Thiết kế nội thất nhà liền kề Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông

03-04-2019 by bois@adm

Chị Yến mua nhà ở Khu đô thị Văn Phú, một căn nhà liền kề cũ đã bỏ không một thời gian dài. Anh Chị bắt đầu ý định sửa chữa lại toàn bộ không gian các phòng để có thể phù hợp với các đồ đạc cũ của gia đình.

Khi bắt đầu vào việc hoàn thiện công trình đã phát sinh một số khó khăn về việc bố trí đồ nội thất: không gian phòng khách bị hẹp lại, các đồ nội thất cũ của gia đình sắp đặt không được như mong muốn, thiếu đi tính đồng bộ và sự hài hòa.

Chị Yến tìm đến Bois Indochinois với mong muốn bố trí vị trí đồ nội thất và tạo một phong cách riêng nhưng vẫn phải phù hợp với không gian kiến trúc cũ của căn nhà.

Thiết kế nội thất may đo nhà chị yến văn phú

Anh Chị trao đổi với thiết kế của Bois về các mong muốn và nhu cầu sử dụng của gia đình. Bois đã đề xuất các ý tưởng thiết để đem lại sự hợp lý cho ngôi nhà:

Đồ gỗ nội thất cần được thiết kế may đo phù hợp với kích thước từng góc không gian nhỏ. Bố trí các đồ theo kiểu dáng cơ bản truyền thống sẽ gây sự bất tiện khi sinh hoạt.

Thiết kế nội thất may đo, phòng khách

– Bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên với kiểu dáng hiện đại, khối hộp đơn giản, đan xen vào giữa các pano là điểm nhấn với họa tiết kỉ hà cổ gợi văn hóa Việt xưa. Các yếu tố mới và cũ khác biệt nhưng hòa quyện với nhau

Kệ tivi thiết kế may đo

– Kệ tivi được thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian và hành lang đi lại trong phòng, hai góc được bo cong không gây cảm giác vướng víu khi đi lại; phần giữa kệ được đẩy lồi ra để phù hợp với kích thước đầu nhạc và âm ly ngoại cỡ

Thiết kế may đo bàn ăn

Bàn ăn được đặt ở vị trí trung tâm phòng bếp ngăn cách với không gian phòng khách bằng bức vách gỗ, tiện lợi trong sinh hoạt.

Thiết kế nội thất may đo

Các sản phẩm đều được thiết kế may đo để phù hợp với diện tích phòng và không gian sinh hoạt, kết hợp với vách ngăn ảo và các đồ decor, tranh trang trí tạo nên một không gian hài hòa, ấm cúng.

Thật tiếc khi vì điều kiện kinh tế mà tạm thời chị Yến chỉ quyết định làm 3 món đồ trước là bộ sofa gỗ, kệ tivi và bàn trang trí. Chị rất hài lòng với đồ của Bois indochinois và nói sẽ làm tiếp vào cuối năm.

Kệ tivi đồ gỗ tự nhiên

Sofa gỗ

Sofa gỗ

Sofa gỗ 3

Chỉ sử dụng với món đồ gỗ của Bois Indochinois, một số món đồ gỗ còn lại, bàn ăn, tủ bếp, vách trang trí để tiết kiệm chi phí Anh/Chị đã sử dụng gỗ công nghiệp HDF, làm mất đi sự hài hòa của không gian mà Bois Indochinois đã thiết kế. Bộ bàn ghế phòng khách sofa gỗ tự nhiên hiện đại của Bois Indochinois sản xuất vẫn là điểm nhấn của căn ngôi nhà.

 

Bois Indochinois

Nội thất gỗ tự nhiên

  • 098 862 0303