Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Ngọc Keangnam phong cách Đông Dương

Bois thiết kế và thi công xong phòng ngủ và phòng đọc cho anh chị từ năm 2015

Thiết kế nội thất phòng ngủ phong cách đông dương

Năm nay chị Ngọc gọi lại cho Bois và bảo: "Chị muốn thiết kế lại phòng khách và thay hết đồ, Anh thì muốn thiết kế theo tinh thần 'Kim cổ giao hòa' , ' sâu sắc tinh tế' , 'bí hiểm thân thiện'. "

Lại  là một bài toán không hề đơn giản với hiện trạng nhà giữ nguyên phần tủ bếp và bar với chất liệu gỗ Công nghiệp acrylic hiện đại. Đồ đạc sẽ thay toàn bộ theo thiết kế mới.

Người thiết kế cần bố trí đồ đạc nội thất theo mong muốn, nhu cầu sử dụng của gia chủ, đồng thời định hình lại từng không gian rõ ràng hoặc sử dụng biện pháp chia không gian ảo tạo yếu tố gợi - chuyển tiếp không gian.

Phòng khách phong cách Đông Dương nội thất keang nam

Một vách trang trí dạng vòm gợi cổ làm điểm nhấn trên bức tường treo kệ tivi

Nội thất Đông Dương chị Ngọc Keang Nam

Bộ bàn ghế khách được thiết kế mở tạo không gian thoáng, cùng với việc không che chắn tầm nhìn khi ngắm cảnh từ trên cao.

 Phòng khách Đông Dương tủ trrang trí

Tủ trang trí với các đường nét họa tiết gợi cổ tạo nên yếu tố sâu sắc, kim cổ.

 Phòng khách Đông Dương

Một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất là đưa ra một giải pháp phù hợp nhất cho sự chuyển tiếp từ một không gian hiện đại sang một không gian có tính hoài cổ mà cần phải đảm bảo sự hài hòa.

bàn cosole trong nội thất đông dương

Hành lang với 1 bàn cosole bán nguyệt bày đồ decor và treo 1 phù điêu diện phật.

 

Thiết kế đang đi vào giai đoạn hoàn thiện còn một số điểm mà thiết kê ra vẫn chưa ưng ý. Còn Anh/Chị Ngọc thì nói đã đạt 85% mong muốn của mình. Nên điều chỉnh chút ít là cho vào thi công sớm để kiệp tiến độ công trình.  

 

Bois Indochinois

Nội thất Đông Dương