fbpx
thiết kế nội thất phong cách tối giản

Thiết kế nội thất phong cách tối giản

27-05-2021 by [email protected]

3 lầm tưởng về thiết kế nội thất phong cách tối giản. Nhiều người Việt khi quyết định thiết kế nội thất ngôi nhà theo phong cách tối giản thường nghĩ rằng đây là giải pháp chi phí thấp, thi công nhanh và nhà luôn gọn gàng.

Phong cách tối giản được nhiều người trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những ai tiếp xúc và yêu thích nền văn hóa các nước phát triển. Tuy nhiên, khi làm nội thất theo phong cách tối giản, các gia chủ Việt hay mắc những lầm tưởng sau.

Tối giản nghĩa là rẻ tiền

Phong cách tối giản không mang nặng tính trang trí, hạn chế các chi tiết rườm rà và bóng bẩy, sử dụng ít màu sắc. Điều đó có nghĩa là sai sót trong thi công rất dễ lộ ra. Những lỗi vốn hay được gia chủ bỏ qua như khe cửa không khít hoặc tay nắm tủ lệch nhau cũng đủ khiến cả căn nhà xấu đi.

Nhà càng đơn giản càng đòi hỏi thi công chính xác

Muốn đảm bảo độ chính xác cao, chi phí quản lý, nhân công và máy móc cũng tăng lên. Chưa kể, hình khối không gian và nội thất đơn giản nên muốn tạo hiệu quả về thẩm mỹ thì vật liệu hoàn hiện phải được chọn lọc.

Vì những lý do trên, phong cách tối giản không hề rẻ. Chi phí hoàn thiện một căn hộ tối giản có thể lên tới hàng chục triệu đồng một mét vuông.

Tối giản nghĩa là thi công nhanh

“Tạo ra một thứ đơn giản mà đẹp là điều rất khó”, kiến trúc sư Vĩnh nhận định. Dù làm theo phong cách nào, nếu muốn kết quả tốt, quá trình thiết kế – thi công đều đòi hỏi thời gian. Với phong cách tối giản, thời gian hoàn thiện công trình càng kéo dài, có thể lên tới cả năm cho một căn hộ bởi người thiết kế đôi lúc phải nghĩ ra những phương pháp thi công cầu kỳ, khác với truyền thống.

Tối giản nghĩa là nhà luôn gọn

Nhà ở đi liền với lối sống. Phong cách tối giản tạo cảm giác sạch sẽ, gọn gàng nhưng nó sẽ không mãi như thế nếu gia chủ thiếu sự chăm sóc. Các nhà thiết kế nội thất thường khuyên, trước khi chọn thiết kế nhà theo phong cách tối giản, gia chủ cần tự hỏi liệu bản thân có sẵn sàng cho lối sống ngăn nắp.

Nguồn: Minh Trang Vietnamnet.vn

thanh lý đồ gỗ grand bois 2020 ,đến grand bois ,grandbois ,phong cách grand bois là gì ,đồ gỗ grand bois 2020 ,grand bois hanoi tower ,grandbois thanh lý

Thiết kế không gian nội thất theo phong cách Grand Bois

Quận 2 house được thiết kế với phong cách nội thất Grand Bois. Trong đó, sản phẩm nội thất đồ gỗ Grand Bois được bắt nguồn từ một nhà thiết kế người Pháp, lấy cảm hứng dựa trên hình dáng của những vật dụng quen thuộc với văn hóa Việt Nam như chõng tre, trường kỷ… Quận 2 house là ngôi […]

Các lỗi thiết kế nội thất tân cổ điển khiến không gian bị ngộp và kém sang

Các lỗi thiết kế nội thất tân cổ điển khiến không gian bị ngộp và kém sang

Các lỗi thiết kế nội thất tân cổ điển khiến không gian bị ngộp và kém sang 1 Tham chi tiết Một số gia chủ Việt nghĩ rằng nhà phong cách tân cổ điển phải dày đặc phào chỉ, nội thất đồ sộ dát vàng, sofa bọc vải hoa văn và giấy dán tường nhiều […]

Thiết kế indochine 2021 kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois (10)

Thiết kế indochine 2021 kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois

Thiết kế indochine 2021 kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois. kiến tạo không gian lịch lãm cùng bois indochinois – bạn đang có nhu cầu cải tạo không gian nhà ở – bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công thiết kế uy tín, đủ năng lực – có hàng trăm đơn […]

Nhân dịp năm mới, chúng tôi những thành viên của BOIS INDOCHINE muốn gửi sự biết ơn chân thành nhất tới QUÝ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi không thể có được ngày hôm nay nếu như không có bạn.

chúng tôi những thành viên của BOIS INDOCHINE muốn gửi sự biết ơn chân thành nhất tới QUÝ KHÁCH HÀNG

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH Nhân dịp năm mới, chúng tôi những thành viên của BOIS INDOCHINE muốn gửi sự biết ơn chân thành nhất tới QUÝ KHÁCH HÀNG. Chúng tôi không thể có được ngày hôm nay nếu như không có bạn. Chúng tôi muốn gửi đến bạn lời cảm ơn sâu sắc và […]

0988620303