fbpx
Đặc điểm sofa phong cách Indochine

Đặc điểm sofa phong cách Indochine

01-10-2021 by Phanblogs@bois.com.vn

Đặc điểm sofa phong cách Indochine

Điểm đắt giá của phong cách Indochine chính là sản sinh ra các giải pháp thiết kế phù hợp với đặc trưng khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta. Chúng được ứng dụng rộng khắp cho đến ngày nay. Hiện tại, Indochine là sự hoài niệm xưa cũ có ý nghĩa sâu sắc trong mỗi chúng ta.

SOFA BOIS INDOCHINE sofa phong cách indochine

sofa phong cách indochine

Đặc điểm Những bộ ghế sofa phong cách Indochine đạt đủ ba tiêu chí: tay nghề thủ công, tính thoải mái và bản sắc riêng. Sofa Indochine hiện đại không đặt nặng tính quy mô, cầu kỳ. Mỗi sản phẩm ghế sofa tinh xảo trong từng chi tiết thủ công, mang âm hưởng “dân gian đương đại”.

Vật liệu

Thiết kế phòng khách phong cách indochine

bàn ghế phong cách indochine

Sofa Indochine thường sử dụng các chất liệu địa phương, đơn giản và có tính bền. Điển hình như gỗ, tre, nứa, mây đan,… Sự kết hợp các chất liệu sofa thể hiện tính sang trọng, đồng thời lưu giữ và phát huy vẻ đẹp của phong cách kiến trúc Đông Dương.

Màu sắc sofa

ghế indochine

ghế indochine

Các mẫu sofa phong cách Indochine sử dụng gam màu trang nhã. Một số mẫu thiết kế sofa được nhấn nhá bởi màu sắc nhiệt đới. Bảng màu khắc họa nét văn hóa mang đến vẻ quyền quý, vương giả cho không gian. Trong đó, các màu sắc thường dùng như: màu vàng nhạt, trắng, nâu nhạt, xanh được lựa chọn nhiều.

Hoa văn họa tiết

nội thất indochine

nội thất indochine

Phong cách Đông Dương thể hiện rõ ở hoa văn hình hoa lá cách điệu, các khối hình chữ nhật, một số họa tiết hình kỷ hà,… Trong đó, những cánh hoa thường được chọn điêu khắc trên gỗ. Mỗi chi tiết được thiết kế tỉ mỉ và gia công tinh tế mang lại diện mạo vừa cổ kính vừa hiện đại cho ghế sofa Đông Dương.

Kết cấu sofa phong cách Indochine

sofa indochine

sofa indochine

Mỗi sofa bois indochine được sản xuất chuẩn theo bản vẽ thiết kế riêng nên được các Nhà thiết kế cân đối từ chất liệu, khung xương, kỹ thuật bọc sofa đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Bằng những kinh nghiệm sản xuất lâu năm, đây chính là điểm khác biệt của nội thất bois indochine.

BOIS INDOCHINOIS: TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE ĐÔNG DƯƠNG

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel0988620303

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn | www.bois.vn

Messenger: M.me/bois.vn

SOFA BOIS INDOCHINE DESIGNThiết kế phòng khách phong cách indochine

showroom nội thất indochine

showroom nội thất indochine

 

Nếu bạn là người yêu thích gỗ tự nhiên và thích sofa gỗ

Nếu bạn là người yêu thích gỗ tự nhiên và thích sofa gỗ hãy đọc bài viết này. Hiện nay, ghế sofa là một trong những sản phẩm nội thất không thể thiếu trong không gian kiến trúc phòng khách của các hộ gia đình và trong các văn phòng. Ghế sofa cũng được

Sofa gỗ phong cách đông dương bois indochine.Sự phong phú của những vật liệu truyền thống

Sofa gỗ phong cách đông dương bois indochine Sofa gỗ phong cách đông dương bois indochine.Sự phong phú của những vật liệu truyền thống thể hiện qua chất liệu khung ghế gỗ Tần Bì, lau mầu, chi tiết thanh đồng và sơn mài đen bóng . Đệm nỉ nhung, điểm bởi những chiếc gối điểm

sofa bois indochine

sofa gỗ phòng khách Sofa đặt đóng theo yêu cầu lên ngôi năm 2021 Sofa đặt đóng theo yêu cầu lên ngôi năm 2021 đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một bộ sofa đẹp và chất lượng theo đúng mong muốn

0988620303