fbpx
Từ nhiều năm trước, khi tôi tình cờ nhìn thấy những bức ảnh sân vườn với hoa nở tuyệt đẹp ở biệt thự Ecopark , nó đã định nghĩa lại hoàn toàn tiêu chuẩn về biệt thự.

Những căn biệt thự đẹp tại Ecopark 

18-05-2022 by [email protected]

Những căn biệt thự đẹp tại Ecopark: Từ nhiều năm trước, khi tôi tình cờ nhìn thấy những bức ảnh sân vườn với hoa nở tuyệt đẹp ở biệt thự Ecopark , nó đã định nghĩa lại hoàn toàn tiêu chuẩn về biệt thự.

Trước đó tôi chỉ thấy biệt thự là dãy ngôi nhà to, xây san sát nhau với tường cao bao quanh, và vài cây cau cảnh, nhiều bê tông, xa cách mà rất hiếm màu xanh. Trong khi đó biệt thự ở Ecopark là không gian mở, tường rào chỉ thấp ngang hông, cây và hoa tràn ngập, khiến người ngoài nhìn vào với cảm giác ngưỡng mộ nhưng gần gũi.

Sau đây là những căn biệt thự đẹp tại Ecopark mà tôi đã sưu tầm và muốn giới thiệu.

Biệt thự đảo Ecopark Grand

Biệt thự đảo Ecopark Grand, lấy ý tưởng từ đảo cọ Dubai, là khu vược xa hoa nhất tại Ecopark. Tất cả các căn biệt thự tại đây đều có mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên, giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, để cảm nhận một cuộc sống hưởng thụ thiên nhiên đúng nghĩa.

Những căn biệt thự đảo Ecopark Grand này xứng đáng tạo dựng tiêu chuẩn quốc tế về cảnh quan, thiết kế, riêng tư, an ninh và cộng đồng tinh hoa.

Biệt thự Vườn Mai Ecopark

Căn biệt thự Ecopark Vườn Mai này từng được giới thiệu trên tạp chí Ecolife của cư dân Ecopark. Biệt thự thực sự gây ấn tượng với thiết kế đơn giản mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế. Toàn bộ nội thất của căn nhà được làm từ gỗ mộc và tre nứa, mang tới cảm giác thân thiện, ấm cúng.

Tại bất kì vị trí nào trong căn nhà, bạn đều dễ dàng nhìn thấy không gian xanh ngát rộng lớn xung quanh.

Biệt thự hướng hồ Park River Ecopark

Chủ nhân của căn biệt thự hướng hồ tại Park River này là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Căn nhà tiện nghi với nội thất hiện đại, không gian mở, nhiều ánh sáng thiên nhiên. Bên cạnh đó, căn nhà được sơn màu xanh khiến không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên và ấm cúng hơn.

Biệt thự Ecopark này đã được giới thiệu trên chương trình Sắc màu thời đại VTV3 ngày 7/3/2020.

Biệt thự nhà vườn Mỹ – Park River Ecopark

Khi nhìn vào, bạn có thể thấy phong cách thiết kế của ngôi biệt thự này quen quen, giống như những căn nhà gỗ trong những bộ phim của Hollywood.

Nằm trong khu Park River được coi là ốc đảo tự nhiên ở Ecopark, căn nhà rợp bóng cây với thảm cỏ xanh mát. Kiến trúc giả gỗ đem lại cảm giác mộc mạc và gần gũi như một ngôi nhà ở đồng quê Mỹ vậy.

Căn biệt thự Ecopark này có thể được thuê trải nghiệm homestay đấy.

Biệt thự Mimosa Ecopark

Gia chủ của căn biệt thự tại Mimosa Ecopark có mong muốn thể hiện sự đơn giản, mộc mạc, nhiều cây xanh, lãng mạn nhưng không cần giải thích nhiều.

Nó được kết tinh trong một tác phầm mang phong cách thiết kế xanh hiện đại và tối giản, một phong cách đang được ưa chuộng gần đây.

Nhà liền kề Ecopark mang đậm tính bản địa

Tuy không phải là biệt thự, nhưng căn nhà liền kề chỉ 75m2 và 3.5 tầng tại Ecopark này đã được giới thiệu trên báo Kênh 14 về ngôi nhà mang đậm tính bản địa.

Từ đám cháy ở xưởng gỗ, gia chủ đã sử dụng những mảnh gỗ sót lại, cùng với vật liệu địa phương Bát Tràng, để xây dựng nên một tổ ấm mang đậm chất riêng, bền vững và lột tả văn hóa địa phương.

Khi đã là cư dân tại Ecopark, tôi vẫn chạy bộ hàng ngày qua những khu biệt thự dưới bóng cây rợp mát. Vừa chạy vừa cảm nhận không gian xanh mát, và vừa nhìn ngắm các căn biệt thự hoà cùng với cây xanh và hoa đủ màu sắc.

Những căn biệt thự đẹp ở Ecopark đều thể hiện mong muốn một trải nghiệm tách biệt cuộc sống ồn ào nơi đô thị để đến với không gian cây xanh tự nhiên cân bằng cuộc sống.

Nguồn: Ecoparker

thiết kế nội thất phong cách Indochine căn hộ phong cách Indochine biệt thự phong cách Indochine Indochine interior style thiết kế nội thất phong cách Đông dương thiết kế nội thất de Bois đưa đồ gỗ Grandbois vào thiết kế phong cách Indochine bois-com-vn-live .

0988620303