fbpx
50 sắc thái indochine dưới bàn tay thiết kế của bois giờ đây thiết kế phong cách indochine không chỉ là sự sắp đặt những đồ nội thất, phụ kiện, phào chỉ sơn đen và trắng.

50 SẮC THÁI INDOCHINE

01-08-2023 by [email protected]

Dưới bàn tay thiết kế của Bois giờ đây thiết kế nội thất phong cách indochine không chỉ là sự sắp đặt những đồ nội thất, phụ kiện, phào chỉ sơn đen và trắng.

TK Bois phối hợp với những đồ nội thất khác, đôi khi là hiện đại hơn mang nhiều sự tươi mới trẻ trung hơn. Không chỉ mang nét đẹp pha chút hoài cổ mà indochine vốn có, nó đã được thay đổi sắc thái để hoà vào thiết kế mang theo nhịp sống hiện đại.
Tổng thể thiết kế vẫn giữ được nét văn hóa của phong cách Đông dương đã mang đậm dấu ấn thời gian. Nó còn biến ảo để thể hiện sự độc đáo và riêng biệt của từng món đồ nội thất cho căn nhà cũng như cá tính của từng gia chủ.

Bois Indochinois không chỉ thiết kế phong cách Indochine thời hiện đại mà Bois còn giúp bạn tìm lại sự hào hoa lịch lãm của văn hoá Pháp hoà quyện với sự thâm trầm sâu lắng của người Việt một thời.

🔰 BOIS INDOCHINOIS – SANG TRỌNG & GẦN GŨI

📞Hotline: 0988 62 03 03
🏤 Văn Phòng: Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

https://bois.com.vn/thiet-ke-noi-that/

XEM THÊM: Thiết kế indochine 2021 kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois

Thiết kế indochine 2021 kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois. kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois – bạn đang có nhu cầu cải tạo không gian nhà ở – bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế uy tín, đủ năng lực

Những thiết kế nội thất chung cư Indochine đẹp nhất đầu năm 2021

Hãy cùng Bois Indochine tham quan những thiết kế nội thất chung cư Indochine đẹp nhất đầu năm 2021. Hứa hẹn sẽ là đề xuất lý tưởng cho căn hộ mơ ước của gia đình bạn. Một phong cách nội thất khiến người ta phải trầm trồ, xuýt xoa khi bước vào.

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE TRONG THIẾT KẾ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG

ĐỒ GỖ NỘI THẤT BOIS INDOCHINE TRONG THIẾT KẾ PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG Phong cách Đông Dương là sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, mang được hồn phách người Việt và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Đông, Tây

 

0988620303