Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề mặt phố

03-04-2019 by bois@adm

Thiết kế nội thất phòng khách nhà liền kề mặt phố Láng

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương

Thật ấm áp từ màu sắc của gỗ tự nhiên, với chức năng và phong cách làm nên một phòng cách thiết kế thanh lịch. Thiết kế bởi Bois Indochinois tại công trình nhà ở anh Quảng ở Pháo đài Láng là một ví dụ điển hình của phong cách nội thất Đông Dương cho phòng khách. Mặc dù là việc cải tạo lại căn phòng khách đã cũ tạo ra một phong cách riêng.

Yêu cầu thiết kế: Anh Quảng muốn sửa đổi phòng khách gọn gàng ấm cúng. Các đồ nội thất sử dụng cho phòng khách nhỏ gọn vì diện tích phòng khách hạn chế. Yêu thích phong cách nội thất Đông Dương anh đã tin tưởng  giao cho Bois Indochinois chủ động hoàn toàn giải pháp xử lý chỉ với một mục đích là đạt được vẻ đẹp và phong cách riêng cho phòng khách.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ và hiện đại kết hợp với những họa tiết và decor gợi cổ đem lại một cảm giác yên tĩnh và thật bình yên.

Bộ sofa gỗ là phần quan trọng nhất trong phòng khách, dù kích thước lớn hay nhỏ trong không gian. Là nơi bạn thư giãn với một tách cà phê, xem một bộ phim hay, giải quyết công việc cần làm, ngồi trò chuyện với nhau hay nằm chợp mắt ngủ một giấc nhưng khi mệt mỏi.

Bàn khách được thiết kế thêm 1 ngăn để đồ tiện dụng với các họa tiết kỉ hà cách điệu gợi cổ. Kiểu ghế sofa tay vát với các họa tiết thanh ngang dọc hiện đại. Thật thú vị khi sử dụng những ý tưởng hiện đại mới mẻ kết hợp với nét truyền thống chính là giải pháp tốt nhất cho không gian phòng khách phong cách Đông Dương.

Băng ghế phụ thường được Bois sử dụng như để thay thế ghế sofa gia tăng chức năng sử dụng và chỗ ngồi. Ở phòng khách nhỏ này Bois đã không sử dụng băng ghế dài mà chỉ sử dụng bàn góc để đèn trang trí hay các món đồ nhỏ hay sách đọc .

Phòng khách của bạn bất kể kích thước lớn hay nhỏ đều có thể sử dụng như là một không gian thư giãn và giải trí. Người thiết kế giỏi sẽ thay đổi khu vực mà bạn cảm thấy chật chội và ngột ngạt thay vào đó là một sự  ấm cúng , đẹp và một cảm thấy rộng rãi hơn.

Những hình ảnh phòng khách của nhà anh Quảng dưới đây đã thể hiện được rõ phong cách Đông Dương trong việc thiết kế nội thất phong cách nhỏ, vẫn tạo nên vẻ đẹp và thần thái riêng cho không gian nội thất.

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 1

 

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 3

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 4

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 5

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 6

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương 7

 

Sofa gỗ gụ 1

Sofa gỗ gụ 2

Sofa gỗ gụ 3

Sofa gỗ gụ 4

Bộ bàn ghế sofa gỗ không dùng sơn mà đánh vecni theo phương pháp truyền thống tạo nên sự sang trọng và vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc của gỗ tự nhiên.

Tủ quần áo gỗ gụ Tủ quần áo 7 buồng với chất liệu gỗ gụ, màu tủ được để mộc 

 

Bois Indochinois

Nội thất gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất phòng khách nhỏ phong cách Đông Dương

  • 098 862 0303