fbpx
showroom nội thất indochine ,nội thất indochine giá rẻ ,bàn ghế indochine ,nhà phố phong cách indochine ,nội thất ,thiết kế căn hộ phong cách indochine ,phong cách thiết kế nội thất đông dương ,phong cách indochine

May đo nội thất Indochine ngày càng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn

02-11-2023 by Phanblogs@bois.com.vn

May đo nội thất Indochine ngày càng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn:

Nếu Ernest Hébrard cũng tư duy theo kiểu rập khuôn thì có lẽ đã không có một Hà Nội như ngày hôm nay và cũng chẳng có phong cách indochine hoàn hảo với vùng đất này như vậy. Và nếu Trong hành trình phát triển của tà áo dài Việt Nam thiếu đi áo dài Lê Phổ, thiếu đi sự kế thừa từ áo tứ thân thì áo dài Việt Nam vẫn chưa là viên ngọc trong thời trang quốc tế.

Tại Bois chúng tôi quan niệm cái đẹp ở không gian và thời gian nào cũng vậy nên SANG TRỌNG VÀ GẦN GŨI ví như người con gái Việt Nam đẹp dịu dàng. Mỗi thiết kế nội thất phải là duy nhất, đo đạc và “cắt may” phù hợp kích thước và yêu cầu của gia chủ. Dựa vào dòng chảy tiếp biến văn hóa. Bois luôn muốn hoàn thành tốt SỨ MỆNH LÀM MỚI VÀ ĐƯA PHONG CÁCH INDOCHINE TRỞ THÀNH MỘT XU HƯỚNG CỦA NGƯỜI VIỆT.

– Khi sắm một món đồ gỗ mới cho căn nhà, khách hàng thường băn khoăn không biết món đồ có thực sự ăn nhập với không gian. Hoặc khi muốn đặt đóng đồ gỗ cho căn hộ của mình nhưng bản thiết kế cũ cần phải chỉnh sửa.
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Bois Indochine sẽ tặng gói thiết kế 3D phòng cho đơn hàng từ 70 triệu/phòng.

Nội thất may đo có thể hiểu đơn giản đó là những món đồ nội thất được đo đạc và thiết kế cắt may theo kích thước và yêu cầu của gia chủ. Và nó khác hoàn toàn với mẫu nội thất truyền thống bởi nó được thiết kế liền mạch, còn nội thất may đo được thiết kế theo từng khối riêng biệt và nó mối liên kết chặt chẽ với nhau.

Nội thất may đo ngày càng được nhiều gia đình trẻ lựa chọn và sử dụng trong không gian sống của mình với tính năng – ưu điểm vượt trội:

 

Vật liệu chất lượng cao

Khi nói đến chất lượng, đồ nội thất may đo sẽ luôn đánh bại các phụ kiện bán sẵn. Đồ nội thất may đo được thiết kế bởi những người thợ thủ công tận tâm, những người đã đặt hết mình vào việc xây dựng đồ nội thất sẽ đi xa – họ rất tự hào trong việc tạo ra các dự án thủ công vượt qua thử thách của thời gian, chỉ sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất để đảm bảo tuổi thọ, sự thoải mái và tính thiết thực. Mỗi thợ thủ công sẽ có hàng chục năm kinh nghiệm đằng sau họ, vì vậy bạn biết các kế hoạch nội thất tùy chỉnh của mình đang nằm trong tầm tay tốt nhất.
Ngược lại, một số đồ nội thất bán sẵn vẫn có thể được làm bằng vật liệu tốt, mặc dù nhiều khả năng nó sẽ được đóng trong một nhà máy – một trong số hàng nghìn sản phẩm được bán ra cùng ngày hôm đó.

Thiết kế riêng độc đáo

Đây là lợi thế lớn nhất mà đồ nội thất đặt làm có hơn bất cứ thứ gì mua tại cửa hàng – đơn hàng đặt làm theo yêu cầu của bạn là hoàn toàn duy nhất cho bạn và ngôi nhà của bạn, không ai trên thế giới có cùng một món đồ nội thất mà bạn có. Không quan trọng khách của bạn đi đâu khác trên thế giới, không quan trọng địa điểm họ đến thăm cao cấp đến đâu, họ vẫn sẽ không bao giờ ngồi trên cùng một chiếc ghế đặt làm riêng hoặc cùng một chiếc bàn đặt làm riêng như một trong những nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Phù hợp với không gian trong nhà

Không gian nội thất trở nên đẹp, hiện đại và vượt thời gian chính là sự kết hợp đặc biệt giữa màu sắc, phong cách và đồ đạc kết hợp hoàn hảo với nhau. Nếu bạn đang thiết kế một căn phòng, việc chọn đồ nội thất may đo có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh đồ nội thất của mình theo thiết kế mà bạn đang hướng tới – giúp bạn đạt được sự kết hợp hoàn hảo đó với đồ đạc được làm thủ công hoàn toàn theo thiết kế của bạn.
Với những thợ thủ công đồ nội thất giỏi nhất hiện có, bạn sẽ có mặt ngay từ khi bắt đầu dự án tùy chỉnh của mình, với thông tin đầu vào, tầm nhìn và ý tưởng của bạn định hình đồ nội thất sẽ phù hợp với không gian bạn đang muốn tạo ra.

Đồ nội thất may đo thiết kế riêng theo yêu cầu là sự phù hợp hoàn hảo

Khi bạn có một không gian nội thất để trang trí, đặc biệt là trong các ngôi nhà cũ, đôi khi bạn có thể thấy rằng một số góc và tường có thể khó lắp đồ đạc vào, đồ nội thất thường đơn giản là sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, với đồ nội thất may đo, bạn có thể điều chỉnh và chỉnh sửa mọi số đo cho phù hợp với không gian bạn có sẵn, đảm bảo rằng không gian bạn có thể lắp vừa đồ nội thất mình muốn mà không gặp rắc rối và sự bất tiện nào.

 

BOIS INDOCHINE: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH ĐÔNG DƯƠNG ( INDOCHINE STYLE)

Văn Phòng: Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam.

Điện thoại0988620303

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn | www.bois.vn

Messenger: M.me/bois.vn

0988620303