fbpx

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả

04-10-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả

Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà và những nhà thiết kế nội thất chính là người thổi hồn vào trong không gian ấy biến không gian không chỉ trở nên hài hoa, đẹp mắt, tiện ích mà quan trọng hơn là thể hiện được cá tính và gu của gia chủ.

Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà và những nhà thiết kế nội thất chính là người thổi hồn vào trong không gian ấy biến không gian không chỉ trở nên hài hoa, đẹp mắt, tiện ích mà quan trọng hơn là thể hiện được cá tính và gu của gia chủ.

 

Khi làm thiết kế nội thất nhà ở khách hàng đều tìm hiểu rất nhiều thông tin từ qua bạn bè, website, fanpage … Thế nhưng vấn đề làm nội thất hiện nay đã không nằm ở vấn đề về giá nữa mà là ở Niềm Tin về: Năng lực – Chất lượng – Dịch vụ.
Hầu hết tất cả các khách hàng đến với dịch vụ ” thuê thiết kế nội thất ” của Bois Indochine đều nhận ra rằng việc tự thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình là hoàn toàn sai lầm. Nếu như bạn nghĩ rằng việc thiết kế nội thất “handmade” hoàn toàn rất đơn giản chỉ cần lên ý tưởng và mua đồ, sắp xếp lại thì đến khi thi công bạn mới nhận ra rằng đây là việc làm vừa mất thời gian vừa tốn kém về tài chính lại mất sức.

 • – Bạn mất thời gian tìm kiếm thông tin, lên ý tưởng và loay hoay trước hàng nghìn kết quả tìm kiếm trên Google.
  – Bạn mất thời gian để đi tìm vật liệu.
  – Bạn mất thời gian loay hoay không biết nên làm việc nào trước việc nào sau: Lát sàn, sơn tường, làm trần thạch cao, chạy đường nước, đường điện …
  – Bạn không biết địa chỉ mua nguyên vật liệu, bạn được báo giá với các chi phí cao ngất ngưởng.
  – Bạn gặp khó khăn trong việc xin phép xây dựng, thi công vì không” rành” về thủ tục thi công.

Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà và những nhà thiết kế nội thất chính là người thổi hồn vào trong không gian ấy biến không gian không chỉ trở nên hài hoa, đẹp mắt, tiện ích mà quan trọng hơn là thể hiện được cá tính và gu của gia chủ.
Với khối lượng công việc như trên đòi hỏi người thực hiện phải hiểu biết về nguyên lý chung về thiết kế/ kiến trúc. Hiểu biết về vật liệu nội thất, hiểu biết về văn hóa, nghệ thuật và thẩm mĩ. Ngoài ra cũng phải hiểu về luật bởi để thi công thì phải đi kèm cần có là bộ hồ sơ với bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, chính xác và được sự đồng ý của ban quản lý dự án và các đơn vị có thẩm quyền.
Các công việc của một nhà thiết kế kiến trúc / nội thất thường bao gồm việc nghiên cứu, quy hoạch, sắp đặt không gian, màu sắc, kết hợp đồ nội thất, v.v, thường sử dụng các phần mềm thiết kế hỗ trợ để đưa ra sản phẩm trực quan trước khi tiến hành thi công thực tế. Ngoài hình ảnh thì đi kèm cần có là bộ hồ sơ với bản vẽ kỹ thuật đầy đủ, chính xác. Công việc của họ là tư vấn và làm việc với khách hàng để đưa ra sản phẩm kiến trúc (có yếu tố xây dựng, kết cấu), hoặc sản phẩm nội thất (nhà ở, văn phòng, khách sạn), đáp ứng yêu cầu đưa ra.

