fbpx
Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Mẫu giấy dán tường indochine điểm nhấn phòng khách

09-08-2022 by Phanblogs@bois.com.vn

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine đang là xu thế được rất rất nhiều gia đình lựa chọn một vài năm trở lại đây.

Ngoài những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, dán giấy tường còn giúp cho phòng khách tạo được điểm nhấn và phong cách riêng cho không gian nhà. Sau khi có mặt tại Việt Nam từ đầu thế kỷ 20, giấy dán tường đã có bước chuyển mình rất vượt bậc, cùng với sự cải tiến của khoa học ngày nay các mẫu giấy dán tường cho phòng khách ngày càng đa dạng, phong phú và đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ.

Bằng trải nghiệm thực tế, qua quá trình hoạt động và làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi có đúc rút được 1 số kinh nghiệm sau đây xin gửi tới bạn đọc tham khảo từ đó có cho mình những phương hướng nhất định trong việc chọn lựa giấy dán tường cho phòng khách gia đình mình.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

giấy dán tường cho phòng khách hiện đại

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài thiết kế nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau. Nếu như giấy dán tường indochine điểm nhấn tạo nên sự nổi bật nhờ các mẫu 3D giả gạch, giả đá ấn tượng và độc đáo thì phòng khách hiện đại lại cần sự nhẹ nhàng và đơn giản. Các mẫu giấy dán tường indochine theo phong cách hiện đại thường có hoa văn rất đơn giản thậm trí là mẫu trơn với gam màu nhẹ nhàng ấm cúng. Nhắc đến phong cách hiện đại của phòng khách chúng ta thường liên tưởng đến những căn hộ chung cư hay nhà biệt thự mới hiện nay, dưới đây là một số mẫu giấy dán tường cho phòng khách mang khuynh hướng hiện đại:

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Trên đây là một số mẫu giấy dán tường cho phòng khách hiện đại chúng tôi xin gừi tới quý khách hàng tham khảo, ngoài những mẫu giấy dưới đây nếu các bạn muốn tham khảo thêm thiết kế nội thất phong cách indochine có thể xem thêm tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Việc trang thiết kế nội thất cho nhà thông thường đã quan trọng thì với nhà chung cư lại càng cần phải lưu tâm. Với đặc điểm chung của hầu hết nhà chung cư là không gian chật hẹp, tường thấp vì thế việc lựa chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách chung cư phải là màu sắc tươi sang nhằm mục đích tạo không gian rộng hơn. Phòng khách mang tính chất hướng ngoại, chúng được ví như bộ mặt của mỗi gia đình, do vậy những mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhà chung cư đòi hỏi phải lịch sự, tinh tế. theo xu hướng hiện tại các mẫu trơn và các mẫu họa tiết đơn giản đang được ưa chuộng, đặc điểm của các mẫu này là rễ phối hợp với nội thất như bàn ghế, tủ…

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Trên đây là phần giới thiệu các mẫu giấy dán tường cho phòng khách đẹp và một số lưu ý chính các bạn cần quan tâm. Tiếp theo đây chúng tôi xin mời bạn đọc tìm hiểu về 1 số kiến thức và cách trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine.

Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng khách – giới thiệu các giải pháp trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Việc làm đẹp nói chung và trang trí giấy dán tường indochine cho nội thất nói riêng thường là vấn đề rất khó và không có 1 khuân mẫu cụ thể nào. Như các bạn đã biết đã nhắc đến cái đẹp thì nói đến sự chủ quan, cảm tính của mỗi người hơn nữa chúng còn phải phụ thuộc vào hoàn cảnh của từng căn nhà cũng như yêu cầu của gia chủ.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Như đã giới thiệu bên trên việc chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách như thế nào phụ thuộc rất lớn vào diện tích của căn phòng đó. Với những phòng khách rộng rãi thoải mái thì các bạn có thể tự do sáng tạo phối kết hợp theo sở thích. Tuy nhiên sự thật thì đa phần phòng khách hiện nay thường nhỏ thậm trí rất nhỏ và bị phá vỡ bởi việc ghép nối không gian.Trong trường hợp này việc chọn mẫu giấy dán tường indochine phải thật cẩn trọng và tỉ mỉ tránh việc trang trí của chúng ta phản tác dụng.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Tối giản hóa các họa tiết hoa văn, nếu cần thiết các bạn nên chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách nhỏ trơn 1 màu cho để giúp tăng diện tính phòng
Màu vàng hoặc màu trắng sáng là 2 tông màu thích hợp vừa đảm bảo được sự sang trọng cần thiết cho phòng khách lại vừa giúp căn phòng thêm thoáng đãng
Tuyệt đối không được sử dụng các mẫu giấy dán tường indochine giả đá, giả gạch hay 3D cho phòng nhỏ nó sẽ khiến căn phòng trở nên hoãn loạn và rối mắt
Kết hợp khéo léo với các mẫu kẻ sọc (giúp cao nhà) và kẻ ngang (giúp rộng nhà) cho phòng khách nếu cần thiết

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Khi diện tích bị hạn chế việc làm đẹp đương nhiên sẽ khó khăn hơn rất nhiều, tuy nhiên nếu khéo léo và có sự tư vấn chúng tôi tin rằng các bạn sẽ lựa chọn được mẫu giấy dán tường indochine phù hợp cho không gian phòng khách nhà mình.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Với những người làm hoặc tiếp xúc với nghề thiết kế chắc hẳn sẽ biết đến 5 nguyên tắc bất biến của thiết kế nội thất, và một trong 5 nguyên tắc đó là sự đồng nhất hay nói các khác là nhất quán về gu thẩm mỹ. Sự hài hòa, nhất quán được tạo ra khi tất cả các yêu tố kết hợp với nhau để tạo ra một thông điệp thống nhất.

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

Thường để tạo sự hài hòa ta thường sử dụng không gian đó với một màu sắc, một tông chủ đạo nào đó dẫn dắt và lôi cuốn. Việc chọn mẫu giấy dán tường cho phòng khách như thế nào cũng cần bám theo nguyên tắc bất biến này. Vấn đề nhất quán của nội thất nói chung và phòng khách nói riêng rất phức tạp tuy nhiên trong giới hạn của việc chọn giấy dán tường indochine đẹp cho phòng khách các bạn chỉ cần nhớ đến 2 yếu tố chính là phong cách và màu sắc

Trang trí phòng khách bằng giấy dán tường indochine

0988620303