THIẾT KẾ NỘI THẤT BẰNG GỖ SỒI

Trong những năm gần đây thiết kế nội thất bằng gỗ sồi ngày càng được ưu chuộng bởi vẻ đẹp thô mộc và hiện đại của gỗ. Đồng thời gỗ sồi còn có độ bền cao.

Gỗ sồi có các đặc tính phù hợp với khí hậu Việt Nam, đó cũng là một trong các yếu tố khiến nội thất bằng gỗ sồi ngày càng được yêu thích.

Gỗ sồi có đặc tính cứng, chắc, nặng, cấu trúc vân gỗ đẹp, chịu lực nén tốt, tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không thấm chất bảo quản.
Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.
 

Phòng ngủ gỗ sồi luôn tạo sự sang trọng thanh lịch với màu sắc dịu nhẹ. Phòng ngủ phong phú hơn với nội thất gỗ cho giường, bàn trang điểm, kệ đầu giường, tủ áo âm tường và tủ rời. 

Phòng khách được trang trí bằng gỗ sồi là xu hướng nội thất hiện nay. Nội thất gỗ sồi bao gồm bàn , kệ TV, tủ và vách ngăn .
 

Phòng ăn đơn giản với bộ bàn ăn, ghếtủ và kệ bếp.Với xu hướng hiện nay, hầu hết các gia đình đều chọn trang bị toàn bộ nội thất bằng gỗ sồi cho tất cả các phòng trong nhà như phòng kháchphòng ngủ và phòng ăn. Nội thất bằng gỗ luôn tạo sự gần gũi cho ngôi nhà của bạn, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình.