Hiện nay việc lựa chọn được một đơn vị vừa tư vấn thiết kế vừa sản xuất  thi công nội thất  là một điều không hề dễ dàng . Một trong những vấn đề thường gặp là khách hàng thuê đơn vị tư vấn thiết kế riêng và đơn vị sản xuất thi công lại là một đơn vị khác. Với một đơn vị thiết kế đơn thuần thì bản thiết kế chỉ chú trọng vào mặt thẩm mỹ,đáp ứng theo trí tưởng tượng của khách hàng . Bạn sẽ có một bản thiết kế thực sự bắt mắt thỏa mãn nhãn quan của mình.

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở

12-04-2019 by [email protected]

Hiện nay việc lựa chọn được một đơn vị vừa tư vấn thiết kế vừa sản xuất  thi công nội thất  là một điều không hề dễ dàng . Một trong những vấn đề thường gặp là khách hàng thuê đơn vị tư vấn thiết kế riêng và đơn vị sản xuất thi công lại là một đơn vị khác.

Với một đơn vị thiết kế đơn thuần thì bản thiết kế chỉ chú trọng vào mặt thẩm mỹ,đáp ứng theo trí tưởng tượng của khách hàng . Bạn sẽ có một bản thiết kế thực sự bắt mắt thỏa mãn nhãn quan của mình.

Khi một bản thiết kế ra đời xong bạn sẽ tiếp tục phải suy nghĩ để chọn cho mình những đồ nội thất giống trong bản thiết kế, điều này tiêu tốn một thời gian không ít của bạn. Chưa kể đến bạn sẽ phải ngậm ngùi vì nhiều khi bạn không thể tìm ra được những sản phẩm giống như hình vẽ. Bạn sẽ còn có cảm giác hụt hẫng khi chọn một nhà sản xuất để làm cho mình những món đồ trong bản vẽ tuy nhiên những sản phẩm đó khác so với bản vẽ thậm chí xấu hơn bản vẽ nhiều. Những vấn đề trên không hề hiếm khi những bản vẽ thiết kế được render một cách mịn màng không tỳ vết, những hình ảnh nội thất được thiết kế theo ý tưởng trên mạng hoặc lấy từ thư viện.

Với những đơn vị tư vấn thiết kế kiêm sản xuất thi công thì có những lợi thế nhất định đó là trong mọi thiết kế có đi kèm sẵn những sản phẩm mà họ có thể đã thực hiện, nên có tính thực tế, bên cạnh đó là một nhà kiêm sản xuất việc rành về các loại chất liệu, kỹ thuật thi công thực tế sẽ nhiều hơn nên bạn sẽ an tâm khi được tư vấn rất kỹ lưỡng về mọi mặt. Bạn sẽ có thể hỏi tất cả mọi vấn đề từ tính toán chịu lực tới kết cấu, độ bền vật liệu sử dụng, màu sơn, kiểu dáng cân đối theo kích thước chưa kể bạn có thể biết thêm về từng bước sản xuất một sản phẩm như thế nào.

Nội thất Bois Indochinois đã thi công những công trình gần như đúng tuyệt đối so với bản vẽ thiết kế khiến bạn không hề bị cảm giác hụt hẫng giống như trường hợp bạn tách riêng hai hạng mục. Với  năng lực thiết kế  và sáng  tạo cùng với kinh nghiệm thi công sản xuất nhiều năm. Những sản phẩm khi được thiết kế ra ngoài tính thẩm mỹ và công năng còn được tính toán về tính khả thi về kết cấu, về chất lượng sử dụng để đạt được mong muốn của khách hàng.

Nội thất Bois giới thiệu những công trình đã thiết kế và thi công trọn gói để khách hàng tham khảo.

BOIS INDOCHINE THAM KHẢO: thiết kế nội thất phong cách đông dương,| thiết kế phòng khách phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách đông dương ,| thiết kế phong cách đông dương ,| thiết kế phòng khách phong cách indochine ,| biệt thự phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách indochine ,| biệt thự phong cách indochine ,| indochine style interior ,| phong cách indochine

Phương án thiết kế phòng khách chị Hòa chung cư Hillstate – Công ty nội thất BoisLựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở Cách lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội thất công trình nhà ở

Thi công thực tế phòng khách chị Hòa chung cư Hillstate – Công ty nội thất BoisLựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở Cách lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội thất công trình nhà ở Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở Cách lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế – thi công nội thất công trình nhà ở

Phướng án thiết kế phòng ngủ chị Ngọc – KeangNam – Công ty nội thất BoisLựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở Phong cách á đông trong thiết kế nội thất chung cưLựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại sofa go

Lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất công trình nhà ở

0988620303