QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Nhằm hướng đến sự hợp tác hiệu quả và thuận tiện hơn cho Khách hàng, Nội thất Bois xin giới thiệu tới Khách hàng các bước “QUY TRÌNH LÀM VIỆC ” từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện công trình.

Bước 1: Trao đổi thông tin ý tưởng ban đầu với khách hàng.

Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà khách hàng cung cấp Nội thất Bois sẽ tư sơ bộ về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính... nhằm giúp khách hàng có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng.

Nhân viên thiết kế sẽ tới công trình để đo đạc khảo sát hiện trạng . Trao đổi rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.Dựa trên hiện trạng thực tế , dựa trên đơn giá thiết kế ,cũng như chính sách khách hàng của công ty.  Khi hai bên đã thống nhất được các yêu cầu hợp tác .Khách hàng và công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế để triển khai công việc.Trong đó chỉ rõ các sản phẩm mà khách hàng  nhận được khi hợp đồng thiết kế này kết thúc, đó là toàn bộ hồ sơ thiết kế gồm: Các bản vẽ phối cảnh, 3D, bản vẽ kỹ thuật, dự toán, thiết bị, vật liệu ...Tạm ứng hợp đồng lần 1 là 30% giá trị hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Lên phương án bố trí mặt bằng.

Dựa trên kết quả khảo sát hiện trạng nhân viên thiết kế sẽ lên phương án mặt bằng tổng thể công trình,mặt bằng công năng sử dụng,cơ cấu tổ chức không gian .có thể 1 đến 2 phương án tùy vào tính chất công trình.Công đoạn này có thể làm trong một vài lần khi tiếp xúc trao đổi giữa hai bên để có thể hoàn thành.Khi các ý tưởng chủ đạo đã thống nhất với khách hàng nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế chi tiết.

Bước 4: Thiết kế không gian nội thất các phòng (5-6 ngày).

Lên phương án thiết kế minh họa bằng 3D không gian nội thất các phòng để khách hàng dễ dàng hình dung được phong cách,chi tiết đồ đạcvật liệu,màu sắc trong không gian của mình.Khách hàng và nhân viên thiết kế sẽ thống nhất và hoàn chỉnh tất cả các chi tiết trên.

chú ý : Thời gian thảo luận và chỉnh sửa, thay đổi thiết kế không được tính vào thời gian thực hiện thiết kế.

Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D cuối cùng, khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 50% giá trị Hợp đồng.

      Sản phẩm thiết kế phòng khách của Nội thất Bois

Bước 5. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng.

Nội thất Bois sẽ bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)khách hàng vui lòng thanh toán 20% giá trị hợp đồng còn lại. Nội thất Bois cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện Nội thất để khách hàng lựa chọn đối tác trong việc thi công.Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết  bị phùhợp.

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của Nội thất Bois dựa trên công trình đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng.

Bước 6. Kí kết hợp đồng sản xuất thi công.

Khi  mọi thắc mắc rõ ràng khách hàng và Nội thất Bois sẽ tiếp tục tiến hành kí hợp đồng sản xuất .Giá trị tạm ứng hợp đồng sản xuất lần 1 là 50%.

Bước7. Khách hàng kiểm tra phần mộc.

Quá trình thi công sản xuất có thể kéo dài 1 tuần đến vài tuần tùy theo khối lượng và hạng mụccông trình.Sau khi hoàn thiện thi công phần mộc khách hàng sẽ xuống xưởng kiểm tra chất lượng, hình thức,2 bên thống nhất sẽ  đưa vào hoàn thiện màu.Sau khi kiểm tra mộc khách hàng sẽ tạm ứng 30% giá trị hợp đồng

Bước 8. Lắp đặt tại công trình và thanh lý hợp đồng.

Việc thi công lắp đặt có thể kéo dài từ 1 ngày đến vài ngày tùy theo khối lượng công việc. Sau khi hoàn thiện lắp đặt khách hàng sẽ cùng bộ phận thi công giám sát của công ty tiến hành nhiệm thu về khối lượng,số lượng và chất lượng kí biên bản nhiệm thu và quyết toán công trình .

Quá trình thi công lắp đặt hoàn thiện công trình

Thời gian bảo hành đối với sản phẩm đồ gỗ là 5 năm.

                                                                                                                                             Nội Thất Bois