Đồ gỗ nội thất phòng ngủ Homestay Phố Cổ Hà Nội

28-11-2018 by bois@adm

Phố cổ Hà Nội là điểm du lịch hết sức thú vị giúp cho du khách khi đến với Hà Nội có thể khám phá được những nét xưa của thủ đô văn hóa lâu đời của đất kinh kỳ. Đồ gỗ nội thất phòng ngủ Homestay Phố Cổ phong cách Đông Dương như một xu hướng mới cho các Homestay ở phố cổ Hà Nội.

Phổ biến hiện nay là thiết kế và homestay theo phong cách hiện đại và trẻ trung bởi hầu hết các khách hàng ở homestay là người trẻ tuổi muốn trải nghiệm một không gian sống tự do, mới mẻ. Tuy nhiên, với những vị khách nước ngoài thì khác họ muốn trải nghiệm một không gian sống vừa có tính chất hiện đại, sự sang trọng và lãng mạn. Nhưng vẫn cần phải có những nét văn hóa đặc trưng của địa phương ở trong đó, chính là ý nghĩa gốc mà người phương Tây định nghĩa cho từ Homestay. Đó chính là lý do tại sao rất nhiều khách du lịch nước ngoài đã lựa căn hộ Homestay ở 72 Hàng Chiếu mà Bois Indochinois đã thiết kế cải tạo và thi công đồ gỗ nội thất.

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ Homestay Phố Cổ tầng 1

Ở một diện tích phòng nhỏ chỉ 18m2, các nhà thiết kế đã bố trí đầy đủ các đồ đạc đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho 2-3 người mà vẫn đảm bảo sự thoãng đãng cho không gian phòng.

Sofa lười phòng ngủ

Sofa lười nơi bạn có thể nằm thư giãn hay đọc sách một cách thoải mái

Bên phía mảng tường đối diện của căn phòng Homestay này được bố trí vừa vặn 3 món đồ cần thiết đó là bàn làm việc, giường ngủ và tủ quần áo. Việc mua đồ bán sẵn mà không qua quá trình thiết kế thi công may đo sẽ rất khó tìm được sự hợp lý và vừa vặn và đồng bộ.

Mái vòm cho cửa lối đi ra khu vực nấu ăn và nhà vệ sinh tạo ra cảm giác thoáng đãng, mềm mại.

Cửa phòng ngủ homestay Khu vực bếp nấu ăn bởi diện tích hạn hẹp cùng với theo nhu cầu của chủ đầu tư. Khu ăn uống được thiết kế gọn gàng và tối giản vẫn đầy đủ các chức năng cơ bản, bếp nấu ăn, tủ lạnh, và chậu rửa.

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ Homestay Phố Cổ tầng 2

Tầng 2 căn Homestay này có mặt bằng khác với tầng 1, khi được cơi nới thêm phần ban công logia

Vẫn là cách bố trí gọn gàng, khoa học ở góc nhìn này là 3 món đồ giường ngủ, tủ áo, và ghế lazy tạo cảm giác vừa đủ không gây cảm giác chật chội

Tuy thẳng vị trí treo tivi cần phải treo tivi lên cao hơn, nhưng đây là vị trí duy nhất hợp lý để kê bàn làm việc

Đèn cây homestay

Không lạm dụng quá nhiều decor trang trí phụ, bố cục chặt chẽ Homestay Ivy hause Homestay Phố Cổ 72 Hàng Chiếu mang đến cảm giác  ấm cúng và gần gũi.

Đồ gỗ nội thất phòng ngủ Homestay Phố Cổ tầng 3

Gương phòng ngủ homestay

ghế lazy phòng ngủ

bàn làm việc phòng ngủ

Gương phòng ngủ

Bois Indochinois

  • 098 862 0303