fbpx

NHỮNG LƯU Ý KHÁCH HÀNG TRƯỚC KHI GẶP ĐƠN VỊ THIẾT KẾ

30-03-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

Mỗi chủ nhà đều nên có những chuẩn bị nhất định trước khi gặp đơn vị thiết kế. Trong hầu hết mọi trường hợp, chuẩn bị trước chưa bao giờ là thừa, và ngay cả trong câu chuyện trao đổi với đơn vị thiết kế cũng như vậy.

Bois sẽ gửi thông tin các sản phẩm đã từng làm. Nếu 2 bên cảm thấy hợp nhau thì sẽ tiếp tục làm việc, còn không Bois sẽ giới thiệu cho khách các đơn vị có thể làm theo phong cách họ yêu cầu.".

Bois sẽ gửi thông tin các sản phẩm đã từng làm. Nếu 2 bên cảm thấy hợp nhau thì sẽ tiếp tục làm việc, còn không Bois sẽ giới thiệu cho khách các đơn vị có thể làm theo phong cách họ yêu cầu.”.

Điều đầu tiên người thuê thiết kế phải biết bản thân cần gì, mưu cầu điều gì cho ngôi nhà của mình rồi liệt kê những yêu cầu đó trước khi tìm hoặc làm việc với các đơn vị thiết kế. Phong cách thiết kế hướng tới, thông tin căn nhà, nhu cầu sử dụng của khách và ngân sách dự kiến. Phong cách chủ nhà hướng tới cho căn nhà.

Thông tin căn nhà bao gồm vị trí, hướng nhà, diện tích sử dụng, hiện trạng. Còn về phía nhu cầu sử dụng là căn nhà dành cho bao nhiêu người, tần suất ở nhà ra sao, thường sẽ dùng những khu vực nào. Bởi những thông tin này sẽ ảnh hưởng nhiều đến thiết kế và sắp xếp các khu vực chức năng trong nhà.

Cuối cùng là ngân sách dự trù cho căn nhà, nó đặc biệt quan trọng với các dự án nội thất. Vì giá thiết kế nội thất khá vô cùng nên ngân sách của khách giúp bên mình dự trù để làm sao thiết kế được khả thi nhất.

Bois sẽ gửi thông tin các sản phẩm đã từng làm. Nếu 2 bên cảm thấy hợp nhau thì sẽ tiếp tục làm việc, còn không Bois sẽ giới thiệu cho khách các đơn vị có thể làm theo phong cách họ yêu cầu.”.

XEM THÊM:  Tại sao phải thiết kế nội thất? Có nên thuê thiết kế nội thất hay không?

Thiết kế nội thất là một phần quan trọng không thể tách rời của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc cho dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại, lung linh mà phần trang trí nội thất

Những lợi ích khi thuê thiết kế nội thất biệt thự

Biệt thự là không gian lớn nên việc thiết kế nội thất tốn rất nhiều công sức, chi phí. Để đảm bảo quá trình thực hiện mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí

Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất nhà ở

Chia sẻ kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất nhà ở NẾU BẠN VẪN CÒN BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT CHỌN MẪU THIẾT KẾ THẾ NÀO, PHONG CÁCH NÀO, SẮP XẾP ĐỒ SAO CHO HỢP PHONG THỦY

Thuê công ty thiết kế nội thất hay mua đồ bán sẵn ở showroom

Thuê công ty thiết kế hay chọn mua đồ bán sẵn ở showroom đồ gỗ đều cần hiểu rõ thế mạnh của từng đơn vị và nhu cầu của bản thân

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nội thất công trình nhà ở

Kinh nghiệm thuê công ty thiết kế nội thất nhà ở. Trước tiên bạn cần hiểu thiết kế nội thất là gì? Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là bày trí không gian, sắp xếp đồ vật trong nhà ở gia đình.

Cải tạo thiết kế nội thất nhà liền kề diện tích 100m2 4 tầng

0988620303