Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Splendora

11-12-2018 by bois@adm

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại Splendora nhà cô Ninh GĐ Sở Tài chính phong cách Đông Dương. Công trình được Bois Indochinois thiết kế và thi công từ năm 2014, sau khi hoàn thiện công trình đã nhận được sự hài lòng không những ở cô Ninh mà gia đình và bạn bè của cô đều dành cho công trình những lời khen ngợi. Từ dự định ban đầu của cô muốn thiết kế một không gian nội thất hiện đại theo phong cách Châu Âu, nhận thấy với độ tuổi của cô thì không nhất thiết căn biệt thự hoàn toàn thích hợp với phong cách hiện đại. Bois đã thiết kế căn biệt thự với phong cách Đông Dương mang những nét nổi bật của về văn hóa người phương Đông chúng ta nhưng vẫn có sự hiện đại của phương Tây trong từng không gian nội thất.

Thiết kế nội thất biệt thự Splendona phong cách Đông Dương

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

Không gian phòng khách với những mảng khối vuông lớn từ đồ vật tạo nên sự bề thế.  Vẫn không thể thiếu những họa tiết trang trí mang đậm phong cách Đông Dương của người phương Đông. Phòng khách với chiều cao 5m2, Bois đã đưa vào tấm trang trí có họa tiết đặc trưng của Phương Đông tạo cảm giác hạ thấp chiều cao của căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng khách vách ngăn

Ngăn giữa không gian phòng khách và phòng ăn Bois đã thiết kế một vách ngăn ảo chia không gian tạo sự ấm cũng mà vẫn giữ được thoáng đãng cho căn phòng.

Thiết kế quầy bar biệt thự hiện đại

Quầy bar nằm giữa phòng khách và phòng ăn được Bois thiết kế rất chia ô một cách kĩ lưỡng tạo nên sự hiện đại và sang trọng.

 

Thiết kế phòng sinh hoạt chung biệt thự hiện đại

Không gian sinh hoạt chung được thiết kế đơn giản với một chiếc bàn tại trung tâm. Mọi người có thể ngồi đọc sách hay làm việc tại đây và cảm thấy thoải mái bởi ánh sáng và không khí tự nhiên. Họa tiết conson trang trí trên góc trần đặc thù của phong cách Đông Dương tuy bé nhưng có vai trò kết nối tạo sự hài hòa cho không gian.

Thiết kế đồ cho sảnh chờ biệt thự hiện đại

Không gian hành lang biệt thự hiện đại

Không gian hành lang biệt thự

Không gian hành lang và sảnh được bày các đồ đạc, tủ và ghế ngồi làm nên một không gian với công năng sử dụng đa dạng, tiện ích. Cũng chính là điểm tựa của bức tranh trang trí xử lý khoảng trống của bức tường.

Thiết kế phòng thờ phong cách Đông Dương

Phòng thờ mang phong cách Đông Dương đã lược bỏ đi tính cầu kỳ của phong cách phòng thờ cổ, nhưng vẫn thể hiện được sự trang nghiêm, nổi bật nên nét văn hóa của người phương Đông.

Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự hiện đại, tủ bếp

Thiết kế nội thất phòng ăn hiện đại cho biệt thự

Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự hiện đại, bàn ăn

 

Phòng ăn mang phong cách Đông Dương cho biệt thự hiện đại thể hiện tính phồn thực. Nhưng vẫn giữ được sự ấm cúng gần gũi. Bàn ăn, tủ bếp gỗ tự nhiên hoàn toàn có thể kết hợp với các thiết bị bếp hiện đại rất bền vững mà vẫn có tiện ích cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 1

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đaij

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại phong cách Đông Dương

Điểm nhấn cuối cùng trong nội thất căn biệt thự hiện đại này đó là không gian phòng ngủ. Không chỉ làm nên sự lãng mạn và ấm cúng cho căn phòng. Vách trần và hệ thống nẹp trang trí thể hiện sự tinh tế của người thiết kế trong việc xử lý không gian trống.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại phong cách Đông Dương

Bois indochinois

  • 098 862 0303