Nội thất phong cách Đông Dương vẻ đẹp cho người Việt hiện đại

27-03-2020 by bois@adm

Những năm gần đây, sự phát triển của các xu hướng nội thất mang phong cách phương Tây du nhập vào Việt Nam rất nhiều. Từ phong cách Tân cổ điển, phong cách nội thất công nghiệp, phong cách vintage cho tới phong cách Scandinavia từ vùng Bắc Âu… mỗi phong cách đều để lại dấu ấn và thu hút được phân khúc thị trường riêng của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn lại một phân khúc thị trường mong muốn tìm thấy phong cách nội thất mang hơi hướng, hồn cốt của người Việt xưa chưa được khai thác và đáp ứng một cách sâu rộng. Thấu hiểu điều đó, Bois đã cùng với đội ngũ các nhà thiết kế nội thất của mình dày công nghiên cứu và mang đến dòng sản phẩm với dấu ấn riêng của mình. Ở đó, mỗi khách hàng đều tìm thấy đâu đó sự gần gũi, quen thuộc trong nét sang trọng, hiện đại ở từng đường nét sản phẩm.

Bois – đi tìm sự tinh tế từ “những xưa cũ”…

Nội thất xưa của người Việt vốn dĩ vẫn giản dị, mộc mạc và dân dã như chính những người nông dân thuần chất. Từ những vật liệu quen thuộc như: gỗ, tre, mây, nứa… giường, phản, chõng thay thế cho bàn ghế được tạo ra cực kỳ tối giản.

Thói quen sinh hoạt giản dị của người Việt đã tạo nên một dòng nội thất đặc trưng – nhỏ gọn, đơn giản và hướng tới công năng sử dụng, tiện ích nhất có thể. Dường như chính vẻ giản dị, mộc mạc ấy đã mang tới một vẻ đẹp rất khác – vẻ đẹp của sự hồn hậu, của bình yên, của những kỉ niệm tuổi thơ. Và cứ như vậy, dòng nội thất này gắn với người Việt một cách tự nhiên như từng hơi thở.

Đặt trong từng đường nét hiện đại tạo nên phong cách nội thất Đông Dương

Khao khát và trăn trở giữ lại nét đẹp của nội thất truyền thống, Bois đã dày công nghiên cứu và tạo ra dòng sản phẩm Phong cách Đông Dương. Ở đó, sự giao thoa của hai nền văn hóa Đông – Tây đã làm nên nét hài hòa giữa yếu tố hiện đại và văn hóa truyền thống trong từng sản phẩm.

Nội thất phong cách Đông Dương của Bois sử dụng những đường nét họa tiết đã được chắt lọc, chọn lựa và cải tiến qua nhiều thế hệ. Vẫn là những sản phẩm đồ gỗ sản xuất thủ công truyền thống, nhưng nét chấm phá cổ xưa vừa đủ trên nền thiết kế kiểu dáng hiện đại đã mang tới một vẻ đẹp riêng khó lẫn.

Có thể nói, dòng sản phẩm nội thất phong cách Đông Dương mà Bois hướng tới đáp ứng được đủ tiêu chí cổ xưa, thân thuộc và hiện đại của người dùng. Nếu bạn là những trí thức hiện đại, tiến bộ nhưng vẫn mong muốn kiếm tìm thấy sự thân thiện, gần gũi vốn thấy trong phong cách nội thất xưa của người Việt – sản phẩm của Bois cũng mang lại cho bạn hơi thở bình yên ấy. Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại, phóng khoáng – sản phẩm của Bois cũng có thể mang lại cho bạn không gian sống tinh tế, sang trọng và năng động cần có.

Với kiến thức về thẩm mỹ, sự hiểu biết nhất định về lịch sử và văn hóa cùng khát khao thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Bois đã có đủ động lực để tạo ra những thiết kế nội thất SANG TRỌNG VÀ GẦN GŨI, mang một diện mạo mới cho tổ ấm của mỗi gia đình. Một không gian sống đẹp, tinh tế, ấm áp, giàu văn hóa truyền thống và đủ sức khơi gợi những miền ký ức đẹp của mỗi người giữa cuộc sống hiện đại – đó là cái đích mà Bois mong muốn chuyển tải trong từng sản phẩm đồ gỗ.

 

Bois Indochinois

  • 098 862 0303