Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản

11-12-2018 by bois@adm

Một lần nữa các nhà thiết kế của Bois mang thần thái và sự mới mẻ của nội thất phong cách Nhật Bản vào trong thiết kế với căn hộ chung cư Valencia Garden khu đô thị Việt Hưng.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 001

Thiết kế tối giản đang ngày một trở nên thịnh hành đặc biệt là trong các căn hộ chung cư, nơi mà không gian thường khan hiếm. Khái niệm thiết kế này khám phá sự đơn giản, loại bỏ các yếu tố lộn xộn làm tinh thần căng thẳng. Ít hơn và ít hơn đó là giữ cho không gian mở và sạch sẽ. Khi tạo ra một khái niệm tối giản, điều quan trọng cần nhớ là các thiết kế này chỉ sử dụng các yếu tố với công năng cần thiết để sử dụng và cách điệu không gian. Việc sử dụng đồ gỗ nội thất hiện đại thú vị và đôi khi sôi động kết hợp với bảng màu trung tính là điều thực sự tạo ra một không gian hiện đại, nhỏ gọn.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 002

Thiết kế không gian căn hộ này là điều lý tưởng cho bất cứ ai cố gắng làm cho nhà của họ sạch sẽ, hiện đại và tươi mới. Sơn trắng sữa, đường thẳng trang trí và đồ gỗ nội thất hiện đại giữ cho ý tưởng tối giản.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 003

Việc sử dụng ánh sáng từ đèn thả trên không gian ăn uống tăng thêm phong cách thú vị cho thiết kế hiện đại này.

Một phòng zen là nơi hòa hợp, lý tưởng nhất là phòng ZEN sẽ không có các thiết bị điện tử gây nhiễu loạn và gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 004

Đồ gỗ màu tối tương phản với màu sơn trung tính thực sự làm không gian căn hộ tối giản trở nên ấm cúng hơn. Cây bonsai decor nhỏ đặt ở những vị trí quan trọng làm cho nó trở nên độc đáo và tươi mới.
Không gian phòng gọn gàng này sáng sủa và mở ra với cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ nội thất căn hộ chung cư này.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 005

Các mẫu thiết kế của Nhật Bản cũng có thể được nhìn thấy trong phòng ăn hiện đại này. Các kết cấu nẹp gỗ trang trí trên tường hay trong các cánh cửa thông phòng trang điểm không gian một cách khoa học.
Trắng thường được coi là sự lựa chọn màu sắc tối ưu cho một thiết kế hiện đại và không gian sống này thể hiện điều đó. Gỗ được sử dụng là trong một bóng rất nhẹ và chỉ có một chút cảm giác bóng tối có thể được nhìn thấy trong cửa sổ và khung cửa.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 006

Vẫn là sự đơn giản. Lộn xộn không phải là một phần của triết lý zen.

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều để đơn giản hóa cuộc sống và ngôi nhà của bạn, chủ nghĩa hiện đại tối giản là cách để đi và những ví dụ đẹp sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra một không gian độc đáo, thư giãn của rất riêng của bạn.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 008

Mỗi căn hộ nên là nơi mà mỗi chúng ta cảm thấy bình an khi ở trong đó, và phong cách zen là một trong những phong cách tiêu biểu để tạo ra những cảm giác như vậy. Cũng như rất nhiều không gian lấy cảm hứng từ zen – nội thất phong cách Nhật Bản. Trong thiết kế căn hộ chung cư Valencia này, chúng tôi tập trung không chỉ vào phong cách zen truyền thống của Nhật Bản, mà còn về những chuyển thể hiện đại của nó. Chính vì vậy có thể bạn sẽ thấy nó lạ lẫm và khác biệt với các thiết kế phong cách zen của Nhật Bản đã từng thấy.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 007

Sự cân bằng là chìa khóa trong một phong cách zen.

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 009

Đệm ngồi sàn xung quanh bàn hay giường thấp là một cách dễ dàng để tạo ra hình ảnh phương Đông, cùng với gỗ tối màu tương phản với màu kem ấm nhẹ nhàng của đệm.
Đường nét tối giản là ảnh hưởng rõ rệt của nội thất Nhật Bản truyền thống trên không gian đương đại.

 

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 010

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 011

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 012

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 013

Giao thoa với ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ cho bé gái càn sự trẻ trung. Với bé gái 5 tuổi Bois thiết kế giá sách

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản Zen 014

Zen. Vâng, sự giản dị thanh bình bao quanh những mẫu thiết kế khiêm tốn của văn hoá Nhật Bản. Hàng ngàn năm liền theo truyền thống đã ảnh hưởng đến kiến trúc của Nhật Bản và thẩm mỹ thiết kế nội thất, kết quả là thiết kế nội thất thanh bình và rất văn hoá. Phong cách Nhật phát triển trong môi trường sống thanh thản và gọn gàng, giữ chặt chẽ sự cân bằng, trật tự, phong tục cổ xưa và tình yêu về vẻ đẹp tự nhiên. Khi người ta hiểu các nghi thức trà cổ và lối sống của người Nhật – nền văn hoá ngay lập tức trở nên rất đáng yêu và xứng đáng được tái tạo trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nếu vì bất kỳ lý do nào khác, chúng ta có thể học hỏi theo phong cách Nhật Bản để mang một chút Zen thâm sâu vào cuộc sống. Chúng ta không thể sử dụng chút hòa bình và hòa hợp trong nhà của chúng ta? Kể từ khi thiết kế nội thất Nhật Bản có cảm giác trang trí yên tĩnh hoàn hảo.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất chung cư Valencia Garden phong cách Nhật Bản

  • 098 862 0303