Với những công trình cần đụng chạm tới hệ kết cấu như xây mới, sửa đổi không gian, liên quan việc xin phép xây dựng thì riêng Kiến trúc sư chủ trì thiết kế cần phải có giấy phép hành nghề được cấp bởi đơn vị quản lý. Chẳng những thế, ngooài việc sắp xếp các vật dụng nội thất sao cho thông minh khoa học để tối ưu không gian, tích hợp nhiều tiện ích tiện dụng thì yếu tố phong thủy cũng góp phần quan trọng mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà của bạn. Tuân thủ nguyên tắc về phong thủy còn mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Cách 1 : Dựa vào giới thiệu của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ và cảm thấy hài lòng. Cách này là các an toàn nhất và có hiệu quả nhất sau đó nhất định bạn phải xem qua những dự án mà công ty đã thực hiện. Nếu bạn cảm thấy hài lòng bạn có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin và ý tưởng từ đó có thể đánh giá được năng lực của đơn vị thiết kế.

Đồng thời bạn cũng nên trực tiếp tham quan những dự án đã thi công của đơn vị thiết kế. Thông thường các đơn vị thiết kế nội thất có năng lực thực tế thi công sẽ có mức độ giống từ 99.8% – 100% hình ảnh thiết kế. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có những đơn vị có hình ảnh thiết kế hoàn hảo nhưng quá trình thi công lại chỉ đạt dưới 80%.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thông tin như: tác phong, thái độ làm việc của nhân viên, đội ngũ thi công đảm bảo tay nghề hay không, nội thất sản xuất trực tiếp hay phân phối, thời gian bảo hành sản phẩm…

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả

Giá cả gói thiết kế nội thất không phải là tất cả tại sao?

Đây là yếu tố quyết định số 1 mà Bois Indochine muốn chia sẻ với bạn về kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất. Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế đây là điều hoàn toàn đúng đắn mà rất nhiều người đã nhầm lần. Tại sao vậy?

Phải có sự liên kết chặt chẽ giữa chủ đầu tư và KTS mới có thể tạo ra những sản phẩm có chất lượng. Hẳn bạn cũng đã được nghe nhiều đến “bẫy thiết kế miễn phí ” thế nhưng khó có đơn vị nào giành thời gian, sức lực, sự sáng tạo và trách nhiệm. Nếu có thì họa chăng đây là sự sáng tạo cẩu thả, sao chép, thiếu đầu tư. Bẫy này sẽ thu hút sự quan tâm của bạn trước và sau đó sẽ đội phần chi phí này vào một hạng mục nào đó mà bạn không phải dân trong nghề sẽ không bao giờ biết được. Liệu bạn có đủ can đảm giao ngôi nhà mơ ước của mình cho một đơn vị không trung thực như thế?
Hiện nay một chính sách được nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín áp dụng hiện nay là ” khấu trừ từ 50% đến 100% phí Thiết kế nội thất khi thi công”. Điều này như một phần quà hỗ trợ cho khách hàng được trích từ lợi nhuận của đơn vị.

Báo giá cụ thể về gói thiết kế nội thất tránh bẫy miễn phí

Bạn phải hiểu rằng không có bữa ăn nào là miễn phí. Tuy nhiên dựa trên cách làm việc của mỗi đơn vị thiết kế sẽ có chi phí thiết kế khác nhau. nhưng mọi chi phí đểu cần minh bạch, rõ ràng. Tại Bois Indochine bạn chỉ trả phí thiết kế khi đồng ý với phương án thiết kế 3D của chúng tôi.

So sánh báo giá giữa các công ty thiết kế nội thất

Việc so sánh này phải đối chiếu kỹ các nội dung về kết quả thu được: bản vẽ thiết kế bao gồm bản 2d, 3d, bảng dự toán chi phí nội thất, bảo hành… Các hạng mục c&ocirocirc;ng việc như nhau, uy tín đơn vị thi công tương đương mà mức giá chênh lệch thì giá rẻ nên lựa chọn, nhưng đơn giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ hơn nhưng nội dung công việc không tương đương thì cần cân nhắc kỹ.

