fbpx
Bộ-ảnh-thi-công-công-trình-thiết-kế-nội-thất-biệt-thự-Mon-Rosalia-Villas.-3

Bộ ảnh thi công công trình thiết kế nội thất biệt thự Mon Rosalia Villas.

25-11-2021 by Phanblogs@bois.com.vn

MON ROSALIA VILLAS KHU BIỆT THỰ ĐẸP VÀ ĐỘC BẬC NHẤT HẠ LONG

Có nhà ở Quảng Ninh không khó, nhưng sở hữu biệt thự Mon Rosalia Villas – khu biệt lập đẳng cấp nằm ngay cạnh vịnh biển kỳ quan thì không phải ai cũng làm được. Với phong cách kiến trúc tân cổ điển đậm nét vương giả được khắc họa rõ nét trong từng căn biệt thự, tạo nên một chốn an cư đáng mơ ước hòa quyện giữa thiên nhiên xanh mát.

Trở lại với Hạ Long lần này với bộ ảnh thi công công trình thiết kế nội thất biệt thự Mon Rosalia Villas.

Dựa trên cấu trúc gốc tân cổ điển của công trình. Bois đưa những nét thiết kế đặc sắc vốn có của Đông Dương vào những nội thất quen thuộc theo yêu cầu của anh chị chủ nhà. Những vách ngăn không gian vòm, Những nét phào chỉ, tranh treo tường và những bộ bàn ghế gỗ thịt. Tất cả được thiết kế, sắp xếp kỹ lưỡng và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Bois thiết kế lộng lẫy hơn thoáng hơn như để phù hợp với tổng thể mặt bằng biệt thự và sự phóng khoáng của con người và khí hậu nơi đây.

Tạm biệt Vịnh Hạ Long – Món quà di sản vô giá được thiên nhiên ban tặng. Bois hẹn sớm gặp lại trong những công trình mới.

 

 

BOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel: 0988620303

Email: noithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn www.bois.vn

Messenger: M.me/bois.vn

thiết kế nội thất phong cách Indochine căn hộ phong cách Indochine biệt thự phong cách Indochine Indochine interior style thiết kế nội thất phong cách Đông dương thiết kế nội thất de Bois đưa đồ gỗ Grandbois vào thiết kế phong cách Indochine

0988620303