fbpx
phòng ngủ cho bé gái ,phòng ngủ cho bé trai ,phòng ngủ cho bé gái 10 tuổi ,phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi ,phòng ngủ cho be gái 13 tuổi ,phòng ngủ cho bé trai 12 tuổi ,phòng ngủ cho be gái đơn giản ,phòng ngủ cho bé gái đẹp ,phòng ngủ cho be gái màu hồng ,phòng ngủ cho bé gái màu xanh

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương

11-12-2018 by Phanblogs@bois.com.vn

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương

Trong bài này, chúng ta sẽ khám phá và tổ chức sắp xếp không gian từ phòng ngủ nhỏ đến phòng ngủ lớn. Các phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp. Chúng ta sẽ xem xét các xu hướng thiết kế đồ gỗ nội thất và các cấu trúc đồ gỗ hiện đại, những khuynh hướng hiện tại và những đổi mới về vật liệu và sự lựa chọn màu sắc; Nét hoài niệm trong hiện đại – điều gì đang được đặc biệt quan tâm và hợp thời trong thiết kế phòng ngủ cho năm 2021?

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ phong cách Đông Dương

 

Căn hộ ít đồ đạc, nhưng được trang bị với mọi nhu cầu có thể cho phép trải nghiệm sống độc đáo, đa cảm.
Bois đã tiến hành quy hoạch không gian hoàn chỉnh, cũng như kiến trúc nội thất và kỹ thuật – bao gồm thiết kế và lựa chọn tất cả các bề mặt, ánh sáng, các yếu tố nội thất, các đơn vị cung cấp thiết bị, phụ kiện nhà bếp, đồ nội thất rời và đồ đạc, phụ kiện, các ấn bản thiết kế và lựa chọn nghệ thuật cá nhân.

Các dự án của các căn hộ đô thị nhỏ gợi lên sự khéo léo và tư duy tổng hợp. Việc sáng tạo trong phân vùng và quy hoạch không gian là rất cần thiết khi nói đến không gian hạn chế. Sự thoải mái của người dân gắn liền với sự sắp xếp thông minh của nơi nghỉ ngơi và sự riêng tư – phòng ngủ. Những cách thành công để bảo đảm một góc yên tĩnh nhỏ cho những nhu cầu đó được thể hiện trong mỗi dự án.

Căn hộ đầu tiên – nội thất phòng ngủ con trai căn hộ Goldmark City 36 Hồ Tùng Mậu nằm trong tòa nhà có hiện đại và được thiết kế cho một gia đình trẻ. Sử dụng ánh sáng, cấu trúc hầu như tinh tế từ gỗ sáng màu, các nhà thiết kế đã tách một góc nhỏ cho nền giường mà cũng có thể được xem như là một phần của tiền đề phòng khách và cách trang hiện đại. Sự tiếp nối vật liệu, trần nhà cao và sự phong phú của ánh sáng tự nhiên tạo ra một không gian chào đón có tính thẩm mỹ trang nhã. Ngoài các chức năng được xác định một cách khéo léo. Năng động này rất thoải mái và có chức năng trong cách sắp xếp và thiết kế lối sống hiện đại. Thiết kế này có thêm một điểm nữa – nó được tạo ra với các chất liệu gỗ sồi phổ thông và phù hợp với ngân sách chi phí thấp.

Việc thiết kế phòng ngủ bé trai này là một ví dụ tuyệt vời về cách mà ngôi nhà ở đô thị nhỏ có thể có vẻ lớn hơn và năng động hiện đại, tuy nhiên đồng thời lại có một sự đơn giản và tinh thần kỳ lạ.
Ở đây nền phòng ngủ là một phần của thiết kế khéo léo, được làm theo yêu cầu. Sự hiện diện ấm áp và sống động của họ được gắn liền bởi các đồ gỗ đặt hàng sản xuất may đo, đơn chiếc. Cùng với đệm và rèm tạo ra một khu nghỉ ngơi hoàn hảo.

Nội thất phòng ngủ hiện đại với cảm hứng từ phong cách Đông Dương

Phòng ngủ phong cách Đông Dương

Nội thất phòng ngủ hiện đại với cảm hứng từ phong cách Đông Dương

Đây là một ví dụ hấp dẫn của phong cách Đông Dương đến trong phòng ngủ của chúng tôi, bộ sưu tập trình bày một số sản phẩm với phong cách Đông Dương sang trọng. Các bề mặt đồ gỗ tự nhiên đánh véc ni, các hình dạng hình học đậm và các sắc thái ấm áp giải trí các giác quan trong bộ sưu tập này. Đồ trang trí nội thất và đồ trang trí nội thất gợi nhớ đến một phong cách trang nhã, thể hiện sự tôn kính với phong cách thiết kế nội thất hoài cổ. Tính cách mạnh mẽ của chiếc giường ngủ King size được thiết kế bởi họa sĩ của Bois Indochinois nằm trong các chi tiết may vá, sang trọng đơn giản và được phát triển với các màu sắc khác nhau: màu trắng, màu xám, tím đỏ, đen hoặc bạc.

Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp các chất liệu phong phú

Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp các chất liệu phong phú

Thiết kế giường ngủ gỗ tự nhiên kết hợp các chất liệu phong phú

Và nói về phong cách Đông Dương – ngoài gỗ chúng ta nên lưu ý sự trở lại của vải như một chất liệu dệt để hoàn thiện các mẫu đồ nội thất thời trang mềm mại – ghế sofa, giường, và ghế dài. Màu sắc rất ấn tượng, ấm áp và tươi sáng. Giống như trong sản phẩm này công trình. Tấm đầu giường đôi được hoàn thiện ba chiều nguyên bản mang lại một hiệu ứng lãng mạn và quyến rũ. Tính năng đậm nét này được so sánh thanh lịch bởi sự đơn giản thiết yếu của hình dạng đường thẳng của giường.

Một khuynh hướng toàn cầu khác trong thiết kế nội thất có thể được áp dụng một cách khéo léo trong việc tạo ra không gian phòng ngủ của bạn là tìm kiếm cảm giác tự nhiên, ấm cúng và trần thế. Vì vậy, bạn luôn có thể dựa vào sự kết hợp giữa vật liệu tự nhiên và màu xanh lá cây cho một phòng ngủ mới. Gỗ là chất liệu không bao giờ thất bại mà có thể đạt được một bầu không khí ấm cúng và ấm áp dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

Kiểm tra ví dụ này: giường đôi bằng gỗ sồi, hiện đại, thanh lịch và tinh tế. Vật liệu tự nhiên cao của cấu trúc và các góc tròn đặc trưng của hình bóng cung cấp cho sự ấm cúng và sự ấm cúng của bất kỳ môi trường nào lưu trữ nó.

Giường bằng gỗ Gụ – là một bộ đồ nội thất tuyệt đẹp, kết hợp huyền bí giữa cảm giác mộc mạc của một vật dụng thủ công, sự điên cuồng hiện đại và sự gợi cảm lãng mạn. Một khung có rãnh với các góc tròn, vải tự nhiên, và các nút là các dấu hiệu của giường hoàn chỉnh.
Các không gian ngủ và tắm được kết hợp ngày càng phổ biến, và một số ví dụ hay nhất có thể được nhìn thấy ở khách sạn. và ngay cả trong các căn hộ.
Các cấu trúc bằng gỗ và dầm được đặt cạnh tường gạch địa phương, đá cẩm thạch và vải lanh mang lại sự tinh tế cho mặt bằng. Bố cục mở của tòa nhà mang lại sự phong phú của ánh sáng tự nhiên (một sự bổ sung tuyệt vời cho bảng màu vật liệu tự nhiên) và dòng chảy tự do là cảm giác cho cư dân. Sự sang trọng kỳ diệu được kết hợp với những gợi ý kỳ lạ và chủ nghĩa tối giản hiện đại – một sự kết hợp thành công như là một trong những cơ sở tiền đề.
Cảm hứng của thập kỷ được xây dựng ban đầu, sử dụng các nghề thủ công truyền thống, được bảo tồn và pha trộn với sự thoải mái và các yếu tố thiết kế sang trọng của hiện tại. Việc lựa chọn cẩn thận các vật liệu và đồ nội thất đã được nhà thiết kế Bois Indochinois chọn, cung cấp hình ảnh hiện đại, tươi mới và đầy màu sắc. Các công trình trang trí nội thất được quyết định chủ yếu bằng những đường nét đơn giản, rõ ràng với những điểm nhấn sáng – như những hàng dệt đỏ trong phòng. Không gian mở kết nối phòng ngủ với tiền đề phòng ngủ mang một nét duyên dáng độc đáo và cá tính cho căn phòng.

