fbpx
Nội thất gỗ óc chó bois indochine

NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

18-10-2021 by Phanblogs@bois.com.vn

Đã từ lâu, gỗ óc chó đã được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích. Đặc biệt, gỗ óc chó còn gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như Rolls Royce, Benley, hay các thương hiệu siêu xe khác… nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất.

 

Ứng dụng của gỗ óc chó vào không gian nội thất rất đa dạng, từ phòng khách, phòng ngủ cho tới không gian phòng bếp hay bất kì một không gian sang trọng nào đều có thể sử dụng dòng vật liệu cao cấp này.
Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của thị trường nội thất Bois Indochine ứng dụng thành công sản phẩm Gỗ óc chó tự nhiên vào hệ thống nội thất cao cấp.
Là một chất liệu có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời và độ bền cao, gỗ Óc Chó trở thành xu hướng và là một trong những lựa chọn hàng đầu được giới thượng lưu yêu thích.

 

SẢN PHẨM NỘI THẤT CAO CẤP GỖ ÓC CHÓ :

 

– Giá trị thẩm mỹ hoàn hảo: màu nâu socola trầm ấm cùng những đường vân gỗ quyến rũ.

– Bền bỉ, “thách thức” với thời gian: khả năng chống cong vênh tuyệt đối, kháng sâu chống mối mọt, được sử dụng trên những dòng xe Bentley, Rolls Royce hay khách sạn 5 sao nổi tiếng.

nội that phòng khách gỗ óc chó

nội that phòng khách gỗ óc chó

– Mang không gian sống chạm tới Thiên nhiên: màu sắc tự nhiên mà gỗ óc chó sở hữu kích thích các giác quan, giúp quý vị như đang hòa mình trong dòng chảy của mùa Xuân với nắng, gió và một chút cảm giác hồ hởi, phấn chấn.

sofa gỗ óc chó

sofa gỗ óc chó

 

– Bên cạnh tiết kiệm chi phí, Nội thất Bois luôn chú trọng sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng nhất để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tối ưu chi phí, dịch vụ chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn mong muốn.

giường gỗ óc chó

giường gỗ óc chó

nội that chung cư gỗ óc chó

nội that chung cư gỗ óc chó

Đã từ lâu, gỗ óc chó đã được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích

Đã từ lâu, gỗ óc chó đã được giới chuyên môn đánh giá cao và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích

0988620303