công ty thiết kế nội thất tân cổ điển ,công ty cổ phần thiết kế nội thất trung nam ,công ty cổ phần thiết kế nội thất bois indochinois ,công ty cổ phần thiết kế nội thất icon ,công ty cổ phần thiết kế nội thất deeconcept ,công ty cổ phần thiết kế nội thất nhà việt ,công ty cổ phần thiết kế nội thất the moderno ,công ty cổ phần thiết kế nội thất gold ,công ty cổ phần thiết kế nội thất châu âu ,công ty cổ phần thiết kế nội thất chu design

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội Bois Indochinois

05-04-2019 by Phanblogs@bois.com.vn

Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội. Hiện nay trên thị trường cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng số lượng công ty thiết kế nội thất rất lớn lên đến hàng chục nghìn công ty.

Nhưng để đáp ứng được nhu cầu thực tế và đem lại giá trị cho khách hàng thì rất ít công ty có thể làm được lý do tại sao lại như vậy? Mỗi chúng ta cần tìm hiểu và phân tích thông tin kĩ lưỡng để có thể tìm được công ty thiết kế nội thất thực sự đáp ứng được nhu cầu của mình:
Yếu tố con người:
Trước hết chúng ta phải biết được rằng nghề thiết kế nội thất được hình thành rất muộn ở Việt Nam. Nghành học “thiết kế nội thất” cũng vậy. Vì thế phần đa các nhà thiết kế nội thất giỏi và có kinh nghiệm lâu năm đều làm trái ngành nghề. Phần đa là các kiến trúc sư ra trường có thể do yêu thích nhưng hầu hết đó là có sự khó khăn với việc thiết kế kiến trúc nên họ lựa chọn nghề thiết kế nội thất. Các công ty hầu hết là các kiến trúc sư vẽ nội thất. Về cơ bản những người giỏi và có gu thẩm mỹ tốt họ có thể đáp ứng được cơ bản nhu cầu của thị trường. Nghành thiết kế kiến trúc được tách ra từ Đại học Mỹ Thuật Việt Nam vậy để lựa chọn người thiết kế không gian nội thất đẹp nên lựa chọn sự bắt đầu từ người kiến trúc sư giỏi hay người họa sĩ giỏi?

Yếu tố văn hóa

Trong tâm thức của người Việt chúng ta, yếu tố văn hóa mang tính chất đặc thù trong các công trình kiến trúc của Việt Nam là không nhiều và trong các sản phẩm nội thất cũng như vậy như có cảm giác nó hoàn toàn bị ảnh hưởng du nhập do lịch sử bị ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Quốc trong và văn hóa phương Tây qua hơn 1000 năm thuộc địa.

Yếu tố xã hội

Hiện nay kinh tế mở cửa sự hòa nhập, bình đẳng về đời sống vật chất giữa các nước là rất lớn, đặc biệt từ 2 yếu tố trên đó là con người và văn hóa bị ảnh hưởng từ xa xưa, cộng với xu hướng sính ngoại khiến cho người Việt đặc biệt là giới trẻ mất đi cảm nhận về truyền thống văn hóa của dân tộc. Dù qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử thì người Việt tầng lớp có tri thức và văn hóa dù sống ở thời đại nào họ vẫn luôn có phong cách riêng.
Hiểu và tìm ra những giá trị bản sắc, chất riêng của văn hóa Việt để gìn giữ và đưa nó vào trong cuộc sống hiện đại là nhiệm vụ của giới tri thức, đặc biệt là những người làm nghệ thuật.

Hiểu rõ những hạn chế đó ông Phạm Hùng Lâm một họa sĩ của Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam tiền thân là Đại học Mỹ Thuật Đông Dương sau khi hàng chục năm làm việc với phương Tây đặc biệt là người Pháp và người Đức, ông vẽ những bức tranh mang hồn quê Việt nhưng lại có giá trị rất cao ở phương Tây. Ông cảm nhận rằng chính người phương Tây họ lại đặc biệt yêu thích những giá trị văn hóa xưa cũ của Việt Nam trong khi chính con người Việt Nam lại bị lãng quên.
Ông mở văn phòng công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội từ năm 2010 với mong muốn truyền đạt lại tư tưởng cho các học trò, các kiến trúc sư thiết kế những kiến thức và kinh nghiệm của ông sau hơn 30 năm hoạt động sáng tác nghệ thuật.
Kế thừa và phát huy giá trị xưa cũ, kết hợp với tư duy thiết kế khoa học của phương Tây ông kết hợp với anh Tuấn một người bạn thân của ông với 15 năm trong kinh nghiệm đóng đồ gỗ nội thất tại làng nghề Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Tây để mở văn phòng và xưởng sản xuất đồ gỗ mới với thương hiệu Bois Indochinois.

