CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ DOLPHIN PLAZA - CHỊ HƯƠNG

Dolphin Plaza là dự án nhà ở cao cấp tại Hà nội với nhiều tiện ích hơn so với những dự án khác . Tuy nhiên việc sản xuất , bàn giao trọn gói khiến căn hộ trở nên nhàm chán , không có đặc trưng riêng . Do đó việc thuê Thiết kế nội thất là giải pháp tương xứng cho giá trị của căn hộ .

Chủ căn hộ là ca sĩ ,diễn viên Mai Hương . Khi đến với Nội thất Bois chị mong muốn ngôi nhà của mình được thiết theo phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng không kém phần mới lạ và độc đáo . Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng Nội thất Bois đã lên phương án thiết kế sử dụng chủ yếu các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên , được thiết kế theo kiểu dáng hiện đại , thêm chút phá cách ở một số sản phẩm như kệ tivi(được lấy ý tưởng từ giá vẽ) bàn ghế khách...Cùng với một số điểm nhấn trong cách sử lý màu sắc, ánh sáng và đồ decor trang trí. Tạo nên không gian phù hợp với tâm hồn nghệ sĩ của chủ nhà. ​ 

Phòng ngủ chính với màu sắc , ánh sáng , decor mảng tường được xử lý hài hòa, nhẹ nhàng mang lại sự nhất quán trong thiết kế căn hộ.

Phòng ngủ con trai với thiết kế khác biệt để phù hợp với lứa tuổi

Một số hình ảnh thi công thực tế của công trình: