đồ gỗ Grand Bois ứng dụng sáng tạo cho thiết kế nội thất biệt thự, tạo ra phong cách riêng cho mỗi căn biệt thự mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng.

Đặc biệt, trong thiết kế biệt thự Bois luôn tôn trọng không gian tổng thể hài hòa sự hợp lý và khoa học. Thẩm mỹ nghệ thuật tạo ra vẻ đẹp, sự sang trọng và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Bois Indochinois không hướng đến việc thiết kế nội thất biệt thự tạo ra sự hoàng nhoáng, lộng lẫy và có phần phô trương mà hướng đến sự tinh tế, tỉ mỉ.

– Tinh tế trong mỗi chi tiết đồ: Một chi tiết cũng có thể làm lên sự sang trọng nó có thể là sự tối giản một cách trau chuốt chứ không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp.

– Sang trọng không theo xu hướng. Một xu hướng không mang lại sự sang trọng nếu không có thiết kế tinh tế và dấu ấn cá nhân ở trong nó.

Sự sang trọng được tạo ra nhờ việc bố trí sắp xếp bố cục hài hòa, thiết kế tinh tế trên một không gian phòng đủ độ rộng lớn. Khác với sang trọng cổ kính, sang trọng hiện đại chú ý đến việc thiết kế kiểu dáng, kích thước của mỗi sản phẩm hay cách bố trí đồ trong căn phòng.

Không chỉ sử dụng riêng đồ gỗ Grand Bois mà sáng tạo ra sự mới mẻ của từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm có thể là một thiết kế riêng, độc đáo với họa tiết biến đổi nhưng vẫn giữ những nét chung của phong cách và ăn nhập với không gian tổng thể.

Các sản phẩm có sự kết nối với nhau bởi hệ nẹp, phào hay các chi tiết trang trí. Ngoài ra các hệ trang trí hay cac console còn có chức năng chia không gian ảo, tạo ra những không gian riêng biệt mang đặc trưng của biệt thự.

Việc sử dụng đồ décor trang trí cũng tạo ra ảnh hưởng lớn đến phong cách nội thất. Đồ décor trang trí được sử dụng trong thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois khá đơn giản nhưng cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, tinh tế. Đồ decor được dùng cũng thường là đồ thủ công mỹ nghệ.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois mang đến sự kết nối không gian các phòng với nhau, tạo ra sự hài hòa. Mỗi phòng được thiết kế đều mang những đặc trưng riêng của đồ gỗ Grand Bois nhưng tạo ra được phong cách riêng cho mỗi căn biệt thự. Đó là sự sang trọng, lịch lãm vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn giữ được sự gần gũi, một nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam.

Xem thêm

 

Thiết kế đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Bois Indochinois đã thiết kế sản xuất và thi công nhiều công trình đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois Lịch sử hình thành đồ gỗ nội thất Grand Bois Sản phẩm nội thất đồ gỗ Grand Bois được bắt nguồn từ Thiết kế của người Pháp, lấy cảm hứng dựa trên hình dáng của những vật dụng quen thuộc với văn hóa Việt Nam như chõng tre, trường kỷ..v..v.. kết hợp với tư duy thiết kế hiện đại của Châu Âu đã tạo ra …

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

Đồ gỗ Grand Bois sử dụng những mô-típ trang trí truyền thống tạo nên mô-đun thay đổi sinh động và phong phú trong thiết kế. Lấy cảm hứng từ bàn ghế tre trúc cổ của Việt Nam. Sắp xếp và bố trí các mô-đun, thay đổi nhịp điệu tạo nên những sản phẩm tinh tế mang nét đẹp và giá trị truyền thống. Sử dụng các nan họa tiết như các sản phẩm bàn ghế tre trúc, đồ gỗ tự nhiên Grand …

Nội thất gỗ Grand Bois

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Công ty CP Đồ Gỗ Nội thất Mỹ Thuật Bois đã thiết kế sản xuất và thi công rất nhiều công trình đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois Bạn luôn mơ ước một một không gian nghỉ ngơi sang trọng, độc đáo. Không thiếu đi sự lãng mạn gợi cảm sau mỗi ngày làm việc căng thẳng? Vâng, dù là căn hộ chung cư với diện tích không quá …

Nội thất phong cách Đông Dương vẻ đẹp Việt Nam

Những năm gần đây, sự phát triển của các xu hướng nội thất mang phong cách phương Tây du nhập vào Việt Nam rất nhiều. Từ phong cách Tân cổ điển, phong cách nội thất công nghiệp, nội thất Đông Dương, phong cách vintage cho tới phong cách Scandinavia từ vùng Bắc Âu… mỗi phong cách đều để lại dấu ấn và thu hút được phân khúc thị trường riêng của mình. Tuy nhiên, vẫn còn lại một phân khúc thị …

Nguyên tắc thiết thế nội thất nhà ở của Bois Indochinois

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là bày trí không gian, sắp xếp đồ vật trong gia đình. Mà trên hết còn là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, bố cục, công năng sử dụng và các yếu tố trang trí (Decor) tạo nên một tổng thể thống nhất cho công trình. Mang đến một không gian sống phù hợp với thần thái, tính cách và tâm hồn của chủ nhà. Đôi khi bạn muốn một …

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội Bois Indochinois

1. Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội Hiện nay trên thị trường cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng số lượng công ty thiết kế nội thất rất lớn lên đến hàng chục nghìn công ty. Nhưng để đáp ứng được nhu cầu thực tế và đem lại giá trị cho khách hàng thì rất ít công ty có thể làm được lý do tại sao lại như vậy? Mỗi chúng ta cần tìm hiểu và phân tích thông tin

BOIS INDOCHINE THAM KHẢO: thiết kế nội thất phong cách đông dương,| thiết kế phòng khách phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách đông dương ,| thiết kế phong cách đông dương ,| thiết kế phòng khách phong cách indochine ,| biệt thự phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách indochine ,| biệt thự phong cách indochine ,| indochine style interior ,| phong cách indochine

0988620303