fbpx
Chi phí khái toán thi công nội thất gỗ công nghiệp căn hộ chung cư

Chi phí khái toán thi công nội thất gỗ công nghiệp căn hộ chung cư

14-04-2022 by Phanblogs@bois.com.vn

Chi phí khái toán thi công nội thất gỗ công nghiệp căn hộ chung cư. Hiện nay thi công nội thất chung cư được chia làm nhiều phong cách khác nhau.

Chi phí khái toán thi công nội thất gỗ công nghiệp

Thiết kế nội thất chung cư

Trong đó phổ biến nhất phải kể đến: phong cách hiện đại, tối giản, cổ điển và tân cổ điển. Mỗi phong cách sẽ có cách lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất. Từ đó chi phí thiết kế cũng sẽ có sự chênh lệch. Chẳng hạn, phong cách tối giản chuộng những nội thất đơn giản, không quá cầu kỳ do đó giá sẽ rẻ hơn so với phong cách cổ điển hay Indochine

Chất lượng nội thất cho căn hộ là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí thi công. Theo đó, nội thất càng cao cấp, càng hiện đại thì chi phí lại càng cao. Chẳng hạn, gia chủ lựa chọn nội thất làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp sẽ có mức giá cao hơn so với nội thất làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Chất lượng của mọi thiết bị nội thất trong nhà từ bếp, bàn ghế, sofa cho đến tủ quần áo,…..đều sẽ quyết định đến mức kinh phí mà gia chủ bỏ ra. Do đó, cần tinh toán và cân đối tài chính thật kỹ trước khi lựa chọn đồ nội thất.

Gói cơ bản: Chi phí thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ gói cơ bản dao động từ 220 – 270 triệu cho chung cư <90m2
Gói nâng cao: Gói thi công nội thất nâng cao cho căn hộ 2 phòng ngủ có giá trong khoảng 270 – 370 triệu <90m2
Gói tùy chọn: Tùy vào các món đồ nội thất của quý khách lựa chọn, trọn gói thiết kế thi công này có giá từ 280 triệu trở lên.

Chi phí khi thi công nội thất căn hộ chung cư sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  1. Chất lượng đồ nội thất : Kiến thức cần biết về gỗ MDF công nghiệp trong đồ nội thất
  2. Tùy theo diện tích căn hộ Những lưu ý thiết kế nội thất đối với căn hộ có diện tích nhỏ
  3. Phong cách nội thất 16+ phong cách nội thất phổ biến nhất 2022

Một vài lưu ý khi thi công nội thất chung cư:

Chọn đơn vị thi công uy tín

tìm hiểu về các công ty thi công nội thất kĩ lưỡng trước thời điểm lựa chọn đơn vị thi công.

tìm hiểu về các công ty thi công nội thất kĩ lưỡng trước thời điểm lựa chọn đơn vị thi công.

Trên thị trường ở thời điểm hiện tại có nhiều đơn vị nhận thực hiện thi công nội thất. Nhưng thật ra, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có khả năng đúng tiến độ làm việc. Để tiến trình thi công không bị ngắt quãng, hay gặp bất kì vấn đề gì thì bạn cần xem xét, tìm hiểu về các công ty thi công nội thất kĩ lưỡng trước thời điểm lựa chọn đơn vị thi công.

Giám sát quá trình thi công

giám sát thi công tránh gặp phải vấn đề ngoài ý muốn

giám sát thi công tránh gặp phải vấn đề ngoài ý muốn

Chuỗi điện và nước của các căn hộ chung cư ở thời điểm hiện tại thường được hoàn thiện trước thời điểm bàn giao. Do đó, lúc thực hiện tân trang, bạn nên nhắc nhở nhóm thi công để mắt không gây ảnh hưởng đến hệ thống điện nước. Bạn có khả năng sẽ phải thanh toán thêm một khoản khoản tiền phải trả cho sửa sang nếu gặp phải vấn đề ngoài ý muốn.

Thi công nội thất

Việc sắp xếp nội thất trong nhà chung cư cần được suy nghĩ cẩn thận, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đem đến công dụng hữu hiệu. Bên cạnh đó, phải bảo đảm các điều như tiện lợi trong không gian đi lại, sáng lạng và thông thoáng.

Thấu hiểu cấu trúc của căn hộ

Việc biết rõ từng chi tiết nhỏ trong căn nhà sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi chọn lựa và thi công nội thất cho căn hộ

Việc biết rõ từng chi tiết nhỏ trong căn nhà sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi chọn lựa và thi công nội thất cho căn hộ

Với các căn chung cư thời nay hay được xây dựng với cấu trúc hầu như tương tự. Các căn chung cư chưa bao gồm nội thất có giá cả rẻ hơn rất nhiều, tuy nhiên bạn cần tốn thời gian, công lao để tinh chỉnh nội thất. Đầu tiên bạn cần xin bản vẽ cấu trúc căn nhà, hiểu rõ ràng số phòng, sự phân chia phòng và kích cỡ một cách chi tiết. Việc biết rõ từng chi tiết nhỏ trong căn nhà sẽ giúp bạn đơn giản hơn khi chọn lựa và thi công nội thất cho căn hộ. Đây chính là điểm quan trọng mà hàng triệu người thường bỏ qua lúc lựa chọn và thi công nội thất.

Chi phí khi thi công

mua đồ nội thất cho căn hộ phải phù hợp với kinh phí dự toán tuy nhiên vẫn đem đến sự thoải mái cần thiết cho căn hộ.

mua đồ nội thất cho căn hộ phải phù hợp với kinh phí dự toán tuy nhiên vẫn đem đến sự thoải mái cần thiết cho căn hộ.

Việc dự toán chi phí thi công sẽ tác động đến các giải pháp đi cùng trong toàn bộ dự án. Chính vì thế khi mua đồ nội thất cho căn hộ phải phù hợp với kinh phí dự toán tuy nhiên vẫn đem đến sự thoải mái cần thiết cho căn hộ.

Bạn nên ưu tiên chọn công ty có xưởng nội thất để đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình được khép kín từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công hoàn thiện, đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ đạt được sự chính xác nhất, hài lòng nhất.

0988620303