fbpx

Bố trí công năng sử dụng nội thất nhà liền kề đẹp

28-11-2022 by Phanblogs@bois.com.vn

Hiện nay những căn nhà liền kề  sẽ có khoảng 3 – 4 tầng. Vì chúng có chiều ngang khá hẹp nên đổi lại sẽ có chiều sâu lớn.

Vì vậy hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu bố trí công năng của ngôi nhà liền kề 3 tầng để bạn có thể tham khảo nhé.

Bố trí công năng tầng 1

Thông thường ở tầng 1 của một ngôi nhà liền kề sẽ được thiết kế phòng khách, phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Trong những thiết kế hiện nay, tầng 1 sẽ được bố trí như sau:

Thông thường ở tầng 1 của một ngôi nhà liền kề sẽ được thiết kế phòng khách, phòng bếp và 1 phòng vệ sinh.

Phòng khách sẽ được đặt ở vị trí gần cửa ra vào và bên cạnh một ô cửa sổ lớn. Như vậy sẽ tạo ra sự thuận tiện trong sinh hoạt hơn. Thêm nữa, căn phòng khách của bạn sẽ thêm rộng rãi và thoáng mát hơn.
Thiết kế mở, liên thông phòng khách và phòng bếp. Đây là một xu hướng thiết kế được nhiều người ưu tiên sử dụng. Vì như vậy nó cũng giúp tạo nên không gian tầng 1 thoáng đãng và có sự gắn kết kết.
Căn bếp thường được chia thành 2 khu vực: bếp nấu và phòng ăn. Khu vực bếp sẽ được bày trí kín khuất. Từ vị trí của phòng ăn có thể quan sát ra được phòng khách. Điều đó sẽ thể hiện sự tinh tế và cũng đem lại không gian sạch sẽ, gọn gàng hơn.
Lối cầu thang sẽ được đặt ở giữa căn nhà để tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển giữa các không gian. Phòng vệ sinh chung sẽ được bố trí riêng tư ở một diện tích nhỏ.

Bố trí công năng tầng 2 cho nhà liền kề đẹp

Tầng 2 của nhà liền kề thường sẽ được bố trí 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh

Tầng 2 của nhà liền kề thường sẽ được bố trí 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh

Tầng 2 của nhà liền kề thường sẽ được bố trí 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Mỗi căn phòng ngủ đều sẽ có thiết kế riêng tư để đem đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất. Phòng ngủ ở tầng nhà này sẽ thường được đặt 1 phòng chính và 1 phòng phụ. Hai căn phòng này có diện tích khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Bố trí công năng tầng 3

Phòng thờ

Thiết kế tầng 3 sẽ thường có 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng thờ. Về cơ bản phòng ngủ và phòng làm việc sẽ được thiết kế như thông thường. Phòng thờ cần được đặt ở vị trí hợp phong thủy và yên tĩnh nhất. Bạn có thể tham khảo các chi tiết này từ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy nhé. Bởi đây là một trong những khu vực quan trọng bậc nhất của mỗi ngôi nhà.

XEM THÊM:

Cải tạo nội thất nhà liền kề, nhà anh Chính tại Louis City Đại Mỗ

Cải tạo nội thất nhà liền kề, nhà anh Chính tại Louis City Đại Mỗ Giữa vô vàn những kiều nhà được cung cấp như chung cư, căn hộ, nhà liền kề. Chắc nhiều hộ gia đình đang đăng đo không biết có nên mua nhà liền kề không.

Nội thất gỗ Đông Dương với nhà liền kề mặt phố

Nhà liền kề – sang trọng, hiện đại nhưng khó thể hiện cá tính của chủ nhân Những căn nhà liền kề vốn tưởng không có điểm tựa để thể hiện cá tính của chủ nhân sẽ trở nên khác biệt, phá cách và ấn tượng hơn bởi các thiết kế nội thất gỗ

Hoàn thiện nhà liền kề xây thô mặt phố KĐT Lacasta Văn Phú Hà Đông

Hoàn thiện nhà liền kề xây thô mặt phố KĐT Lacasta Văn Phú Hà Đông. Yêu cầu hoàn thiện nhà liền kề: Hoàn thiện nhà và chỉnh sửa mặt tiền theo quy định của chủ đầu tư. Hoàn thiện nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp, kháng mối mọt tự thân.

Thiết kế nội thất nhà liền kề KĐT Mỗ Lao Làng Việt Kiều Châu Âu

Bois nhận được yêu cầu thiết kế đồ gỗ nội thất để phù hợp với không gian hiện trạng căn hộ. Căn liền kề KĐT Mỗ Lao đã hoàn thiện xong cả ốp lát, cầu thang và sơn tường. Các sản phẩm phải là gỗ tự nhiên cao cấp , với tính thẩm mỹ cao .

Thiết kế nội thất nhà liền kề mặt phố – Hiện đại hay truyền thống?

Phong cách nội thất cho căn nhà liền kề mặt phố này là một điển hình, đó là sự kết hợp hài hòa của truyền thống và hiện đại, giữa sự tinh tế và mộc mạc

0988620303