Mặc dù chúng tôi đã chỉ ra cho bạn các kết hợp của phòng ngủ và phòng tắm chủ yếu trong các khu ăn uống của căn hộ, điều này cũng có xu hướng ngày càng được thấy rõ hơn ở các cư dân căn hộ chung cư.

Để làm được những điều trên bạn cần liên hệ với công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Để làm được những điều trên bạn cần liên hệ với công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty sản xuất đồ gỗ nội thất thiết kế đẹp kết hợp với sự tinh khiết tỉ mỉ của hình dạng, không chỉ có tay nghề và sử dụng các vật liệu, chẳng hạn như gỗ và các đồ décor tang trí, đồng thau. Kết quả cuối cùng tạo ra một tâm trạng tao nhã và hài hòa, thể hiện giá trị chính thức và chất lượng cao.

Khi chúng ta nghĩ đến vật liệu để sản xuất giường và các yếu tố nội thất phòng ngủ khác, có một yêu cầu thiết yếu – chúng phải tự nhiên và có nguồn gốc hữu cơ. Nó đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và với một dải phong phú các vật liệu để lựa chọn. Tất cả chúng ta đều thích gỗ, vải lanh, hàng dệt bông, nhung hoặc da – vì vậy sự lựa chọn phong phú thực sự. Chúng rất giàu cảm giác xúc giác và thẩm mỹ. Các nhà thiết kế làm theo mong muốn của khách hàng của họ. Và nhiệm vụ chính của họ là thiết lập sự kết hợp thành công và hợp thời của vật liệu và kết cấu.

Mục đích chính là thiết kế không gian thoải mái và dễ chịu của một phòng ngủ master cho cha mẹ. Tạo một nơi mà khách hàng của chúng tôi có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Thiết kế một không gian như vậy là dành cho bộ phận thiết kế của chúng tôi là một thách thức lớn, bởi vì thương hiệu của chúng tôi đại diện cho chất lượng cao và sự thoải mái của cuộc sống. Đây cũng là khẩu hiệu của chúng tôi mà chúng tôi đang theo đuổi và cố gắng đạt được trong mỗi không gian do chúng tôi thiết kế. Nền của phòng ngủ được tạo thành bởi giường gỗ đẹp king size của Bois Indochinois, được kết hợp với màu kem nhẹ nhàng của vải chất lượng cao. Ngược lại của giường, chúng tôi chọn sàn vinyl trong bóng râm của màu xám và thảm trong các sắc thái của màu nâu cát. Theo tinh thần công việc của chúng tôi – để tạo ra một điều gì đó bất thường và khác biệt, chúng tôi đã quyết định tạo ra nhiều yếu tố chi phối của một phòng ngủ – thường được thể hiện bằng giường ngủ. Trong một cách để tạo ra các yếu tố chi phối hơn, chúng tôi đã quyết định sử dụng hình nền theo các màu nâu sẫm. Mục đích của sự tương phản này là chú ý đến bức tường đối diện, nơi đặt bộ bàn trang điểm và kệ tivi gỗ gụ. Ngăn kéo theo quan điểm của chúng tôi được coi là viên ngọc quý của một phụ nữ, chủ yếu dùng để tiết kiệm các phụ kiện đáng yêu của họ, làm cho họ không thể cưỡng lại để trang điểm đẹp hơn mỗi ngày.

Phòng ngủ mơ ước

Phòng ngủ mơ ước

Phòng ngủ mơ ước

Thông thường, phòng ngủ của chúng tôi là phòng cuối cùng trong nhà được trang trí. Điều này là do chúng tôi muốn ‘khu vực chung’ nhìn tốt cho khách, bạn bè và gia đình, vì vậy chúng tôi tập trung vào phòng khách, khu ăn uống, nhà bếp và phòng tắm trước khi chúng tôi nghĩ đến việc giải quyết các phòng ngủ. Điều này có thể có nghĩa là chúng tôi đã cạn kiệt ngân sách trang trí và có rất ít để lại để giải quyết các phòng ngủ, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải bỏ tất cả ước mơ của bạn như xa như trang trí phòng ngủ đi. Với sự khéo léo và đầu tư thời gian, bạn có thể có được phòng ngủ mơ mộng mà bạn luôn muốn!

Các phòng ngủ cho bé

Các phòng ngủ cho bé

Các phòng ngủ cho bé

Hoàn hảo cho đứa trẻ trong lòng mọi người, căn phòng này là nơi trú ẩn nhẹ nhàng, ấm cúng từ thế giới không ngần ngại! Tạo hiệu ứng này bằng cách chọn ghế mềm, đệm, đồ nội thất có góc tròn – vì vậy không có cạnh sắc và tăng cường hiệu quả bằng cách thêm bộ sưu tập đồ chơi mềm. Thảm nên dày và mềm, ấm áp và ấm áp dưới bàn chân. Các đồ chơi âu yếm có thể kết hợp một lượng lớn gối mềm trên giường, hoặc chúng có thể được sắp xếp trên đầu tủ quần áo. Chọn màu an ủi, như mận nhạt nhạt, màu xanh đậm hoặc màu xanh ngọc bích. Chìa khóa với căn phòng thoải mái này là để mọi thứ đều mềm, tròn và êm ả; Vẻ đẹp của phòng ngủ này là bạn không thể không cảm thấy thoải mái và ôm hôn khi bạn ngủ trên chiếc giường siêu mềm.
Có thể rất khó để biết cách thiết kế một phòng ngủ khi bạn bị đẩy vào không gian. Với ý tưởng này, chúng tôi có một số mẹo để tận dụng tối đa không gian nhỏ để tạo ra một cái nhìn trực quan và dễ sử dụng:

Màu

Màu sắc là một cân nhắc rất quan trọng, và nên là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế của bạn. Các lược đồ màu đơn giản hoạt động tốt hơn trong không gian nhỏ hơn, vì chúng làm cho căn phòng trông lớn hơn. Màu sắc nhẹ hơn mang lại ảo giác về không gian, cũng như thảm trải chiếu nhẹ hơn.

Màu sắc là một cân nhắc rất quan trọng, và nên là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế của bạn. Các lược đồ màu đơn giản hoạt động tốt hơn trong không gian nhỏ hơn, vì chúng làm cho căn phòng trông lớn hơn. Màu sắc nhẹ hơn mang lại ảo giác về không gian, cũng như thảm trải chiếu nhẹ hơn.

Màu sắc là một cân nhắc rất quan trọng, và nên là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế của bạn. Các lược đồ màu đơn giản hoạt động tốt hơn trong không gian nhỏ hơn, vì chúng làm cho căn phòng trông lớn hơn. Màu sắc nhẹ hơn mang lại ảo giác về không gian, cũng như thảm trải chiếu nhẹ hơn.

Đồ nội thất

Quyết định nội thất nào là tuyệt đối cần thiết cho căn phòng. Có thực sự cần thiết để có một ngăn kéo cũng như tủ quần áo? Tìm kiếm các phong cách đa chức năng - nhiều tủ quần áo có kệ inbuilt có thể thay thế cho ngăn kéo. Giường gỗ lưu trữ cũng làm cho các giải pháp lưu trữ tuyệt vời cũng như cho bạn sự yên tâm rằng họ sẽ kéo dài nhiều năm.

Quyết định nội thất nào là tuyệt đối cần thiết cho căn phòng. Có thực sự cần thiết để có một ngăn kéo cũng như tủ quần áo? Tìm kiếm các phong cách đa chức năng – nhiều tủ quần áo có kệ inbuilt có thể thay thế cho ngăn kéo. Giường gỗ lưu trữ cũng làm cho các giải pháp lưu trữ tuyệt vời cũng như cho bạn sự yên tâm rằng họ sẽ kéo dài nhiều năm.

Quyết định nội thất nào là tuyệt đối cần thiết cho căn phòng. Có thực sự cần thiết để có một ngăn kéo cũng như tủ quần áo? Tìm kiếm các phong cách đa chức năng – nhiều tủ quần áo có kệ inbuilt có thể thay thế cho ngăn kéo. Giường gỗ lưu trữ cũng làm cho các giải pháp lưu trữ tuyệt vời cũng như cho bạn sự yên tâm rằng họ sẽ kéo dài nhiều năm.

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH INDOCHINE

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH INDOCHINE

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH INDOCHINE

PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH INDOCHINE

 

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG -BOIS INDOCHINOIS

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel0988620303

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn

Messenger: M.me/bois.vn

0988620303