fbpx
sofa indochine hcm ,sofa phong cách đông dương ,bàn trà indochine ,bàn ghế phòng khách indochine ,sofa gỗ ,nội thất indochine

Cảm nhận của chị Duyên khách hàng TPHCM về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bois Indochinois

02-01-2024 by [email protected]

Cảm nhận của chị Duyên khách hàng TPHCM về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bois Indochinois

TIN VUI ĐẦU NĂM MỚI

Hôm nay chị dành một xíu thời gian để viết lên cảm nhận của mình về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bois Indochinois.
Thực sự mình rất cảm ơn công cụ tìm kiếm trên FB, nhờ nó mình đã biết đến Bois và phải lòng với Bois ngay từ cái nhìn đầu tiên, mặc dù trước đó mình đã định chốt một bộ sofa của một brand cũng lớn lớn trong SG rồi. Vào thời điểm đó nhân dịp Black Friday nên nếu quyết định mua thì mình sẽ mua được giá rất hời cộng thêm nhiều dịch vụ hậu mãi.

Thực lòng mà nói, ngay khi click vào web site của Bois và ngắm nhìn những bộ sofa mẫu thì mình biết rằng Bois chính là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của nhà mình. Vì vậy mình đã liên hệ với Bois và hai bạn Hằng Triệu và Long Vũ đã take care mình ngay từ lúc bắt đầu cho đến khi mình nhận được hàng. Các bạn làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, tạo cho mình sự tin tưởng tuyệt đối dù mình trong Nam và Bois tận ngoài Bắc nhưng rất lạ là mình hoàn toàn tin tưởng và không có một chút đắn đo nào và chuyển khoản thanh toán rất mau chóng cho Bois. Sau hơn bốn tuần đợi mong thì khi nhận được hàng thì mình biết rằng sự chờ đợi của mình là hoàn toàn xứng đáng. Sản phẩm của Bois không chỉ là bộ sofa đơn thuần. Mà nó như là một tác phẩm nghệ thuật, mộc nhưng không thô. Sản phẩm thật tinh tế, thật thanh thoát, đẹp bền vững và rất Việt Nam.

Với phong cách làm việc như hiện tại, mình tin rằng Bois sẽ được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa, hãy để Bois làm đẹp ngôi nhà của Bạn. Thương chúc cho Bois có được nhiều hợp đồng triệu triệu USD trong năm 2024 và về sau nữa.

Một lần nữa cảm ơn Bois và cảm ơn các bạn trong Team Hằng Triệu và Long Vũ nha. ❤


🔰 BOIS INDOCHINOIS – SANG TRỌNG & GẦN GŨI

📞 Hotline: 0988 62 03 03
🏤 Văn Phòng: Dãy Thấp tầng TT 34b khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
🏤 Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Châu Sơn – Phủ Lý – Hà Nam.
Website: www.bois.com.vn
Messenger: M.me/bois.vn

 

0988620303