Quy trình làm việc của công ty

Một công ty uy tín luôn có một quy trình làm việc có tiêu chuẩn, các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội cũng không ngoại lệ.
Tư vấn thiết kế khảo sát miễn phí: Ở khâu này nhân viên thiết kế sẽ trao đổi trực tiếp với gia chủ để tìm hiểu nhu cầu cũng như cá tính, gợi ý phong cách phù hợp với tính cách đó trong ngôi nhà của khách hàng.
Thiết kế nội thất công trình: Sau khi tư vấn miễn phí giai đoạn thiết kế là rất quan trọng, ở các công ty bình thường giai đoạn này thường diễn ra rất nhanh có thể chỉ trong 5-7 ngày với các công trình nhà ở với diện tích 100m2 bởi sự sao chép bản vẽ, đồ đạc từ thư viện, có thể đẹp nhưng không khả thi vì thiếu tính thực tế và đặc biệt không gian không có cá tính và phong cách riêng.
Với Bois Indochinois giai đoạn này là quan trọng nhất, ngay từ khâu này Bois Indochinois đã tính đến đầy đủ các yếu tố công năng, thẩm mỹ và tính kinh tế cho từng sản phẩm cũng như toàn thể không gian.
Sản xuất, thi công, lắp đặt trọn gói: Ở khâu này các công ty thiết kế nội thất thông thường sẽ không kiểm soát hết được vấn đề chất lượng sản phẩm. Lý do tại sao? Hầu hết công ty nội thất luôn thiết kế sản xuất đa dạng cả đồ gỗ công nghiệp, đồ gỗ tự nhiên, đồ nhựa, đồ kim loại để mang đến sự đa dạng lý giải cho phong cách hiện đại nhằm thuyết phục khách hàng. Trên thực tế không có một xưởng sản xuất nào có thể làm tốt tất cả các chủng loại đồ đó. Việc kiểm soát chất lượng từ 1 hệ thống nhập hàng hay các xưởng gia công đồ là rất khó hoặc tốn chi phí lớn, thiếu khả thi với các công ty nội thất nhỏ.
Tiến độ thi công, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm ở Bois Indochinois luôn được kiểm soát chặt chẽ, chủ động hoàn toàn từ thiết kế đến thi công các sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên hoàn toàn nằm trong khả năng sản xuất ở xưởng gỗ của Bois Indochinois.
Chất lượng sản phẩm: Trung thực và tận tâm là tiêu chí với mỗi thành viên của Bois Indochinois, chính từ tư tưởng đó từ khâu thiết kế đến sản xuất của Bois Indochinois luôn phấn đấu đem đến giá trị tốt nhất có thể, đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở từng sản phẩm.
Dịch vụ bảo hành sản phẩm tới 5 năm: hầu hết các công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội hầu hết chỉ bảo hành từ 1-2 năm, Bois Indochinois bảo hành các phụ kiện theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Các sản phẩm đồ gỗ nội thất được bảo hành lên đến 5 năm. Trên thực tế Bois rất tự tin với các sản phẩm được làm ra khi đã trải qua quy trình sản xuất truyền thống và sử dụng đến 5 năm thì sẽ bền vững dù ở thời gian rất lâu nữa.

Giá trị công ty mang lại

Để tìm được một công ty thiết kế hiểu được những gì bạn cần trong ngôi nhà để cảm thấy luôn thoải mái, ấm cúng và hạnh phúc là điều không hề dễ dàng.
Có thể bạn đã quá quen với các công ty nội thất lớn tại Việt Nam như Hòa Phát, Grand Bois, Amore – Architect, X Home…
Sự phát rất nhanh của các công ty trên trong một thời gian ngắn là điều rất tốt đáp ứng được nhu cầu của thị trường, gần với thời gian phát triển đó Bois Indochinois không mở rộng như vậy bởi chúng tôi chọn cho mình một hướng đi khác, một phong cách nội thất khác biệt. Một phong cách lấy những giá trị truyền thống làm cốt lõi kết hợp với tư duy thiết kế khoa học để sáng tạo ra những sản phẩm hiện đại mà vẫn giữ được những nét xưa của một nền văn hóa Việt Nam.
Bois Indochinois chúng tôi luôn coi mỗi khách hàng là một người bạn thân thiết và khi đó yếu tố kinh tế không phải là quan trọng nhất với Bois, chúng tôi muốn đem đến cho các bạn những giá trị đích thực đem đến cho bạn một tư duy mới và cùng tận hưởng cuộc sống. 

“Khi những tia nắng tinh nghịch của tiết trời cuối thu đầu đông mơn man từng ngôi nhà, góc phố trong mỗi chúng ta đều có những lúc bâng khuâng đến lạ kì… Giản dị là thế để mỗi nơi ta đi qua, mỗi nơi ta sống đều dấy lên những cảm xúc yêu thương khó tả.”
Bois Indochinois hiểu rằng: trong mỗi chúng ta – những con người của thành thị tấp lập – luôn chan chứa một tình yêu mãnh liệt với chốn ta ở, luôn tự hào về nét văn hóa đặc trưng riêng của chốn phồn hoa đô thị.
Hãy để chính ngôi nhà của bạn là nguồn cảm hứng bất tận để cùng Bois Indochinois trải nghiệm một phong cách sống mới ngay trong không gian quen thuộc của mình.

CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT PHONG CÁCH INDOCHINE
-BOIS INDOCHINOIS

Văn Phòng: Lô 39 Liền kề 24 KĐT Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Tân Lập – TT Phùng – Hà Nội

Tel0988620303

Emailnoithatbois@gmail.com

Website: www.bois.com.vn

  • Marketing online by Phanblogs@ GoogleAdsFreelance. ©Powered by Bois indochinois. Sơ đồ website 

  • Bois On Facebook
  • 0988620303