fbpx
trang trí nội thất phòng khách ,trang trí nội thất phòng ngủ ,trang trí nội thất đẹp ,trang trí nội thất trong nhà ,dolce & gabbana casa ,dolce & gabbana vietnam ,dolce và gabbana

Sản phẩm trang trí nội thất Dolce & Gabbana Casa

06-09-2021 by Phanblogs@bois.com.vn

Tháng 8/2021, Dolce & Gabbana tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm trang trí nội thất có tên gọi: Casa. Những thiết kế nội thất vương giả của bộ đôi tài ba, ngông nghênh nước Ý – Dolce & Gabbana

 

Được mệnh danh là “Lối chơi ngông của thời trang Ý”, hai nhà thiết kế Dolce & Gabbana ra mắt dòng sản phẩm trang trí nội thất đầu tiên của mình sau khi đã cùng cộng tác với một nhà sản xuất thiết bị gia dụng Ý phát triển dòng thiết bị gia dụng mới, với những sản phẩm gây ấn tượng tuyệt đẹp vào những năm 2019, 2020. 

Trong quá trình chế tác các tác phẩm của mình, D&G đã hợp tác với một số thương hiệu và nghệ sĩ di sản của Venice, từ các nhà sản xuất thủy tinh Murano huyền thoại như Barbini và Salviati đến công ty dệt may sang trọng Tessitura Luigi Bevilacqua.

 

Lấy cảm hứng từ hoa, trái cây, bãi biển và tinh thần chung của vùng miền nam nước Ý - Sicily, các thiết kế được làm thủ công tỉ mỉ kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và vẻ đẹp của Ý, tất cả đều thông qua những hình ảnh minh họa phức tạp của Sicily. Toàn bộ BST được chia thành hai loại: Một loại lấy cảm hứng từ nhà hát múa rối Sicily, sử dụng cam và đỏ rực; bức thứ hai là những hình ảnh của Thung lũng Đền thờ trên núi Etna và những tàn tích Hy Lạp, với những sắc thái buồn bã của màu xanh và trắng.

Lấy cảm hứng từ hoa, trái cây, bãi biển và tinh thần chung của vùng miền nam nước Ý – Sicily, các thiết kế được làm thủ công tỉ mỉ kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa, ẩm thực và vẻ đẹp của Ý, tất cả đều thông qua những hình ảnh minh họa phức tạp của Sicily. Toàn bộ BST được chia thành hai loại: Một loại lấy cảm hứng từ nhà hát múa rối Sicily, sử dụng cam và đỏ rực; bức thứ hai là những hình ảnh của Thung lũng Đền thờ trên núi Etna và những tàn tích Hy Lạp, với những sắc thái buồn bã của màu xanh và trắng.

Giống như trang phục của bộ đôi thương hiệu D&G luôn thể hiện hào quang của một phụ nữ Ý quyến rũ, gợi cảm. BST Dolce & Gabbana Casa sôi động, nữ tính và táo bạo, dành cho những người theo chủ nghĩa tối đa, những người toát lên sự sang trọng, coi da báo là màu trung tính, trang phục cho bản thân và ngôi nhà của mình "trong trí tưởng tượng", như Dolce và Gabbana đã chia sẻ: "Sống là tận hưởng cùng Dolce & Gabbana".

Giống như trang phục của bộ đôi thương hiệu D&G luôn thể hiện hào quang của một phụ nữ Ý quyến rũ, gợi cảm. BST Dolce & Gabbana Casa sôi động, nữ tính và táo bạo, dành cho những người theo chủ nghĩa tối đa, những người toát lên sự sang trọng, coi da báo là màu trung tính, trang phục cho bản thân và ngôi nhà của mình “trong trí tưởng tượng”, như Dolce và Gabbana đã chia sẻ: “Sống là tận hưởng cùng Dolce & Gabbana”.

 

Sản phẩm trang trí nội thất Dolce & Gabbana Casa

Sản phẩm trang trí nội thất Dolce & Gabbana Casa

Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Casa có một chiếc ghế sofa bọc trong họa tiết xoáy màu xanh trắng, một chiếc bàn tròn phủ họa tiết Carretto bắt mắt, ghế đẩu in họa tiết động vật và một tấm thảm họa tiết da báo. Domenico Dolce và Stefano Gabbana chia sẻ với Vogue: “Chúng tôi muốn sự bùng nổ của màu sắc, cảm xúc, mùi hương. Mỗi chủ đề thể hiện một phong cách sống khác nhau".

Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Casa có một chiếc ghế sofa bọc trong họa tiết xoáy màu xanh trắng, một chiếc bàn tròn phủ họa tiết Carretto bắt mắt, ghế đẩu in họa tiết động vật và một tấm thảm họa tiết da báo. Domenico Dolce và Stefano Gabbana chia sẻ với Vogue: “Chúng tôi muốn sự bùng nổ của màu sắc, cảm xúc, mùi hương. Mỗi chủ đề thể hiện một phong cách sống khác nhau”.

Bàn ăn được trang trí bằng họa tiết Carretto.

Bàn ăn được trang trí bằng họa tiết Carretto.

Ghế sofa màu xanh Địa Trung Hải.

Ghế sofa màu xanh Địa Trung Hải.

Bàn tròn mini màu xanh Địa Trung Hải.

Bàn tròn mini màu xanh Địa Trung Hải.

Trước đó Dolce & Gabbana đã hợp tác với Smeg để thiết kế những món đồ gia dụng thiết bị nhà bếp. Từ bỏ phong cách nhà bếp tinh tế, Dolce và Gabbana trở nên nổi bật và rực rỡ, hút mắt.

Trước đó Dolce & Gabbana đã hợp tác với Smeg để thiết kế những món đồ gia dụng thiết bị nhà bếp. Từ bỏ phong cách nhà bếp tinh tế, Dolce và Gabbana trở nên nổi bật và rực rỡ, hút mắt.

Hai nhà thiết kế Ý đã công bố dòng sản phẩm trang trí nội thất nhà cửa đầu tiên của mình Dolce & Gabbana Casa, tại buổi trình diễn thời trang cao cấp Alta Moda của họ ở Venice. Bộ sưu tập đồ cổ đầy màu sắc sang trọng bao gồm mọi thứ từ chỗ ngồi, chỗ ăn uống đến tủ quần áo - mỗi chiếc được trang trí bằng một trong bốn họa tiết đặc trưng: Xanh Địa Trung Hải, Carretto, Leo và ngựa vằn.

Hai nhà thiết kế Ý đã công bố dòng sản phẩm trang trí nội thất nhà cửa đầu tiên của mình Dolce & Gabbana Casa, tại buổi trình diễn thời trang cao cấp Alta Moda của họ ở Venice. Bộ sưu tập đồ cổ đầy màu sắc sang trọng bao gồm mọi thứ từ chỗ ngồi, chỗ ăn uống đến tủ quần áo – mỗi chiếc được trang trí bằng một trong bốn họa tiết đặc trưng: Xanh Địa Trung Hải, Carretto, Leo và ngựa vằn.

Bộ đôi NTK đã cảm thấy có một cảm giác "khẩn cấp" được tìm thấy trong 18 tháng qua khi mọi người tìm kiếm sự an ủi ở ngôi nhà của mình trong bối cảnh đóng cửa vì đại dịch Covid-19. Dolce và Gabbana tâm sự: “Những hoàn cảnh trải qua gần đây đã khiến chúng tôi phải sống trong môi trường gia đình một cách mãnh liệt hơn và dành cho nó sự chú ý mà trước đây do mải "điên cuồng" với công việc hàng ngày khiến chúng tôi không để tâm tới".

Bộ đôi NTK đã cảm thấy có một cảm giác “khẩn cấp” được tìm thấy trong 18 tháng qua khi mọi người tìm kiếm sự an ủi ở ngôi nhà của mình trong bối cảnh đóng cửa vì đại dịch Covid-19. Dolce và Gabbana tâm sự: “Những hoàn cảnh trải qua gần đây đã khiến chúng tôi phải sống trong môi trường gia đình một cách mãnh liệt hơn và dành cho nó sự chú ý mà trước đây do mải “điên cuồng” với công việc hàng ngày khiến chúng tôi không để tâm tới”.

Bên cạnh việc trở thành một điểm tham quan trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp và thời trang, những sản phẩm này còn làm cho trải nghiệm nấu ăn trở nên thoải mái, hài lòng về mặt thẩm mỹ như một món khai vị… hảo hạng của cặp đôi nước Ý kiêu hãnh và ngông cuồng Dolce & Gabbana.

 

Nguồn: Tiffany Trần thoitrangtre.thanhnien.vn Theo Vogue, designtaxi

 

42 mẫu nội thất phòng ăn gỗ tự nhiên indochine

42 mẫu nội thất phòng ăn gỗ tự nhiên indochine. Một bữa ăn ngon luôn là mong ước của mỗi gia đình. Không gian phòng ăn đóng vai trò rất quan trọng trong văn hóa Việt. Nội thất Bois mang đến những không gian phòng ăn đẹp, tinh tế, là sự kết hợp hài hòa […]

Nhà thiết kế nội thất người Pháp Marielle Genet Rakotomalala

Mời bạn cùng Harper’s Bazaar ghé thăm chốn đi về của nhà thiết kế nội thất người Pháp, Marielle Genet Rakotomalala. Đó là ngôi biệt thự mang cảm hứng nhiệt đới. Khi bắt đầu chụp những bức ảnh đầu tiên, Marielle Genet […]

Lột xác căn hộ bằng thiết kế nội thất theo phong cách Indochine

Sinh sống ở khu phố cổ nhiều năm, chủ nhà đã quyết định mua căn hộ sát vách để nối thông và “lột xác” nó bằng thiết kế nội thất theo phong cách Indochine với vật liệu chủ đạo là tre, nứa và gỗ. Chia sẻ về phong cách nội thất Indochine được thiết kế […]

0988620303