Tại sao cần thuê công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

27-03-2020 by bois@adm

Hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà trang nhã, có gu và tối ưu trong công năng chính là mong muốn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, sự thiếu hài hòa, đồng bộ trong việc bài trí nội thất chính là một trong những nguyên nhân làm mất đi thần thái của ngôi nhà. Lúc này, việc sử dụng dịch vụ của các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp chính là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy cùng Bois điểm danh những lý do mà bạn nên thuê một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho ngôi nhà của mình nhé!

  • Mang đến vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà

Dưới con mắt của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, cái đẹp được tạo ra từ nhiều yếu tố, ở từng chi tiết thông qua những nguyên lý về màu sắc, hoa văn, họa tiết, ánh sáng… mang tới nét đẹp hài hòa, tổng thể cho ngôi nhà.

Thông qua tìm hiểu sở thích, tính cách và mong muốn của gia chủ, các nhà thiết kế nội thất tạo ra phong cách riêng biệt cho từng ngôi nhà, từ đó mang đến một tâm trạng tích cực, dễ chịu và giúp mỗi thành viên yêu ngôi nhà của mình hơn.

  • Chia không gian, sắp đặt đồ đạc và bố trí công năng hợp lý

Việc phân bố, sắp xếp đồ đạc ai cũng có thể làm được, nhưng chia không gian, sắp xếp đồ đạc tinh tế và bố trí công năng hợp lý là điều không phải ai cũng làm được. Với những kiến thức về nội thất, các chuyên gia sẽ mang tới một không gian sinh hoạt tiện dụng, phù hợp và tối ưu cho nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. 

Mọi không gian đều trở nên hữu ích và có những chức năng mới mà trước đó có thể bạn chưa từng nghĩ tới.

Tận dụng không gian giếng trời ở giữa nhà, KTS đã thiết kế một một tiểu cảnh đưa thiên nhiên vào không gian sống. Hệ thống cửa trượt phân tách phòng khách, cầu thang và khu vực bếp ăn. Không gian riêng tư góp phần tạo lên sự sang trọng cho phòng khách ngôi nhà

  • Quản lý kế hoạch thi công và hoàn thiện nội thất

Với kinh nghiệm dày dặn, các nhà thiết kế có khả năng bao quát, nắm bắt và quản lý toàn bộ các công đoạn, với mức chi phí cụ thể ở từng hạng mục giúp bạn có được sự chuẩn bị chủ động nhất về kinh phí cũng như thời gian, công việc.

Bạn cũng sẽ được tư vấn và lựa chọn chất liệu từ giai đoạn hoàn thiện phần thô, điện nước, sơn, thạch cao… để đạt được sự hài hòa, đồng bộ và tinh tế nhất cho công trình tổng thể sau này.

Qua nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và đồ gỗ theo phong cách Đông Dương, Bois luôn nỗ lực hết mình trong việc mang tới cho khách hàng những không gian sống tinh tế, tiện ích. Niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực để những nhà thiết kế nội thất của chúng tôi tiếp tục hành trình mang lại không gian đáng sống cho mỗi gia đình.

Bois Indochinois

Tại sao cần thuê công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp?

 

  • 098 862 0303