fbpx
Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất

Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất

11-12-2018 by [email protected]

Sử dụng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất hiện đại

Hiện nay, nhiều người chưa có cái hiểu đúng về  “Nội thất hiện đại“. Khi nghĩ rằng nội thất hiện đại là phải sử dụng các sản phẩm công nghiệp, là dùng bộ sofa da nỉ nhập ngoại, là sử dụng chất liệu công nghiệp. Hay các định nghĩa về không gian rộng, hình khối mảng miếng lớn và sử dụng gam màu trung tính …. Đó đều là các cách nghĩ bó hẹp, cách làm dập khuôn, máy móc. Không gian vẫn có thể bị “cũ” và thiếu tính sang trọng.
Ngược lại, bạn vẫn có thể đạt đến sự hiện đại đúng nghĩa khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên với tư duy thiết kế sáng tạo và hiện đại. Đồ gỗ phong cách Grand Bois cũng là một trong những dòng sản phẩm bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Thiết kế nội thất hiện đại là thiết kế phù hợp với điều kiện và nhịp sống hiện nay

o    Các thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào yếu tố công năng, tính tiện dụng của đồ và các thiết bị nội thất

o    Các thiết kế nội thất hiện đại đề cao sự đơn giản hạn chế những đường nét cầu kỳ

Sofa Grand Bois hiện đại

Sofa Grand Bois hiện đại

Một thiết kế phòng khách hiện đại điển hình sử dụng bộ sofa gỗ Grand Bois, ta vẫn cảm nhận rõ một không gian mở và tươi mới đặc thủ của phong cách hiện đại.

Sofa gỗ phòng khách Grand Bois

Sofa gỗ phòng khách Grand Bois

Bên trên chúng tôi đưa ra 2 không gian nội thất phòng khách cùng sử dụng Đồ gỗ Grand Bois nhưng một không gian thì có âm hưởng của sự hoài cổ sâu lắng. Một không gian thì lại mang vẻ sang trọng hiện đại  thời thượng hơn.

Một chút chuyên môn hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm hiểu kĩ hơn về dòng sản phẩm này:

BOIS INDOCHINE THAM KHẢO: thiết kế nội thất phong cách đông dương,| thiết kế phòng khách phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách đông dương ,| thiết kế phong cách đông dương ,| thiết kế phòng khách phong cách indochine ,| biệt thự phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách indochine ,| biệt thự phong cách indochine ,| indochine style interior ,| phong cách indochine

Đặc điểm của đồ gỗ nội thất Grand Bois

– Đồ gỗ phong cách Grand Bois đưa họa tiết hoa văn vào sản phẩm nội thất được thiết kế với kết cấu hiện đại. Các yếu tố phức tạp của đồ nội thất cổ truyền thống được đơn giản hóa, tạo ra sự nhẹ nhàng, thanh thoát, tiện lợi khi sử dụng.

– Thiết kế Grand Bois tạo ra các modul biến ảo, các modul được thiết kế dựa vào việc sử dụng các nan họa tiết hoài cổ. Việc sử dụng các nan họa tiết tạo ra sự đặc trưng cho mỗi sản phẩm đồng thời cũng hạn chế được việc co ngót của gỗ tự nhiên.

– Đồ gỗ Grand Bois đạt được các yếu tố thẩm mỹ hiện đại. Sự tinh tế trong mỗi sản phẩm thể hiện qua những đường nét phong phú. Điều này tạo ra đặc điểm riêng cho mỗi sản phẩm mà vẫn có sự hài hòa thống nhất.

– Đồ gỗ nội thất Grand Bois giàu tính hiện hiện đại, khi thiết kế tạo ra thẩm mỹ riêng nhưng vẫn mang những nét truyền thống, phù hợp với văn hóa và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam

 ,đồ gỗ grand bois ,đến grand bois ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois

thanh lý đồ gỗ grand bois

Cách dùng đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất hiện đại

Dễ thấy, đồ gỗ Grand Bois phù hợp và đáp ứng được khi sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại

Tuy nhiên, vẻ đẹp của mỗi sản phẩm đồ gỗ Grand Bois khi đặt riêng lẻ là chưa đủ. Để tạo ra một màu sắc cá tính, mang thần thái riêng , sự hài hòa cho không gian nội thất hiện đại cần có thiết kế tổng thể phù hợp. Họa sĩ thiết kế hay những kiến trúc sư với tư duy hiện đại và yêu cầu thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp có thể tạo ra được những không gian mang phong cách riêng giàu yếu tố nghệ thuật.

Để đáp ứng về công năng, thẩm mỹ nghệ thuật việc thiết kế 3D là cần thiết, trong quá trình thiết kế sẽ là sự kết hợp giữa chuyên môn của nhà thiết kế, sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ tùy chỉnh và lựa chọn giữa các phương án

Có một số Anh Chị khách hàng đã bỏ ra một số kinh phí khá lớn để mua toàn bộ đồ Grand Bois cho ngôi nhà của mình, khi bố trí sắp xếp vào nhà rồi mới thấy bất cập khi không đạt được tinh thần như mong muốn rồi lại thuê Bois thiết kế lại. Khi sử dụng toàn bộ đồ gỗ Grand Bois mua sẵn sẽ rất khó kiểm soát được tỉ lệ của các họa tiết trang trí, có thể gây ra sự rối mắt.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois

Bước vào mỗi căn biệt thự được thiết kế phong cách Grand Bois ta thấy rõ sự sang trọng hiện đại hơn so với đồ gỗ nội thất truyền thống.

 ,đến grand bois ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois

đồ gỗ grand bois

– Tinh tế trong mỗi chi tiết đồ: Một chi tiết cũng có thể làm lên sự sang trọng nó có thể là sự tối giản một cách trau chuốt chứ không nhất thiết phải cầu kỳ phức tạp.

– Sang trọng không theo xu hướng. Một xu hướng không mang lại sự sang trọng nếu không có thiết kế tinh tế và dấu ấn cá nhân ở trong nó.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Grand Bois mang đến sự kết nối không gian các phòng với nhau, tạo ra sự hài hòa. Mỗi phòng được thiết kế đều mang những đặc trưng riêng của phong cách Grand Bois.

Phòng khách mang đặc trưng và thể hiện rõ nhất phong cách của mỗi căn biệt thự. Phòng khách phong cách Grand Bois mang bản sắc văn hóa phương Đông đó là sự gần gũi và ấm cúng.

 ,grand bois times city ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois

đến grand bois

Sofa gỗ Grand Bois

Phòng khách biệt thự phong cách Grand Bois vẫn giữ nét hoài cổ đậm chất Á Đông khi lựa chọn chắt lọc những họa tiết hoài cổ như họa tiết truyền thống để đưa vào trong mỗi sản phẩm đồ gỗ nội thất. Kết hợp với đồ décor trang trí làm lên sự lịch lãm thời thượng.

 ,grandbois ,sofa grand bois ,bàn ghế grand bois ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois

grand bois times city

 Kệ tivi Grand Bois

grandbois

Sự sang trọng lịch lãm là điều chúng ta cảm nhận khi ta bước vào phòng khách biệt thự thiết kế theo phong cách Grand Bois.

Ở phòng ngủ là sự nhẹ nhàng, lãng mạn và bay bỏng. Một cách tinh tế trong việc trang trí các mảng tường trống cửa và trần phòng ngủ để mang đến một sự kết nối không gian hài hòa.

Mẫu giường ngủ Grand Bois

sofa grand bois

 ,đến grand bois ,bois furniture ,sofa grand bois

bàn ghế grand bois

Đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất chung cư hiện đại

Khác với biệt thự đôi chút cần sự bề thế và hoành tráng ở biệt thự, đối với căn hộ chung cư việc thiết kế và sử dụng đồ Grand Bois cần có sự tiết chế một cách tinh tế. Để có thể tạo ra một không gian nội thất hiện đại, nhẹ nhàng và tươi mới hơn.

Sofa Grand Bois

đến grand bois

 Đồ gỗ Grand Bois

bois furniture

Sofa gỗ phòng khách Grand Bois

Sofa gỗ phòng khách

Đồ gỗ nội thất Grand Bois ở căn hộ chung cư này tạo ra điểm nhấn mạnh về phong cách. Việc tiếp tục sử dụng các đồ nội thất gỗ tự nhiên cần phải có thiết kế riêng để tạo ra sự đơn giản và tinh tế. Nếu tiếp tục sử dụng các mẫu đồ gỗ Grand Bois khác sẽ gây cảm giác rối mắt và nặng nề. Thiết kế đồ Grand Bois kết hợp thêm các đồ decor trang trí giàu tính nghệ thuật cũng mang lại cho không gian nội thất phòng khách một phong cách riêng thể cá tính của gia chủ.

Bàn ăn phong cách Grand Bois

sofa grand bois

Bàn ăn Grand Bois

Đồ gỗ Grand Bois

tủ giày

Đồ gỗ, tủ giày

Chuyển sang khu vực phòng ăn và phòng bếp của căn hộ chung cư này, sự tinh tế được đẩy lên tầm nghệ thuật, thấy ngay ở trang trí mảng tường điểm nhấn. Hay sự sạch sẽ và sang trọng khi sử dụng gạch bông của Pháp cho khu vực phòng ăn.

Điểm khác biệt lớn khi đưa đồ gỗ Grand Bois vào trong thiết kế nội thất hiện đại đó là mang lại những giá trị truyền thống, tính dân tộc vào trong mỗi không gian nội thất gia đình.

Vô hình chung, góp phần mang lại sự gắn kết bền vững giữa các thành viên trong gia đình, những giá trị tinh thần bền vững theo thời gian.

