fbpx
+33 Mẫu ghế sofa gỗ sồi BOIS INDOCHINE

bàn ghế sofa đệm rời

07-01-2021 by [email protected]

Mặc dù bàn ghế sofa đệm rời có nhiều khuyết điểm nhưng nếu trong quá trình sử dụng, chúng ta bảo quản và vệ sinh đúng cách thì sẽ kéo dài được tuổi thọ của chúng.

Ngày nay, để giải được bài toán trong chi tiêu hàng ngày là tương đối khó khăn. Nhưng muốn bài toán này có lời giải mà gia đình bạn lại có một bộ bàn ghế đẹp, chất lượng cao thì chỉ cần sở hữu mẫu sofa đệm rời giá rẻ.

làm đệm ghế theo yêu cầu ,sofa gỗ đệm rời ,nệm lót ghế sofa ,giá đệm ghế sofa gỗ ,giá đệm ghế bông ép ,đệm lót ghế bạn ăn ,may nệm lót ghế gỗ ,nệm ghế sofa

làm đệm ghế theo yêu cầu

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

sofa gỗ đệm rời

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

nệm lót ghế sofa

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

giá đệm ghế sofa gỗ

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

giá đệm ghế bông ép

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

đệm lót ghế bạn ăn

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

may nệm lót ghế gỗ

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

nệm ghế sofa

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochinemẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

Kết hợp đủ ba tiêu chuẩn phải chăng, đẹp và chất lượng, bộ bàn ghế góc gỗ xứng đáng là bộ bàn ghế gỗ phòng tiếp khách  của hầu hết tổ ấm.

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

Nó sẽ nâng vị trí gu cái đẹp của mình lên quá nhiều, mang tới sự tự hào trong giao tế cũng tương tự mang lại phần lớn giây lát giải trí thoải mái ngay tại khoảng không nhà khách các bạn

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

Gỗ sồi nga như đã đề cập ở trên thì chúng có khả năng bị nứt khi gặp nhiệt độ cao, nên khi sử dụng những bộ bàn ghế sofa đệm rời thì người dùng nên bảo quản chúng ở nơi khô ráo, chống nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất liệu gỗ và độ bền của sản phẩm. Gỗ Sồi khô chậm, có xu hướng cong vênh khi phơi khô.

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine
Gỗ bị nở mạnh nếu như gặp nhiệt độ ngoài trời cũng như nhiệt độ không khí có độ ẩm cao, nên nếu sử dụng những sản phẩm bằng gỗ thì người dùng hãy nên chú ý hút độ ẩm trong phòng để tránh không bị ảnh hưởng đến chất lượng của gỗ.

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối các mẫu sofa đệm rời giá rẻ cho phòng khách. Nội Thất BOIS tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp ra thị trường những mẫu bàn ghế gỗ phòng khách có chất lượng cao, thiết kế đẹp.

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

Các sản phẩm nội thất gỗ óc chó nói chung và sofa đệm rời nói riêng tại BOIS, đều sản xuất với nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp từ Bắc Mỹ đã được xử lý bằng các quá trình hiện đại như tẩm sấy chống mối mọt, cong vênh, co ngót.

mẫu bàn ghế sofa đệm rời Bois Indochine

 

Ngoài ra, để sản xuất ra một bộ bàn ghế góc gỗ chất lượng, chúng tôi còn áp dụng những công nghệ sơn inchem, kỹ thuật ghép mộng. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KIẾN TRÚC BOIS INDOCHINOIS

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel0988.62.03.03

Email[email protected]

Website: www.bois.com.vn

XEM THÊM:

 

Đặc trưng của sofa phong cách Đông Dương

Đặc trưng của sofa phong cách Đông Dương. Nội thất phòng tiếp khách phong cách Đông Dương mang theo nét tính tế và thân thiện của sắc tố, vật liệu Á Đông

5 cách phân biệt các loại sofa

Trên thị trường hiện nay, có 5 cách phân biệt các loại sofa: phân loại trên chất liệu bọc, phân loại trên kiểu dáng và phân loại dựa trên số lượng chỗ ngồi của ghế. Bên cạnh việc là phòng khách là linh hồn cho tất cả các thành viên trong gia đình

Sofa góc gỗ gụ, Ứng dụng của gỗ gụ trong thực tiễn

Sofa góc gỗ gụ, Ứng dụng của gỗ gụ trong thực tiễn: Hiện nay, gỗ gụ được sử dụng rất nhiều trong việc chế tác các sản phẩm mỹ nghệ. Điển hình như: bộ trường kỷ ,mẫu sập gụ đục tích tứ dân gỗ gụ mật đẹp, tinh xảo ,kệ đựng sách ,đôn trang trí

Sofa phong cách Indochine là gì

Sofa phong cách Indochine là gì? Những bộ sofa mang hơi hướng kiểu dáng và màu sắc của bán đảo trung ấn được xếp vào bộ bàn ghế sofa phong cách Indochine. Đây là từ chỉ trung cho bán đảo Trung Ấn bao gồm các nước Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia.

0988620303