Lựa chọn đơn vị, công ty thiết kế nội thất uy tín trong đó cần có:

 • – Đã thực hiện nhiều dự án có chất lượng.
  – Tư vấn thiết kế, mẫu mã và chất liệu rõ ràng, hợp lý.
  – Thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.
  – Có xưởng sản xuất riêng để đảm bảo giá tốt nhất
  – Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng thời gian, đúng tiên độ.
  – Có năng lực chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt, có trách nhiệm.
  – Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ.
  – Có nhiều mẫu thiết kế đẹp, chất lượng, hợp gu.

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất uy tín trước tiên bạn luôn nhận được sự an tâm và chăm sóc. Thứ hai, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về năng lực hay trình độ của họ để mang đến một không gian khiến bạn hài lòng nhất.

Lựa chọn mẫu thiết kế nội thất theo ngân sách bạn có thể chi trả

Đây là một trong những kinh nghiệm bạn cần hết sức lưu ý. Tùy thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu của đồ dùng nội thất, thương hiệu đồ dùng mà giá cả có sự chênh lệch tương đối lớn. Chính vì lý do đó bạn có thể trao đôi trực tiếp với đơn vị thiết kế để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.
Một số những yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách làm nhà:
Phong cách thiết kế: Thông thường các phong cách hiện đại, đơn giản mức đầu tư sẽ thấp hơn ( Phong cách hiện đại, hiện đại tối giản, Scandinavian …)
Các phong cách cổ điển, tân cổ điển, phong cách châu Âu … với các tình tiết cầu kỳ, tinh xảo thường có mức đầu tư khá cao. …

Vẽ tranh tường phong cách Indochine Style

Vẽ tranh tường phong cách Indochine Style

Lựa chọn phong cách thiết kế theo Style của bạn

Là nơi mình gắn bó và giành rất nhiều thời gian ở đây do đó việc bạn cần làm là lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với stylist của bạn. Chỉ có như vậy bạn mới cảm nhận được sự thoải mái, vui vẻ và sự gắn bó.
Một số phong cách thiết kế nội thất cơ bản như:

 • ► Phong cách hiện đại
  ► Phong cách Bắc Âu ( Scandinavian)
  ► Phong cách tối giản (Minimalist)
  ► Phong cách Rustic
  ► Phong cách Đông Dương
  ► Phong cách nội thất công nghiệp
  ► Phong cách nội thất Cổ Điển
 • Ký kết hợp đồng thiết kế nội thất bước không thể bỏ qua

Việc ký kết hợp đồng vừa để đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho hai bên vừa là căn cứ để có thể xem xét giải quyết khi có sự cố không may xảy ra.

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp

Một đơn vị uy tín bắt buộc phải có một quy trình thiết kế chuyên nghiệp, cụ thể và rõ ràng. Sau khi khảo sát công trình phải có sự trao đổi, bàn bạc giữa hai bên để chốt những chi tiết trong bản vẽ thiết kế. Lưu ý rằng bản vẽ cần được cụ thể hóa những mong muốn và sở thích của bạn.

Chúng tôi tin rằng thiết kế nội thất là một trong những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy và năng lực nằm ở trách nhiệm và năng lực của đơn vị thiết kế trong việc: Khắc phục những hạn chế của không gian một cách sáng tạo, phát triển ý tưởng độc đáo mang tính ứng dụng cao và nghệ thuật đảm bảo cuộc sống sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện, thoải mái; thể hiện đúng gu và có cá tính của gia chủ. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi khi cần tư vấn thiết kế nội thất.

thông báo chuyển địa điểm văn phòng

Thiết kế nội thất phong cách indochine. Bois Indochinois mang đến cho khách hàng quy trình từ thiết kế đến sản xuất khép kín và đồng bộ.

BOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG ( INDOCHINE STYLE)

Văn Phòng: Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam.

Điện thoại: 0988620303

Email: noithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn | www.bois.vn

Messenger: M.me/bois.vn

0988620303