10 mẫu không gian bếp thắng giải cuộc thi Bespoke Be You Tác phẩm giành giải nhất

10 mẫu không gian bếp thắng giải cuộc thi Bespoke Be You

20-04-2022 by [email protected]

10 mẫu không gian bếp thắng giải cuộc thi Bespoke Be You.

Theo ban tổ chức, đây là các tác phẩm xuất sắc nhất trong top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay – những không gian bài trí đắm chìm trong sắc màu, khai phóng cá tính và sự linh hoạt trong căn bếp, không gian rất quan trọng trong mỗi gia đình.

Cuộc thi do công ty Samsung Vina và Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) phối hợp tổ chức. Chỉ sau vài tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hàng trăm tác phẩm tham dự với phần lớn đối tượng là các kiến trúc sư và nhà thiết kế, các sinh viên ngành kiến trúc và nội thất cùng các tổ chức, công ty trong ngành sáng tạo.

Nguồn: VTV.vn

XEM THÊM:

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 1 phòng khách 2 phòng nghủ và bếp

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 1 phòng khách 2 phòng nghủ và bếp giá từ 250 đến 300 triệu Khi xu hướng toàn cầu hóa lên ngôi thì việc sản xuất công nghiệp là điều tất yếu.

Thiết kế nội thất cho phòng bếp Indochine

Thiết kế phòng ăn, phòng bếp phong cách Á Đông (Indochine). Cùng với sự sôi động của thị trường nội thất hiện nay thì có rất nhiều phong cách đa dạng với các đặc trưng riêng để bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với cá tính và sở thích

Những vấn đề cần xem xét khi lên ý tưởng thiết kế tủ bếp

Khâu định hình, lên ý tưởng thiết kế tủ bếp thực sự rất quan trọng. Bởi vì, tủ là phần hữu ích nhất trong nhà bếp của bạn; do đó chúng cần được thiết kế một cách hợp lý và tối ưu tiện ích sử dụng.

0988620303