fbpx
bois logo

Chính sách bảo mật

1. THÔNG BÁO TỪ BOIS INDOCHINOISE:

– Khi truy cập và đặt hàng tại hệ thống website https://bois.com.vn, nghĩa là quý khách hàng đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Quy định bảo mật.

2. QUY ĐỊNH THÔNG TIN CÁ NHÂN ĐƯỢC THU THẬP BỞI HỆ THỐNG WEBSITE BOIS INDOCHINOIS (*):

– BOIS INDOCHINOIS sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai và khách đã đăng ký là thành viên trên hệ thống website BOIS INDOCHINOIS để phát triển website ngày càng phong phú hơn, phù hợp với nhu cầu của quý khách hơn. Chúng tôi thu thập các loại thông tin sau:

– Thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân được cung cấp bởi người sử dụng trang web. “Thông tin cá nhân” bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, ngày sinh, địa chỉ IP…

– Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách đăng ký một tài khoản tại hệ thống website BOIS INDOCHINOIS đặt hàng trên website, tham gia những cuộc thi do chúng tôi tổ chức thông qua hệ thống website Việt Nam… hoặc khi quý khách giao tiếp với bất kỳ bộ phận nào của chúng tôi như dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, bán hàng hoặc dịch vụ kỹ thuật thông qua trang web, fanpage , điện thoại, email, thư tín hoặc fax.

– Đặt hàng: Quý khách có nhu cầu thiết kế tại hệ thống website BOIS.com.vn, hiện tại Bois Indochinois chỉ sử dụng một hình thức duy nhất đó là gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline ở trang Liên hệ để được tư vấn cụ thể. Khi quý khách có nhu cầu đặt hàng có thể truy cập vào website bois.vn để thực hiện đơn đặt hàng theo hướng dẫn.

3. QUY ĐỊNH SỬ DỤNG THÔNG TIN THU THẬP ĐƯỢC:

– Chúng tôi sử dụng các thông tin thu thập được từ việc truy cập Website của chúng tôi nhằm mục đích giúp quý khách nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại hệ thống website BOIS.com.vn, cung cấp các dịch vụ và thông tin quý khách ưa thích. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin này để giúp phát triển và cải thiện website của chúng tôi trở nên hữu ích và hấp dẫn khách hàng hơn.

4. QUY ĐỊNH CHIA SẺ THÔNG TIN VỚI ĐỐI TÁC THỨ BA:

– Chúng tôi sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách, trừ những điều được nêu trong Thông báo bảo mật cá nhân này.

– Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể thuê các công ty hoặc cá nhân khác cung cấp một số dịch vụ hoặc thay mặt cho chúng tôi trong việc phân tích danh sách và dữ liệu khách hàng, hoặc thực hiện tiếp thị hay thực hiện dịch vụ tư vấn. Các đối tác này (“Nhà cung cấp dịch vụ”) sẽ chỉ được tiếp cận với các thông tin cá nhân cần thiết để đại diện chúng tôi thực hiện các chức năng này, và được yêu cầu bảo vệ và bảo mật thông tin của khách hàng như chính chúng tôi. Các đối tác cung cấp dịch vụ đều bị cấm sử dụng thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ mục đích nào khác.

– Đối tác tiếp thị: Chúng tôi có thể chia sẻ tên, địa chỉ nhận thư của quý khách với một vài đối tác tiếp thị được chọn lọc kỹ, những đối tác mà chúng tôi tin là sản phẩm hay dịch vụ của họ có thể hữu ích với quý khách. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ số điện thoại hay thông tin thẻ tín dụng mà quý khách đã cung cấp cho chúng tôi với bất kỳ một đối tác tiếp thị nào.

– Thông tin tổng hợp: Chúng tôi cung cấp thông tin tổng hợp cho một số đối tác kinh doanh của chúng tôi. Những thông tin này là những thông tin chung, không phải là thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi thu thập và chia sẻ thông tin tổng hợp để biết thêm thông tin chung về đối tượng khách hàng của chúng tôi từ đó chúng tôi có thể giúp nâng cao kinh nghiệm mua sắm của quý khách.

– Cam kết của BOIS trong lưu trữ thông tin: BOIS cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn sử dụng những phương thức bảo mật tốt nhất để quản lý và bảo mật thông tin của quý khách hàng.

Thông tin của quý khách được chúng tôi lưu trữ và bảo mật suốt quá trình hoạt động của Công ty thiết kế nội thất Bois Indochinois. BOIS có quyền lưu trữ hoặc chấm dứt tài khoản khách hàng nếu phát hiện vi phạm điều khoản sử dụng của BOIS.

BOIS INDOCHINOIS

BOIS INDOCHINE THAM KHẢO: thiết kế nội thất phong cách đông dương,| thiết kế phòng khách phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách đông dương ,| thiết kế phong cách đông dương ,| thiết kế phòng khách phong cách indochine ,| biệt thự phong cách đông dương ,| thiết kế nhà phong cách indochine ,| biệt thự phong cách indochine ,| indochine style interior ,| phong cách indochine

0988620303