Bois Indochinois

Đồ gỗ Grand Bois trong thiết kế nội thất

 XEM THÊM: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN KIẾN TRÚC
Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội
Tel: 0988.62.03.03
Email: [email protected]
Website: www.bois.com.vn

 

Thiết kế không gian nội thất theo phong cách Grand Bois

Quận 2 house được thiết kế với phong cách nội thất Grand Bois. Trong đó, sản phẩm nội thất đồ gỗ Grand Bois được bắt nguồn từ một nhà thiết kế người Pháp, lấy cảm hứng dựa trên hình dáng của những vật dụng quen thuộc với văn hóa Việt Nam như chõng tre, trường kỷ

Tư vấn thiết kế nội thất đông dương theo phong cách Grand Bois

Tư vấn thiết kế nội thất đông dương theo phong cách Grand Bois. Khác với hầu hết các phong cách nội thất khác, nội thất phong cách grand bois là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét văn hóa của các quốc gia, các vùng miền.

BOIS có gì liên quan đến GRAND BOIS không ?

BOIS có gì liên quan đến GRAND BOIS không ? Đã không ít khách hàng đã hỏi Bois điều này. Có lẽ là có ! Khi thương hiệu GrandBois xuất hiện ở Việt Nam vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước

Vách ngăn phòng gỗ phù hợp với nội thất Grand bois trong thiết kế phong cách Đông Dương

Vách ngăn phòng gỗ phù hợp với nội thất Grand bois trong thiết kế phong cách Đông Dương Cần đáp ứng một số tiêu chí sau Vách ngăn phòng nên tạo ra không gian đơn giản nhưng tinh tế và sắc nét Sử dụng vách ngăn di động đa năng cho văn phòng

Thanh lý đồ gỗ Grand Bois 2020

THANH LÝ ĐỒ GỖ GRAND BOIS 2020 Thanh lý đồ gỗ Grand Bois 2020 Lịch sử hình thành đồ gỗ Grand Bois Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Bois Indochinois đã thiết kế sản xuất và thi công nhiều công trình đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois

Lịch sử hình thành đồ gỗ Grand Bois

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất,Bois Indochinois đã thiết kế sản xuất và thi công nhiều công trình đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois, Á Đông hay Đông Dương đều có sự kết hợp tinh tế giữa hiện đại và truyền thống. Mục lục: 1. Lịch sử hình thành đồ gỗ Grand Bois

Biệt thự Đông Thủ Thiêm thiết kế không gian nội thất phong cách Grand Bois.

Nội thất căn nhà mang phong cách Grand Bois là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét văn hóa của các quốc gia, vùng miền. Một ngôi nhà hay biệt thự Pháp kiểu Đông Dương. Từ đó, Kiến trúc sư tiếp cận với một góc nhìn khác

ghế sofa grand bois phong cách đông dương

Hơn hết, lấy cảm hứng từ nghệ thuật kiến trúc và hình học. Các mẫu sofa gỗ phong cách Đông Dương khai thác các giá trị dân tộc, sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, sự biến đổi tinh tế của các đường thẳng, đường cong của tựa lưng và tay

địa chỉ Grand Bois Saigon Centre

địa chỉ Grand Bois Saigon Centre Saigon Centre is a mixed-use complex in Ho Chi Minh City, Vietnam, invested by Keppel Land Watco I. The complex is located on Le Loi Boulevard in District 1, Ho Chi Minh City. Wikipedia Address: 65 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000 Height: 106 m, 193 m

đồ gỗ phong cách grand bois

Đồ gỗ phong cách grand bois Các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ,… mang phong cách grand bois đều được làm từ những loại gỗ quý với khả năng chịu lực và thích nghi cao với thời tiết, ít bị cong vênh, co ngót khi sử dụng

Gỗ phong cách grand bois

Các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ,… mang phong cách grand bois đều được làm từ những loại gỗ quý với khả năng chịu lực và thích nghi cao với thời tiết, ít bị cong vênh, co ngót khi sử dụng

Đồ gỗ Grand Bois www.grandbois.com.vn

Các sản phẩm nội thất như bàn ghế phòng khách, kệ trang trí, giường ngủ,… mang phong cách grand bois đều được làm từ những loại gỗ quý với khả năng chịu lực và thích nghi cao với thời tiết, ít bị cong vênh, co ngót khi sử dụng.

Nội thất gỗ Grand Bois

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Công ty CP Đồ Gỗ Nội thất Mỹ Thuật Bois đã thiết kế sản xuất và thi công rất nhiều công trình đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois Bạn luôn mơ ước một một không gian nghỉ ngơi sang trọng, độc đáo.

Thiết kế đồ gỗ nội thất phong cách Grand Bois

Đồ gỗ Grand Bois đã trở thành một phong cách đồ gỗ hiện đại phổ biến được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên vẫn có sự sáng tạo và thiết kế tổng thể hợp lý khi dùng đồ gỗ Grand Bois

0988620303